459.324 tin đăng 433.043 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nơi bán Tấm lợp bitum CNX Shingle, giá rẻ nhất thị trường, vận chuyển toàn quốc


260.000VND Giá gốc: 265.000VND

Trần Văn Trường
VIP 1
Trần Văn Trường
Công ty TNHH ĐT và SX Công Nghệ Xanh
(5 sao / 1 đánh giá)
100% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
BT6, Vị trí 15, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Sẽ có lúc bạn cần một mái nhà mới. Với tất cả các lựa chọn về tấm lợp trên thị trường, việc lựa chọn những gì bạn muốn, ít hơn những gì phù hợp, có thể khó khăn. Rất may, một số loại tấm lợp nhất định đứng trên phần còn lại, chẳng hạn như tấm lợp nhựa đường. Để giúp bạn quyết định xem nó có phải là mái nhà cho ngôi nhà của mình hay không, chúng tôi đã xem xét kỹ các đặc điểm của nó. 5 thuộc tính quan trọng của bệnh giời leo bằng nhựa đường
1. Chống gió Tấm lợp nhựa đường có thể chống gió lớn. Tuy nhiên, lưu ý rằng có các xếp hạng khả năng chống gió khác nhau, từ mức thấp nhất (Lớp D) đến cao nhất (Lớp H). Với sự lắp đặt thích hợp, cũng như sự hỗ trợ từ các dây buộc và liên kết, ván lợp nhựa đường có thể đạt đến xếp hạng loại H, có thể chống lại sức gió lên đến 150 dặm / giờ.
2. Phản xạ mặt trời. Thay vì hấp thụ nhiệt mặt trời, các tấm ván lợp bằng nhựa đường lại phản xạ nó. Nhờ đó, ngôi nhà của bạn sẽ mát mẻ hơn rất nhiều mà không cần phụ thuộc quá nhiều vào hệ thống sưởi và làm mát. Điều này có nghĩa là sử dụng ít điện hơn và tổng thể hóa đơn.
3. Chống va đập. Tấm lợp nhựa đường cũng chống va đập. Xếp hạng khả năng chống va đập của chúng là 1-4 làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chẳng hạn như mưa đá.
4. Kháng tảo. Tảo không gây nguy hiểm ngay lập tức cho mái nhà hoặc thậm chí cả vách ngăn. Tuy nhiên, điều đó thật khó coi, điều này có thể làm giảm sức hấp dẫn bên lề đường của cơ sở kinh doanh của bạn. May mắn thay, bệnh zona bằng nhựa đường, nếu được điều trị thích hợp, có khả năng chống lại sự phát triển của tảo và hậu quả là sự đổi màu của nó.
5. Chống cháy. Nhờ các vật liệu được sử dụng trong xây dựng của họ, ván lợp nhựa đường có xếp hạng chống cháy loại A. Điều này mang lại cho ngôi nhà của bạn ít nguy cơ phải lo lắng trong trường hợp có thiên tai.
Chi tiết xin liên hệ
Công ty TNHH ĐT và SX Công Nghệ Xanh
Chuyên nhập khẩu Ngói bitum phủ đá, Tấm bitum giả ngói, Tấm nhựa đường phủ đá, ngói nhựa đường phủ đá, Tấm lợp bitum Techgreen/ Ngói bitum Techgreen, ngói bitum phủ đá ANHQUOC, Tấm lợp bitum phủ đá ANHQUOC, Tấm lợp sinh thái, ngói Anh Quốc, Tấm lợp Anh Quốc, ngói Anh Quoc, Tấm lợp Anh Quoc tấm lợp corrubit, Tấm lợp chống hóa chất, tấm lợp chống nóng, tấm lợp chống ồn, tấm lợp bitum phủ đá, Tấm lợp bitum phủ đá CNX shingle, Tấm lợp bitum phủ đá CNX Shingles, Ngói bitum CNX Shingle, Ngói bitum CNX Shingles
Đ/c: BT6, Vị trí 15, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội
Mr Trường ĐT: 0976682229
Email: truongtv2108@gmail.com
Website: http://www.ngoibitumphuda.net - http://www.tamlopbitumphuda.com
Facebook: https://www.facebook.com/maisinhthai
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7IA4pYzF2K39JMx402BFg
Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=DSklhCeBvKA&feature=youtu.be
Tag: #TamLopBitumGiaRe #GiaMaiLopBitum #BaoGiaNgoiBitumPhuDa #TamLopBitum #TamLopTongHopPhuDaPhienBitum #NgoiLopBitum #VatLieuXayDung #Ngoibitumgiada #Ngoidatunhien #Ngoidalaichau

Nơi bán Tấm lợp bitum CNX Shingle, giá rẻ nhất thị trường, vận chuyển toàn quốc0

Nơi bán Tấm lợp bitum CNX Shingle, giá rẻ nhất thị trường, vận chuyển toàn quốc1

Nơi bán Tấm lợp bitum CNX Shingle, giá rẻ nhất thị trường, vận chuyển toàn quốc2

Nơi bán Tấm lợp bitum CNX Shingle, giá rẻ nhất thị trường, vận chuyển toàn quốc3

Nơi bán Tấm lợp bitum CNX Shingle, giá rẻ nhất thị trường, vận chuyển toàn quốc4

Nơi bán Tấm lợp bitum CNX Shingle, giá rẻ nhất thị trường, vận chuyển toàn quốc5

Nơi bán Tấm lợp bitum CNX Shingle, giá rẻ nhất thị trường, vận chuyển toàn quốc6

Vật liệu mái Tấm lợp bitum

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trần Văn Trường tại Hà Đông, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0976 682 229)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trần Văn Trường Tại đây
Trần Văn Trường
VIP 1
Trần Văn Trường
Công ty TNHH ĐT và SX Công Nghệ Xanh
(5 sao / 1 đánh giá)
100% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
BT6, Vị trí 15, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội
Nơi bán Tấm lợp bitum CNX Shingle, giá rẻ nhất thị trường, vận chuyển toàn quốc
260.000VND Giá gốc: 265.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trần Văn TrườngCông ty TNHH ĐT và SX Công Nghệ Xanh, Nơi bán Tấm lợp bitum CNX Shingle, giá rẻ nhất thị trường, vận chuyển toàn quốc Mới 100%

Hà Đông - Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk - Nơi bán Tấm lợp bitum CNX Shingle, giá rẻ nhất thị trường, vận chuyển toàn quốc