876.564 tin đăng 369.954 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nhiệt kế điện tử Omron đo trán Nhật Bản - SH58


180.500VND

Suong's House
Partner
Suong's House
Suong's House
(5 sao / 1 đánh giá)
90% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
1308 Đường 3/2, Phường 02, Quận 11, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Nhiệt kế điện tử Omron đo trán Nhật Bản - SH58
Nhiệt kế OmronOmron là một công ty có trụ sở Kyoto, Nhật Bản. Omron được Kazuma Tateisi thành lập vào năm 1933 và được hợp nhất tư cách pháp nhân từ năm 1948. Trụ sở đầu của công ty được đặt tại “Omron”, đây cũng chính là nguồn gốc của cái tên “OMRON”.
Nhiệt kế Omron luôn được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng, nhờ có thương hiệu lâu năm trong ngành y tế, đồng thời các sản phẩm của Omron cũng được nghiên cứu kĩ để tạo được chất lượng và sự tiện ích khi sử dụng.
Nhiệt kế OmronHàng của Omron thì các bạn luôn có thể yên tâm về chất lượng. Là một hãng sản xuất các sản phẩm y tế có tiếng tại Nhật Bản và thế giới, thương hiệu Omron luôn là sự lựa chọn tin cậy của các bậc cha mẹ.
Không chỉ với thiết kế gọn gàng, đẹp mắt theo đúng phong cách Nhật, nhiệt kế đo trán Mc 720 của Omron còn có chất lượng đo rất tốt.
Nhiệt kế OmronƯu điểm
Đo trán nên rất tiện sử dụng cho trẻ nhỏ.Đo chính xác với độ chênh lệch nhiệt độ chỉ ~ 0.2 độ C.Đo nhanh chỉ trong khoảng 1-2 giây.Thiết kế đẹp mắt, gọn gàng, dễ dàng cầm nắm hay di chuyển.Có chế độ im lặng để đo cho bé ngay cả khi đi ngủ.Lưu trữ được 25 lịch sử kết quả đo.Sử dụng pin loại CR2032 với tuổi thọ khoảng 2500 lần đo.Đo không cần chạm.Sử dụng màn hình LCD hiển thị kết quả đo.Có 3 chế độ đo khác nhau: Đo trán, đo nhiệt độ phòng, và đo bề mặt (sữa, nước, thức ăn, vật dụng…)

nhiệt kế điện tử
nhiệt kế hồng ngoại
nhiệt kế omron
nhiệt kế điện tử omron
nhiệt kế đo trán omron
nhiệt kế hồng ngoại omron

Nhiệt kế điện tử Omron đo trán Nhật Bản - SH580

Nhiệt kế điện tử Omron đo trán Nhật Bản - SH58

Nhiệt kế điện tử Omron đo trán Nhật Bản - SH581

Nhiệt kế điện tử Omron đo trán Nhật Bản - SH58

Máy Móc Y Khoa Nhiệt Kế - Ẩm Kế
Trang Thiết Bị Y Khoa Trang Thiết Bị Y Khoa Khác
Dụng Cụ Chuyên Khoa Dụng Cụ Cấp Cứu

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Suong's House Ngôi Nhà Của Sương tại 1308 Đường 3/2, Phường 02, Quận 11, TP.HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại

Đây là mặt hàng nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Suong's House Ngôi Nhà Của Sương Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Suong's HouseSuong's House, Nhiệt kế điện tử Omron đo trán Nhật Bản - SH58

1308 Đường 3/2, Phường 02, Quận 11, TP.HCM - Quận 11 - Hồ Chí Minh - Nhiệt kế điện tử Omron đo trán Nhật Bản - SH58