459.324 tin đăng 433.004 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nơi bán Tấm lợp bitum CNX Shingle chất lượng, giá rẻ nhất


260.000VND Giá gốc: 265.000VND

Trần Văn Trường
VIP 1
Trần Văn Trường
Công ty TNHH ĐT và SX Công Nghệ Xanh
(5 sao / 1 đánh giá)
100% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
BT6, Vị trí 15, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Nơi bán Tấm lợp bitum CNX Shingle chất lượng, giá rẻ nhất
Nơi bán Tấm lợp bitum CNX Shingle chất lượng, giá rẻ nhất
Nơi bán Tấm lợp bitum CNX Shingle chất lượng, giá rẻ nhất
Tấm lợp bằng ván lợp nhựa đường cực kỳ phổ biến là có lý do . Đây là một số lý do tại sao bạn muốn lắp đặt tấm lợp nhựa đường cho ngôi nhà của bạn:
Giá cả phải chăng. Nhiều chủ nhà lo ngại về chi phí lắp đặt một mái nhà mới. Bằng cách chọn một vật liệu lợp mái có giá cả phải chăng, bạn có thể cắt giảm chi phí ngay lập tức cho dự án của mình. Tấm lợp nhựa đường CNX thường là lựa chọn kinh tế nhất cho nhiều dự án lợp mái.
Nó hiệu quả. Tất nhiên, bạn sẽ không muốn lắp đặt vật liệu lợp mái trong nhà nếu nó không phục vụ tốt mục đích của nó, cho dù nó có rẻ đến đâu. Tấm lợp nhựa đường là một vật liệu lợp hiệu quả phục vụ tốt mục đích của nó, đáp ứng các yếu tố và giữ cho bạn an toàn và khô ráo.
Nó cung cấp một cái nhìn truyền thống. Nếu bạn muốn có một cái nhìn truyền thống hơn cho ngôi nhà của mình, bạn có thể thích ván lợp bằng nhựa đường. Chúng không chỉ là một lựa chọn lợp mái phổ biến bây giờ mà chúng đã được ưa chuộng trong nhiều năm. Nhiều chủ nhà cảm thấy rằng chúng mang một cái nhìn truyền thống hơn so với tấm lợp kim loại hoặc một số lựa chọn mái lợp hiện đại khác hiện có.
Nó có sẵn với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Mặc dù bạn có thể có một phong cách nhất định khi nghĩ về ván lợp bằng nhựa đường, nhưng sự thật là chúng có rất nhiều lựa chọn. Màu đen và nâu là những lựa chọn phổ biến, nhưng bạn cũng có thể chọn ván lợp bằng nhựa đường với các màu như xanh lam, đỏ hoặc xanh lá cây.
Nó tương đối dễ cài đặt. Tự lắp đặt mái nhà không phải là một ý tưởng hay nếu bạn chưa có kinh nghiệm làm mái. Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng về phí nhân công khi lắp đặt một mái nhà mới, bạn có thể sẽ rất vui khi biết rằng tấm lợp bằng ván nhựa đường là một trong những lựa chọn dễ dàng hơn cho việc lắp đặt mái nhà. Tấm lợp nhựa đường dễ xử lý hơn so với các tấm lợp bằng ngói nặng hoặc các tấm lợp kim loại lớn, và chúng thường có thể được lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng bởi những người có kinh nghiệm làm mái. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí nhân công trong quá trình lắp đặt tấm lợp và nó có thể giúp bạn đảm bảo dự án của mình được hoàn thành tương đối nhanh chóng.
Tấm lợp nhựa đường CNX Shingle riêng lẻ có thể được thay thế. Tấm lợp nhựa đường chất lượng tốt được lắp đặt đúng cách sẽ tồn tại trong nhiều năm, nhưng đôi khi chúng có thể bị hư hỏng do các vấn đề ngoài tầm kiểm soát của bạn. Nếu chỉ một vài Tấm lợp nhựa đường CNX Shingle bị hỏng, bạn có thể được thay thế những tấm hỏng này. Đây không phải là một lựa chọn dễ dàng với một số loại mái lợp, chẳng hạn như tấm lợp kim loại truyền thống.
Bạn không phải lo lắng về rỉ sét. Tấm lợp kim loại có thể bị gỉ, đặc biệt là ở các vùng ven biển nơi nó tiếp xúc với nước mặn. May mắn thay, ván lợp bằng nhựa đường không bị gỉ hoặc ăn mòn
Chi tiết xin liên hệ
Công ty TNHH ĐT và SX Công Nghệ Xanh
Chuyên nhập khẩu Ngói bitum phủ đá, Tấm bitum giả ngói, Tấm nhựa đường phủ đá, ngói nhựa đường phủ đá, Tấm lợp bitum Techgreen/ Ngói bitum Techgreen, ngói bitum phủ đá ANHQUOC, Tấm lợp bitum phủ đá ANHQUOC, Tấm lợp sinh thái, ngói Anh Quốc, Tấm lợp Anh Quốc, ngói Anh Quoc, Tấm lợp Anh Quoc tấm lợp corrubit, Tấm lợp chống hóa chất, tấm lợp chống nóng, tấm lợp chống ồn, tấm lợp bitum phủ đá, Tấm lợp bitum phủ đá CNX shingle, Tấm lợp bitum phủ đá CNX Shingles, Ngói bitum CNX Shingle, Ngói bitum CNX Shingles
Đ/c: BT6, Vị trí 15, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội
Mr Trường ĐT: 0976682229
Email: truongtv2108@gmail.com
Website: http://www.ngoibitumphuda.net - http://www.tamlopbitumphuda.com
Facebook: https://www.facebook.com/maisinhthai
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7IA4pYzF2K39JMx402BFg
Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=DSklhCeBvKA&feature=youtu.be
Tag: #TamLopBitumGiaRe #GiaMaiLopBitum #BaoGiaNgoiBitumPhuDa #TamLopBitum #TamLopTongHopPhuDaPhienBitum #NgoiLopBitum #VatLieuXayDung #Ngoibitumgiada #Ngoidatunhien #Ngoidalaichau

Nơi bán Tấm lợp bitum CNX Shingle chất lượng, giá rẻ nhất0

Nơi bán Tấm lợp bitum CNX Shingle chất lượng, giá rẻ nhất1

Nơi bán Tấm lợp bitum CNX Shingle chất lượng, giá rẻ nhất2

Nơi bán Tấm lợp bitum CNX Shingle chất lượng, giá rẻ nhất3

Nơi bán Tấm lợp bitum CNX Shingle chất lượng, giá rẻ nhất4

Vật liệu mái Tấm lợp bitum

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trần Văn Trường tại Hà Đông, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0976 682 229)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trần Văn Trường Tại đây
Trần Văn Trường
VIP 1
Trần Văn Trường
Công ty TNHH ĐT và SX Công Nghệ Xanh
(5 sao / 1 đánh giá)
100% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
BT6, Vị trí 15, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội
Nơi bán Tấm lợp bitum CNX Shingle chất lượng, giá rẻ nhất
260.000VND Giá gốc: 265.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trần Văn TrườngCông ty TNHH ĐT và SX Công Nghệ Xanh, Nơi bán Tấm lợp bitum CNX Shingle chất lượng, giá rẻ nhất Mới 100%

Hà Đông - Quận Hà Đông - Hà Nội - Nơi bán Tấm lợp bitum CNX Shingle chất lượng, giá rẻ nhất