Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
Đăng Mua Bán Bảng giá, Menu
Hỏi đáp Cộng đồng hỏi đáp MBN
Hướng dẫn Thông báo từ Ban Quản Trị
699.045 tin đăng mua bán và 224.938 thành viên

Nồi inox 24cm có vỉ hấp NTH-163609

Liên hệ
Nội Thất Việt Nhất
Nội Thất Việt Nhất Nội thất Việt Nhất
63 ĐHT05, Khu Phố 7, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, HCM

Chia sẻ:

  Nồi inox 24cm có vỉ hấp NTH-163609

  Mới 100%
  Liên hệ
  2 năm trước - 63 ĐHT05, Khu Phố 7, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, HCM - Quận 12 - Hồ Chí Minh
  752 Đã xem chi tiết
  Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm nội ngoại thất
  Ngoài ra, Việt Nhất còn chuyên gia công sản xuất các mặt hàng về inox và sắt.
  Giảm 20 % cho tất cả đơn hàng– Tiết kiệm thời gian, công sức của bạn !

  Giao hàng trên toàn quốc .

  Giá trên là giá tham khảo, để có giá tốt nhất xin quý khách vui lòng liên hệ
  Điện thoại: 0862 700 033 - 0938 350 311 (Ms Linh)
  Email: noithatvietnhat112@gmail.com

  Ấm đun nước inox 3.5 lit NTH-113485

Đường kính SP:	20,5cm
Dung tích:	- 3 lít (mức hiệu quả để khi nước sôi phát ra tiếng còi)
- 3,5 lít (nước đầy ấm)
Bộ sưu tập	Hiện đại
Mô tả sản phẩm:	Thân ấm làm từ Inox SUS 304, kiểu dáng đẹp và siêu bền.
Tay cầm bọc nhựa có phủ nhám giúp dễ dàng trong việc cầm, nâng nhấc ấm mà không trơn, trượt.
Đặc biệt có còi báo khi nước sôi, an toàn tiện lợi, dễ sử dụng.
Thiết kế mới có nắp đậy vòi siêu bền, chỉ kéo nhẹ để rót nước hoặc mở nắp trong trường hợp muốn đun sôi nước lâu hơn mà không phát ra tiếng còi.
Kiểu dáng vòi rót dài tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.
Nắp đậy bằng Inox có khoá nắp tạo sự an toàn trong quá trình nấu
Thu nhiệt nhanh toả nhiệt đều giúp đun nhanh tiết kiệm gas.

  Ấm đun nước inox 3.5 lit NTH-113485 Đường kính SP: 20,5cm Dung tích: - 3 lít (mức hiệu quả để khi nước sôi phát ra tiếng còi) - 3,5 lít (nước đầy ấm) Bộ sưu tập Hiện đại Mô tả sản phẩm: Thân ấm làm từ Inox SUS 304, kiểu dáng đẹp và siêu bền. Tay cầm bọc nhựa có phủ nhám giúp dễ dàng trong việc cầm, nâng nhấc ấm mà không trơn, trượt. Đặc biệt có còi báo khi nước sôi, an toàn tiện lợi, dễ sử dụng. Thiết kế mới có nắp đậy vòi siêu bền, chỉ kéo nhẹ để rót nước hoặc mở nắp trong trường hợp muốn đun sôi nước lâu hơn mà không phát ra tiếng còi. Kiểu dáng vòi rót dài tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Nắp đậy bằng Inox có khoá nắp tạo sự an toàn trong quá trình nấu Thu nhiệt nhanh toả nhiệt đều giúp đun nhanh tiết kiệm gas.

  Nồi inox 22cm cao cấp NTH-162113

Nguyên liệu: Inox 304 cao cấp, an toàn cho sức khoẻ.

Kích thước: Đường kính 22cm; Cao: 13,5cmDung tích: 4,5 Lít
Kích thước: Đường kính 24cm; Cao: 15,1cm. Dung tích: 6,2 Lít

Mô tả sản phẩm:

- Dòng sản phẩm mới của Zebra Healthy plus với kiểu thiết kế quay Inox có bọc nhựa baketlite chịu nhiệt và kháng khuẩn. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ mới giúp quay cầm không bị bám mùi và không bị vi khuẩn trong quá trình sử dụng.

- Đáy nồi Healthy plus được thiết kế 3 lớp, dày, siêu bền.

- Nắp đậy bằng Inox có thiết kế lỗ thoát hơi nước trên nắp nồi giúp giảm sự sôi quá mức và không bị trào khi nấu.

- Sản phẩm đẹp, siêu bền dễ dàng vệ sinh, chùi rửa và giữ sản phẩm luôn mới. - Rất thích hợp làm quà tặng cho khách hàng, người thân và bàn bè.

Đặc tính nồi có đáy đúc 3 lớp :

- Thành nồi dày giúp giữ nhiệt lâu.

- Truyền nhiệt nhanh, và đều.

- Tiết kiệm thời gian & nhiên liệu trong quá trình nấu.

- Sử dụng được trên tất cả các loại bếp : bếp từ, bếp điện, bếp ceramic, bếp gaz

Kết cấu nồi đúc 3 lớp:

- Lớp thứ nhất: là lớp bên trong nồi là Inox 304 cao cấp; là nguyên liệu hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc thực phẩm.

- Lớp trung gian là nhôm nằm giữa.

- Lớp thứ ba: là lớp ngoài cùng (thành nồi bên ngoài) là Inox 430.

Lưu ý:

- Không dùng nồi đựng muối, nước mắm, giấm qua đêm hoặc để nhiều ngày.

- Không dùng chất tẩy, bàn chải thép hoặc miếng chùi sắt, nhọn để đánh bóng nồi.

- Rửa sạch và lau khô sản phẩm sau khi dùng.

  Nồi inox 22cm cao cấp NTH-162113 Nguyên liệu: Inox 304 cao cấp, an toàn cho sức khoẻ. Kích thước: Đường kính 22cm; Cao: 13,5cmDung tích: 4,5 Lít Kích thước: Đường kính 24cm; Cao: 15,1cm. Dung tích: 6,2 Lít Mô tả sản phẩm: - Dòng sản phẩm mới của Zebra Healthy plus với kiểu thiết kế quay Inox có bọc nhựa baketlite chịu nhiệt và kháng khuẩn. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ mới giúp quay cầm không bị bám mùi và không bị vi khuẩn trong quá trình sử dụng. - Đáy nồi Healthy plus được thiết kế 3 lớp, dày, siêu bền. - Nắp đậy bằng Inox có thiết kế lỗ thoát hơi nước trên nắp nồi giúp giảm sự sôi quá mức và không bị trào khi nấu. - Sản phẩm đẹp, siêu bền dễ dàng vệ sinh, chùi rửa và giữ sản phẩm luôn mới. - Rất thích hợp làm quà tặng cho khách hàng, người thân và bàn bè. Đặc tính nồi có đáy đúc 3 lớp : - Thành nồi dày giúp giữ nhiệt lâu. - Truyền nhiệt nhanh, và đều. - Tiết kiệm thời gian & nhiên liệu trong quá trình nấu. - Sử dụng được trên tất cả các loại bếp : bếp từ, bếp điện, bếp ceramic, bếp gaz Kết cấu nồi đúc 3 lớp: - Lớp thứ nhất: là lớp bên trong nồi là Inox 304 cao cấp; là nguyên liệu hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc thực phẩm. - Lớp trung gian là nhôm nằm giữa. - Lớp thứ ba: là lớp ngoài cùng (thành nồi bên ngoài) là Inox 430. Lưu ý: - Không dùng nồi đựng muối, nước mắm, giấm qua đêm hoặc để nhiều ngày. - Không dùng chất tẩy, bàn chải thép hoặc miếng chùi sắt, nhọn để đánh bóng nồi. - Rửa sạch và lau khô sản phẩm sau khi dùng.

  Nồi inox 24cm có vỉ hấp NTH-163609

Nguyên liệu: Inox 304 cao cấp, an toàn cho sức khoẻ.Kích thước nồi: Đường kính 24cm; Cao: 19cm

Dung tích: 7,8 Lít

Bộ sản phẩm gồm 01 nồi sâu, 02 vĩ hấp Inox, 01 nắp đậy Inox dạng vòm.

Mô tả sản phẩm:

- Bộ sản phẩm đa năng

  Nồi inox 24cm có vỉ hấp NTH-163609 Nguyên liệu: Inox 304 cao cấp, an toàn cho sức khoẻ.Kích thước nồi: Đường kính 24cm; Cao: 19cm Dung tích: 7,8 Lít Bộ sản phẩm gồm 01 nồi sâu, 02 vĩ hấp Inox, 01 nắp đậy Inox dạng vòm. Mô tả sản phẩm: - Bộ sản phẩm đa năng "3 trong 1" vừa dùng nấu canh súp kết hợp với hấp bánh hoặc hấp gà, cua, tôm..v..v.. - Nồi thiết kế sâu lòng ngoài chức năng hấp vẫn dùng để luộc gà hoặc nấu canh súp, miệng thành nồi thiết kế chống trào thật hiện đại. - Kiểu thiết kế quai cộng có bọc nhựa baketlite chịu nhiệt. - Nắp đậy dáng vòm giúp cho hơi nước không chảy ngược xuống thực phẩm trong quá trình hấp. - 02 vĩ hấp Inox lỗ nhỏ tiện dụng, 1 tầng hấp bánh, và 1 tầng hấp gà, cua tôm. - Nắp đậy có núm cầm bằng nhựa baketlite chịu nhiệt, hoàn toàn không bị nóng trong quá trình nấu. - Bộ sản phẩm mới " 3 trong 1" lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam. -Bộ sản phẩm thích hợp làm quà tặng dành cho khách hàng, người thân, bạn bè. Đặc tính nồi Inox 304: - Inox 304 hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc thực phẩm. - Thành nồi Inox 304 dày giúp giữ nhiệt lâu, tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình nấu. Lưu ý khi sử dụng: - Không dùng nồi đựng muối, nước mắm, giấm qua đêm hoặc để nhiều ngày. - Không dùng chất tẩy, bàn chải thép hoặc miếng chùi sắt, nhọn để đánh bóng nồi. - Rửa sạch và lau khô sản phẩm sau khi dùng. THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU: ZEBRA là nhãn hiệu đồ dùng nhà bếp của Thái Lan đã được tin dùng trên khắp thế giới nhờ vào kinh nghiệm sản xuất và cung cấp đồ dùng nhà bếp cao cấp bằng thép không gỉ trên 48 năm. Với phương châm Công ty là "Uy Tín và Chất Lượng" đã giúp Zebra Thailand tạo được sự tin nhiệm của khách hàng là sản phẩm có chất lượng tốt. Các sản phẩm Zebra đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn ISO và sử dụng nguyên liệu là thép không gỉ cao cấp an toàn cho sức khoẻ.Đặc biệt Zebra đã nhận được giải thưởng danh giá của Thủ tướng Thái là sản phẩm xuất khẩu với chất lượng tốt nhất.

  Nguyên liệu:
Inox SUS 304 cao cấp, an toàn cho sức khoẻ.
Kích thước: gồm 3 size.

*Nồi đường kính 18cm: 
- Cao: 13cm
- Dung tích: 2.5 Lít

*Nồi đường kính 20cm: 
- Cao: 15cm
- Dung tích: 3.5 Lít

*Nồi đường kính 22cm: 
- Cao: 17cm
- Dung tích: 5 Lít

Mô tả sản phẩm
- Nồi Inox Extreme - Zebra Thái Lan được thiết kế đáy nồi với 3 lớp đặc biệt, siêu bền, giúp lan tỏa nhiệt đều và giữ ấm thực phẩm lâu hơn sau khi nấu ăn.
- Nồi có kiểu dáng đẹp, hiện đại.
- Toàn bộ nồi từ thân nồi, tay cầm, nắp đậy đều được làm bằng Inox, mang đến cảm giác sạch sẽ, sang trọng và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
- Nồi dễ dàng vệ sinh, chùi rửa nên sản phẩm sẽ luôn mới.

Đặc tính nồi thân và đáy đúc 3 lớp:
- Thành nồi dày giúp giữ nhiệt lâu.
- Truyền nhiệt nhanh và đều
- Tiết kiệm thời gian & nhiên liệu.
- Sử dụng được trên tất cả các loại bếp (bếp từ, bếp điện, bếp Ceramic, bếp Gas).

Kết cấu nồi đúc 3 lớp: 
- Lớp thứ nhất: là lớp bên trong nồi là Inox 304 cao cấp; là nguyên liệu hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm.
- Lớp trung gian là nhôm nằm giữa giúp tỏa nhiệt đều. 
- Lớp thứ ba: là lớp ngoài cùng (thành nồi bên ngoài) là Inox 430 có tính dẫn từ, với lớp này nồi sử dụng được trên bếp từ.

Lưu ý:
- Không dùng nồi đựng muối, nước mắm, giấm qua đêm hoặc để nhiều ngày.
- Không dùng chất tẩy, bàn chải thép hoặc miếng chùi sắt, nhọn để đánh bóng nồi.
- Rửa sạch, lau khô sản phẩm trước và sau khi dùng.

  Nguyên liệu: Inox SUS 304 cao cấp, an toàn cho sức khoẻ. Kích thước: gồm 3 size. *Nồi đường kính 18cm: - Cao: 13cm - Dung tích: 2.5 Lít *Nồi đường kính 20cm: - Cao: 15cm - Dung tích: 3.5 Lít *Nồi đường kính 22cm: - Cao: 17cm - Dung tích: 5 Lít Mô tả sản phẩm - Nồi Inox Extreme - Zebra Thái Lan được thiết kế đáy nồi với 3 lớp đặc biệt, siêu bền, giúp lan tỏa nhiệt đều và giữ ấm thực phẩm lâu hơn sau khi nấu ăn. - Nồi có kiểu dáng đẹp, hiện đại. - Toàn bộ nồi từ thân nồi, tay cầm, nắp đậy đều được làm bằng Inox, mang đến cảm giác sạch sẽ, sang trọng và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. - Nồi dễ dàng vệ sinh, chùi rửa nên sản phẩm sẽ luôn mới. Đặc tính nồi thân và đáy đúc 3 lớp: - Thành nồi dày giúp giữ nhiệt lâu. - Truyền nhiệt nhanh và đều - Tiết kiệm thời gian & nhiên liệu. - Sử dụng được trên tất cả các loại bếp (bếp từ, bếp điện, bếp Ceramic, bếp Gas). Kết cấu nồi đúc 3 lớp: - Lớp thứ nhất: là lớp bên trong nồi là Inox 304 cao cấp; là nguyên liệu hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm. - Lớp trung gian là nhôm nằm giữa giúp tỏa nhiệt đều. - Lớp thứ ba: là lớp ngoài cùng (thành nồi bên ngoài) là Inox 430 có tính dẫn từ, với lớp này nồi sử dụng được trên bếp từ. Lưu ý: - Không dùng nồi đựng muối, nước mắm, giấm qua đêm hoặc để nhiều ngày. - Không dùng chất tẩy, bàn chải thép hoặc miếng chùi sắt, nhọn để đánh bóng nồi. - Rửa sạch, lau khô sản phẩm trước và sau khi dùng.

  Chảo chống dính 24cm NTH-174553

Sản xuất tại: Hàn Quốc (thuộc quyền sở hữu của thương hiệu Zebra_Thailand).

Bộ sưu tập các dòng chảo chống dính mới của Zebra với tên gọi Zelect.

- Chảo chống dính Zelect được chứng nhận là sản phẩm an toàn

chất lượng do cục thực phẩm FDA Hoa Kỳ và JCII Nhật Bản chứng nhận.

- Dòng sản phẩm mới với thiết kế đẹp mắt, bề mặt chảo được phủ 3

lớp chống dính, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản

xuất theo công nghệ Anti Edge Blending Technology: Dày, rất bền,

không bị biến đổi hình dạng.

+ Lớp phủ Teflon và 3 lớp phủ bề mặt chảo, tăng hiệu suất trơn tru

hơn, chống trầy xước 1 cách hiệu quả nhất.

+ Dùng được trên tất cả các loại bếp như bếp điện từ, bếp hồng ngoại, bếp gas.

+ Thiết kế mới hiện đại, lớp phủ bên ngoài màu tím, rất đẹp, bền bỉ,

tay cầm thoải mái, chắc chắn.

- Ngoài ra, dòng chảo Zelect còn có kiểu Wok sâu lòng, 2 bên thành

chảo có rãnh để rót dầu ra ngoài 1 cách dễ dàng , không bị đổ.

Chảo chống dính 26cm NTH-174554
Chảo chống dính 28cm NTH-174555
Chảo chống dính 26cm NTH-174557

  Chảo chống dính 24cm NTH-174553 Sản xuất tại: Hàn Quốc (thuộc quyền sở hữu của thương hiệu Zebra_Thailand). Bộ sưu tập các dòng chảo chống dính mới của Zebra với tên gọi Zelect. - Chảo chống dính Zelect được chứng nhận là sản phẩm an toàn chất lượng do cục thực phẩm FDA Hoa Kỳ và JCII Nhật Bản chứng nhận. - Dòng sản phẩm mới với thiết kế đẹp mắt, bề mặt chảo được phủ 3 lớp chống dính, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản xuất theo công nghệ Anti Edge Blending Technology: Dày, rất bền, không bị biến đổi hình dạng. + Lớp phủ Teflon và 3 lớp phủ bề mặt chảo, tăng hiệu suất trơn tru hơn, chống trầy xước 1 cách hiệu quả nhất. + Dùng được trên tất cả các loại bếp như bếp điện từ, bếp hồng ngoại, bếp gas. + Thiết kế mới hiện đại, lớp phủ bên ngoài màu tím, rất đẹp, bền bỉ, tay cầm thoải mái, chắc chắn. - Ngoài ra, dòng chảo Zelect còn có kiểu Wok sâu lòng, 2 bên thành chảo có rãnh để rót dầu ra ngoài 1 cách dễ dàng , không bị đổ. Chảo chống dính 26cm NTH-174554 Chảo chống dính 28cm NTH-174555 Chảo chống dính 26cm NTH-174557

  Chảo inox 20cm cao cấp NTH-174650

Nguyên liệu: Thép không gỉ SUS 304 cao cấp có phủ 8 lớp chống dính Dupont Teflon Platinum Plus. Đã được Cục FDA Hoa Kỳ chứng nhận là sản phẩm an toàn khi sử dụng.
Kích thước: Đường kính chảo 20 cm, chiều dài: 39cm, sâu: 6cm, độ dày chảo: 3,3mm
Đặc điểm chảo không dính Platinum Plus:
- Chảo chống dính Zebra đầu tiên có tiêu chuẩn chất lượng cao cấp với 08 lớp phủ gồm 05 lớp phủ bên trong và 03 lớp phủ bên ngoài.
- Chất lượng tuyệt hảo với tiêu chuẩn 6 sao, chống trầy xước tuyệt vời và bền gấp nhiều lần so với các sản phẩm khác.
- Độ dày chảo 3,3mm, siêu bền, có thể chịu nhiệt đến 330 độ C.
- Thiết kế tay cầm bằng nhựa Bakelite chịu nhiệt, hoàn toàn an toàn trong khi nấu.
- Nhờ có lớp phủ lớp kim cương đặc biệt chống dính, nhanh khô và dễ vệ sinh.
- Công nghệ IH dùng được trên các loại bếp kể cả bếp từ.
- Không cần sử dụng dầu, mỡ khi chiên thịt, cá, trứng, v..v.. giúp tăng cường sức khoẻ.
- An toàn khi rửa bằng máy rửa chén.
- Sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường.Ưu điểm của lớp Teflon Platinum Plus:
- Chất lượng chống dính bền nhất của Dupont
- Chống trầy xước tuyệt hảo.
- Hấp thụ nhiệt nhanh và tản nhiệt đều
- Dùng được với sạn, muỗng bằng kim loại.

  Chảo inox 20cm cao cấp NTH-174650 Nguyên liệu: Thép không gỉ SUS 304 cao cấp có phủ 8 lớp chống dính Dupont Teflon Platinum Plus. Đã được Cục FDA Hoa Kỳ chứng nhận là sản phẩm an toàn khi sử dụng. Kích thước: Đường kính chảo 20 cm, chiều dài: 39cm, sâu: 6cm, độ dày chảo: 3,3mm Đặc điểm chảo không dính Platinum Plus: - Chảo chống dính Zebra đầu tiên có tiêu chuẩn chất lượng cao cấp với 08 lớp phủ gồm 05 lớp phủ bên trong và 03 lớp phủ bên ngoài. - Chất lượng tuyệt hảo với tiêu chuẩn 6 sao, chống trầy xước tuyệt vời và bền gấp nhiều lần so với các sản phẩm khác. - Độ dày chảo 3,3mm, siêu bền, có thể chịu nhiệt đến 330 độ C. - Thiết kế tay cầm bằng nhựa Bakelite chịu nhiệt, hoàn toàn an toàn trong khi nấu. - Nhờ có lớp phủ lớp kim cương đặc biệt chống dính, nhanh khô và dễ vệ sinh. - Công nghệ IH dùng được trên các loại bếp kể cả bếp từ. - Không cần sử dụng dầu, mỡ khi chiên thịt, cá, trứng, v..v.. giúp tăng cường sức khoẻ. - An toàn khi rửa bằng máy rửa chén. - Sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường.Ưu điểm của lớp Teflon Platinum Plus: - Chất lượng chống dính bền nhất của Dupont - Chống trầy xước tuyệt hảo. - Hấp thụ nhiệt nhanh và tản nhiệt đều - Dùng được với sạn, muỗng bằng kim loại.

  Nồi inox 18cm 3 đáy NTH-162031

Nguyên liệu:
Inox 304 cao cấp, an toàn cho sức khoẻ.
Kích thước: Đường kính nồi 18cm; Cao 11.3cm; Dung tích: 2.5 Lít
Kích thước: Đường kính nồi 20cm; Cao 12.5cm; Dung tích: 3.5 Lít

Mô tả sản phẩm
- Nồi Wisdom plus - Zebra Thái Lan được thiết kế 3 lớp đặc biệt, siêu bền. 
- Nồi wisdom plus được thiết kế 3 lớp, kiểu dáng đẹp, hiện đại.
- Tay cầm của nồi Wisdom plus được làm bằng nhựa, chắc chắn, giúp dễ cầm nắm sản phẩm, chống nóng khi nấu thức ăn
- Nắp đậy bằng Inox siêu bền dễ dàng vệ sinh, chùi rửa và giữ sản phẩm luôn mới.

Đặc tính nồi thân và đáy đúc 3 lớp :
- Thành nồi dày giúp giữ nhiệt lâu.
- Truyền nhiệt nhanh, và đều
- Tiết kiệm thời gian & nhiên liệu.
- Sử dụng được trên tất cả các loại bếp (bếp từ, bếp điện, bếp Ceramic, bếp Gaz)

Kết cấu nồi đúc 3 lớp: 
- Lớp thứ nhất: là lớp bên trong nồi là Inox 304 cao cấp; là nguyên liệu hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc thực phẩm.
- Lớp trung gian là nhôm nằm giữa. 
- Lớp thứ ba: là lớp ngoài cùng (thành nồi bên ngoài) là Inox 430.

  Nồi inox 18cm 3 đáy NTH-162031 Nguyên liệu: Inox 304 cao cấp, an toàn cho sức khoẻ. Kích thước: Đường kính nồi 18cm; Cao 11.3cm; Dung tích: 2.5 Lít Kích thước: Đường kính nồi 20cm; Cao 12.5cm; Dung tích: 3.5 Lít Mô tả sản phẩm - Nồi Wisdom plus - Zebra Thái Lan được thiết kế 3 lớp đặc biệt, siêu bền. - Nồi wisdom plus được thiết kế 3 lớp, kiểu dáng đẹp, hiện đại. - Tay cầm của nồi Wisdom plus được làm bằng nhựa, chắc chắn, giúp dễ cầm nắm sản phẩm, chống nóng khi nấu thức ăn - Nắp đậy bằng Inox siêu bền dễ dàng vệ sinh, chùi rửa và giữ sản phẩm luôn mới. Đặc tính nồi thân và đáy đúc 3 lớp : - Thành nồi dày giúp giữ nhiệt lâu. - Truyền nhiệt nhanh, và đều - Tiết kiệm thời gian & nhiên liệu. - Sử dụng được trên tất cả các loại bếp (bếp từ, bếp điện, bếp Ceramic, bếp Gaz) Kết cấu nồi đúc 3 lớp: - Lớp thứ nhất: là lớp bên trong nồi là Inox 304 cao cấp; là nguyên liệu hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc thực phẩm. - Lớp trung gian là nhôm nằm giữa. - Lớp thứ ba: là lớp ngoài cùng (thành nồi bên ngoài) là Inox 430.

  Nồi inox 22cm 3 đáy NTH-162033

Nguyên liệu:
Inox 304 cao cấp, an toàn cho sức khoẻ.

Kích thước: Đường kính nồi 22cm; Cao 13.5cm; Dung tích: 4.5 Lít
Kích thước: Đường kính nồi 24cm; Cao 15.1cm; Dung tích: 6.2 Lít

Mô tả sản phẩm
- Nồi Wisdom plus - Zebra Thái Lan được thiết kế 3 lớp đặc biệt, siêu bền. 
- Nồi wisdom plus được thiết kế 3 lớp, kiểu dáng đẹp, hiện đại.
- Tay cầm của nồi Wisdom plus được làm bằng nhựa, chắc chắn, giúp dễ cầm nắm sản phẩm, chống nóng khi nấu thức ăn
- Nắp đậy bằng Inox siêu bền dễ dàng vệ sinh, chùi rửa và giữ sản phẩm luôn mới.

Đặc tính nồi thân và đáy đúc 3 lớp :
- Thành nồi dày giúp giữ nhiệt lâu.
- Truyền nhiệt nhanh, và đều
- Tiết kiệm thời gian & nhiên liệu.
- Sử dụng được trên tất cả các loại bếp (bếp từ, bếp điện, bếp Ceramic, bếp Gaz)

Kết cấu nồi đúc 3 lớp: 
- Lớp thứ nhất: là lớp bên trong nồi là Inox 304 cao cấp; là nguyên liệu hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc thực phẩm.
- Lớp trung gian là nhôm nằm giữa. 
- Lớp thứ ba: là lớp ngoài cùng (thành nồi bên ngoài) là Inox 430.

  Nồi inox 22cm 3 đáy NTH-162033 Nguyên liệu: Inox 304 cao cấp, an toàn cho sức khoẻ. Kích thước: Đường kính nồi 22cm; Cao 13.5cm; Dung tích: 4.5 Lít Kích thước: Đường kính nồi 24cm; Cao 15.1cm; Dung tích: 6.2 Lít Mô tả sản phẩm - Nồi Wisdom plus - Zebra Thái Lan được thiết kế 3 lớp đặc biệt, siêu bền. - Nồi wisdom plus được thiết kế 3 lớp, kiểu dáng đẹp, hiện đại. - Tay cầm của nồi Wisdom plus được làm bằng nhựa, chắc chắn, giúp dễ cầm nắm sản phẩm, chống nóng khi nấu thức ăn - Nắp đậy bằng Inox siêu bền dễ dàng vệ sinh, chùi rửa và giữ sản phẩm luôn mới. Đặc tính nồi thân và đáy đúc 3 lớp : - Thành nồi dày giúp giữ nhiệt lâu. - Truyền nhiệt nhanh, và đều - Tiết kiệm thời gian & nhiên liệu. - Sử dụng được trên tất cả các loại bếp (bếp từ, bếp điện, bếp Ceramic, bếp Gaz) Kết cấu nồi đúc 3 lớp: - Lớp thứ nhất: là lớp bên trong nồi là Inox 304 cao cấp; là nguyên liệu hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc thực phẩm. - Lớp trung gian là nhôm nằm giữa. - Lớp thứ ba: là lớp ngoài cùng (thành nồi bên ngoài) là Inox 430.

  Nồi inox 3 đáy 18cm NTH-162271

Nguyên liệu:
Inox SUS 304 cao cấp, an toàn cho sức khoẻ.
Kích thước: Đường kính nồi 18cm; Cao 13cm; Dung tích: 2.5 Lít

Mô tả sản phẩm
- Nồi Inox Extreme - Zebra Thái Lan được thiết kế đáy nồi với 3 lớp đặc biệt, siêu bền, giúp lan tỏa nhiệt đều và giữ ấm thực phẩm lâu hơn sau khi nấu ăn.
- Nồi có kiểu dáng đẹp, hiện đại.
- Toàn bộ nồi từ thân nồi, tay cầm, nắp đậy đều được làm bằng Inox, mang đến cảm giác sạch sẽ, sang trọng và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
- Nồi dễ dàng vệ sinh, chùi rửa nên sản phẩm sẽ luôn mới.

Đặc tính nồi thân và đáy đúc 3 lớp:
- Thành nồi dày giúp giữ nhiệt lâu.
- Truyền nhiệt nhanh và đều
- Tiết kiệm thời gian & nhiên liệu.
- Sử dụng được trên tất cả các loại bếp (bếp từ, bếp điện, bếp Ceramic, bếp Gaz)

Kết cấu nồi đúc 3 lớp: 
- Lớp thứ nhất: là lớp bên trong nồi là Inox 304 cao cấp; là nguyên liệu hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm.
- Lớp trung gian là nhôm nằm giữa giúp tỏa nhiệt đều. 
- Lớp thứ ba: là lớp ngoài cùng (thành nồi bên ngoài) là Inox 430 có tính dẫn từ, với lớp này nồi sẽ sử dụng được trên bếp từ.

Lưu ý:
- Không dùng nồi đựng muối, nước mắm, giấm qua đêm hoặc để nhiều ngày.
- Không dùng chất tẩy, bàn chải thép hoặc miếng chùi sắt, nhọn để đánh bóng nồi.
- Rửa sạch, lau khô sản phẩm trước và sau khi dùng.

Nồi inox 3 đáy 20cm NTH-162272
Nồi inox 3 đáy 22cm NTH-162273
Nồi inox 3 đáy 24cm NTH-162274

  Nồi inox 3 đáy 18cm NTH-162271 Nguyên liệu: Inox SUS 304 cao cấp, an toàn cho sức khoẻ. Kích thước: Đường kính nồi 18cm; Cao 13cm; Dung tích: 2.5 Lít Mô tả sản phẩm - Nồi Inox Extreme - Zebra Thái Lan được thiết kế đáy nồi với 3 lớp đặc biệt, siêu bền, giúp lan tỏa nhiệt đều và giữ ấm thực phẩm lâu hơn sau khi nấu ăn. - Nồi có kiểu dáng đẹp, hiện đại. - Toàn bộ nồi từ thân nồi, tay cầm, nắp đậy đều được làm bằng Inox, mang đến cảm giác sạch sẽ, sang trọng và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. - Nồi dễ dàng vệ sinh, chùi rửa nên sản phẩm sẽ luôn mới. Đặc tính nồi thân và đáy đúc 3 lớp: - Thành nồi dày giúp giữ nhiệt lâu. - Truyền nhiệt nhanh và đều - Tiết kiệm thời gian & nhiên liệu. - Sử dụng được trên tất cả các loại bếp (bếp từ, bếp điện, bếp Ceramic, bếp Gaz) Kết cấu nồi đúc 3 lớp: - Lớp thứ nhất: là lớp bên trong nồi là Inox 304 cao cấp; là nguyên liệu hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm. - Lớp trung gian là nhôm nằm giữa giúp tỏa nhiệt đều. - Lớp thứ ba: là lớp ngoài cùng (thành nồi bên ngoài) là Inox 430 có tính dẫn từ, với lớp này nồi sẽ sử dụng được trên bếp từ. Lưu ý: - Không dùng nồi đựng muối, nước mắm, giấm qua đêm hoặc để nhiều ngày. - Không dùng chất tẩy, bàn chải thép hoặc miếng chùi sắt, nhọn để đánh bóng nồi. - Rửa sạch, lau khô sản phẩm trước và sau khi dùng. Nồi inox 3 đáy 20cm NTH-162272 Nồi inox 3 đáy 22cm NTH-162273 Nồi inox 3 đáy 24cm NTH-162274

  Nguyên liệu: Inox SUS 304, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Kích thước: Ngang 32.5cm x Rộng 26cm x Cao 31.5cm

Mô tả sản phẩm: 
- Bộ 3 nồi Estio được thiết kế 3 lớp đặc biệt siêu bền, kiểu dáng đẹp, hiện đại và sang trọng.
- Toàn thể sản phẩm được làm bằng Inox 304; nắp đậy bằng kính cường lực chất lượng cao, siêu bền, dễ dàng chùi rửa, vệ sinh giúp cho sản phẩm luôn mới.
- Bộ sản phẩm gồm: 01 nồi, 01 xửng hấp, 01 nắp kính; giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc nấu ăn. 

Đặc tính thân nồi và đáy đúc 3 lớp:
- Thành nồi dày giúp giữ nhiệt lâu.
- Truyền nhiệt nhanh và đều.
- Tiết kiệm thời gian và nhiên liệu.
- Sử dụng trên tất cả các loại bếp (bếp từ, bếp điện, bếp Ceramic, bếp gas).

  Nguyên liệu: Inox SUS 304, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Kích thước: Ngang 32.5cm x Rộng 26cm x Cao 31.5cm Mô tả sản phẩm: - Bộ 3 nồi Estio được thiết kế 3 lớp đặc biệt siêu bền, kiểu dáng đẹp, hiện đại và sang trọng. - Toàn thể sản phẩm được làm bằng Inox 304; nắp đậy bằng kính cường lực chất lượng cao, siêu bền, dễ dàng chùi rửa, vệ sinh giúp cho sản phẩm luôn mới. - Bộ sản phẩm gồm: 01 nồi, 01 xửng hấp, 01 nắp kính; giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc nấu ăn. Đặc tính thân nồi và đáy đúc 3 lớp: - Thành nồi dày giúp giữ nhiệt lâu. - Truyền nhiệt nhanh và đều. - Tiết kiệm thời gian và nhiên liệu. - Sử dụng trên tất cả các loại bếp (bếp từ, bếp điện, bếp Ceramic, bếp gas).

  Nồi inox 24cm cao cấp NTH-163749

NỒI ESTIO 3 ĐÁY:

- Nghệ thuật nấu ăn cùng bộ sưu tập Estio P101/Estio Pro có chất lượng tuyệt hảo.

- Estio Pro/P101 là dòng nồi sang trọng, bền bỉ, kiểu dáng hiện đại cùng quai cầm Inox và nắp đậy bằng thủy tinh chịu nhiệt cực tốt hoặc nắp inox chất lượng cao.

- Với các sản phẩm: nồi, chảo, quánh được làm từ chất liệu inox 304, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

ĐẶC TÍNH CỦA SẢN PHẨM:

- Bộ sản phẩm gồm 2 tầng, sản phẩm dùng để hấp bánh hoặc thức ăn, chưng yến được tặng kèm 1 bộ chén sứ bên trong.

- Dòng sản phẩm nồi, quánh, chảo, wok của Estio P101/Estio Pro đều là 3 đáy đúc

- Truyền nhiệt nhanh và đều giúp tiết kiệm nhiên liệu

- Sử dụng được trên tất cả các loại bếp ( bếp từ, bếp điện, bếp Ceramic, bếp Gas)

CẤU TRÚC NỒI ESTIO 3 ĐÁY:

- INOX 304: Tiếp xúc với thực phẩm, đạt chất lượng tốt, bền và sáng

- Nhôm Aluminium:

+ Được sử dụng làm lớp giữa

+ Tạo truyền nhiệt tốt

+ Giúp tỏa nhiệt nhanh và đều khắp nồi, thức ăn sẽ mau chín và giúp tiết kiệm nhiên liệu

- INOX 430: Lớp ngoài cùng của sản phẩm. Có từ tính

  Nồi inox 24cm cao cấp NTH-163749 NỒI ESTIO 3 ĐÁY: - Nghệ thuật nấu ăn cùng bộ sưu tập Estio P101/Estio Pro có chất lượng tuyệt hảo. - Estio Pro/P101 là dòng nồi sang trọng, bền bỉ, kiểu dáng hiện đại cùng quai cầm Inox và nắp đậy bằng thủy tinh chịu nhiệt cực tốt hoặc nắp inox chất lượng cao. - Với các sản phẩm: nồi, chảo, quánh được làm từ chất liệu inox 304, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng ĐẶC TÍNH CỦA SẢN PHẨM: - Bộ sản phẩm gồm 2 tầng, sản phẩm dùng để hấp bánh hoặc thức ăn, chưng yến được tặng kèm 1 bộ chén sứ bên trong. - Dòng sản phẩm nồi, quánh, chảo, wok của Estio P101/Estio Pro đều là 3 đáy đúc - Truyền nhiệt nhanh và đều giúp tiết kiệm nhiên liệu - Sử dụng được trên tất cả các loại bếp ( bếp từ, bếp điện, bếp Ceramic, bếp Gas) CẤU TRÚC NỒI ESTIO 3 ĐÁY: - INOX 304: Tiếp xúc với thực phẩm, đạt chất lượng tốt, bền và sáng - Nhôm Aluminium: + Được sử dụng làm lớp giữa + Tạo truyền nhiệt tốt + Giúp tỏa nhiệt nhanh và đều khắp nồi, thức ăn sẽ mau chín và giúp tiết kiệm nhiên liệu - INOX 430: Lớp ngoài cùng của sản phẩm. Có từ tính

  Nồi inox 26cm cao cấp NTH-171370

Nguyên liệu: Thép không gỉ SUS 304 cao cấp, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Dung tích: 9,5L

Mô tả sản phẩm:

- Sản phẩm có được thiết kế với tay cầm và nắp đậy bằng Inox chắc chắn, siêu bền.

- Dễ dàng vệ sinh và chùi rửa, giúp sản phẩm luôn mới.

- Đáy nồi được thiết kế 3 lớp đặc biệt

- Đây là dòng sản phẩm cao cấp mới cho thị trường Việt Nam

- Sản phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Đặc tính nồi thân và đáy đúc 3 lớp :

- Thành nồi dày giúp giữ nhiệt lâu.

- Truyền nhiệt nhanh, và đều

- Tiết kiệm thời gian & nhiên liệu.

- Sử dụng được trên tất cả các loại bếp (bếp từ, bếp điện, bếp Ceramic, bếp Gaz)

Kết cấu nồi đúc 3 lớp:

- Lớp thứ nhất: là lớp bên trong nồi là Inox 304 cao cấp; là nguyên liệu hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc thực phẩm.

- Lớp trung gian là nhôm nằm giữa.

- Lớp thứ ba: là lớp ngoài cùng (thành nồi bên ngoài) là Inox 430.

  Nồi inox 26cm cao cấp NTH-171370 Nguyên liệu: Thép không gỉ SUS 304 cao cấp, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Dung tích: 9,5L Mô tả sản phẩm: - Sản phẩm có được thiết kế với tay cầm và nắp đậy bằng Inox chắc chắn, siêu bền. - Dễ dàng vệ sinh và chùi rửa, giúp sản phẩm luôn mới. - Đáy nồi được thiết kế 3 lớp đặc biệt - Đây là dòng sản phẩm cao cấp mới cho thị trường Việt Nam - Sản phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng Đặc tính nồi thân và đáy đúc 3 lớp : - Thành nồi dày giúp giữ nhiệt lâu. - Truyền nhiệt nhanh, và đều - Tiết kiệm thời gian & nhiên liệu. - Sử dụng được trên tất cả các loại bếp (bếp từ, bếp điện, bếp Ceramic, bếp Gaz) Kết cấu nồi đúc 3 lớp: - Lớp thứ nhất: là lớp bên trong nồi là Inox 304 cao cấp; là nguyên liệu hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc thực phẩm. - Lớp trung gian là nhôm nằm giữa. - Lớp thứ ba: là lớp ngoài cùng (thành nồi bên ngoài) là Inox 430.

  Bộ xửng hấp inox 4 món 24cm NTH-164426

Nguyên liệu: Bộ xửng hấp được làm từ chất liệu Inox cao cấp SUS 304, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng, khó bị hoen gỉ.

Mô tả sản phẩm:
+ Bộ sản phẩm được thiết kế 3 tầng, tay cầm làm bặng nhựa kháng khuẩn, chống nóng.
+ Nắp đậy được thiết kế vòm, ngăn không cho hơi nước rơi trực tiếp xuống thực phẩm bên dưới. 
+ Bộ xửng hấp được thiết kế chắc chắn, tiện lợi sử dụng
+ Có thể dùng để hấp thức ăn như xôi, bánh bao.

Hướng dẫn sử dụng:
+ Vệ sinh sạch sản phẩm trước khi sử dụng 
+ Không dùng các vật dụng chùi rửa sắc nhọn, sẽ làm giảm bóng và độ bền của sản phẩm

  Bộ xửng hấp inox 4 món 24cm NTH-164426 Nguyên liệu: Bộ xửng hấp được làm từ chất liệu Inox cao cấp SUS 304, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng, khó bị hoen gỉ. Mô tả sản phẩm: + Bộ sản phẩm được thiết kế 3 tầng, tay cầm làm bặng nhựa kháng khuẩn, chống nóng. + Nắp đậy được thiết kế vòm, ngăn không cho hơi nước rơi trực tiếp xuống thực phẩm bên dưới. + Bộ xửng hấp được thiết kế chắc chắn, tiện lợi sử dụng + Có thể dùng để hấp thức ăn như xôi, bánh bao. Hướng dẫn sử dụng: + Vệ sinh sạch sản phẩm trước khi sử dụng + Không dùng các vật dụng chùi rửa sắc nhọn, sẽ làm giảm bóng và độ bền của sản phẩm

  Chia sẻ:
 • Liên hệ với chủ tin này tại:
  63 ĐHT05, Khu Phố 7, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, HCM - Quận 12 - Hồ Chí Minh
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Nồi inox 24cm có vỉ hấp NTH-163609 giá Liên hệ " với Nội Thất Việt Nhất tại 63 ĐHT05, Khu Phố 7, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Nội Thất Việt Nhất (0938 267 341). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Nội Thất Việt Nhất Tại đây
Cùng người bán

Tin đăng cùng chuyên mục Thiết bị, dụng cụ nhà bếp

4.808 Đã xem chi tiết
Cung cấp nồi hâm nóng thức ăn buffet,dụng cụ buffet đa dạng giao hàng toàn quốc
Nồi hâm nóng thức ăn buffet,nồi hâm thức ăn cho nhà hàng khách sạn toàn quốc, Bình giữ lạnh nước... Xem thêm
17.743 Đã xem chi tiết
Súng mồi lửa cho bếp gas, bếp cồn Súng mồi lửa cho bếp gas, bếp cồn Súng mồi lửa cho bếp gas, bếp cồn + 2
Súng mồi lửa cho bếp gas, bếp cồn , bếp than nướng mực hoặc trong các bữa tiệc nướng ngoài trời và... Xem thêm
Khay chiên trứng nhiều hình NDX3217
Khay chiên trứng nhiều hình NDX3217
Mới 100%
60.000VND
79.000VND
130 Đã xem chi tiết
Khay chiên trứng nhiều hình NDX3217
Khay chiên trứng nhiều hình NDX3217 Trong phim bạn thường thấy những người đầu bếp có thể... Xem thêm
24 Đã xem chi tiết
Dĩa đá nhập khẩu Hàn Quốc
Dĩa đá nhập khẩu Hàn Quốc Model: DPO28 KT: D280 x 35mm Kèm đế lót bằng gỗ Chất liệu bề mặt đá tự... Xem thêm
14.993 Đã xem chi tiết
Dụng cụ làm bún, bánh canh, bánh lọt, ép trái cây Dụng cụ làm bún, bánh canh, bánh lọt, ép trái cây Dụng cụ làm bún, bánh canh, bánh lọt, ép trái cây + 2
Từ nay tự làm tất cả, để đảm bảo vệ sinh cho cả nhà nha mấy nàng. - Xuất xứ: Việt... Xem thêm
1 ngày trước - Quận Ba Đình - Hà Nội
1.722 Đã xem chi tiết
Máy xay sinh tố, máy xay công nghiệp, máy xay đa năng Oshika HD03 Nhật Bản Máy xay sinh tố, máy xay công nghiệp, máy xay đa năng Oshika HD03 Nhật Bản Máy xay sinh tố, máy xay công nghiệp, máy xay đa năng Oshika HD03 Nhật Bản + 5
Máy xay sinh tố công nghiệp Oshika HD03 Giá : 4 950 000đ (Vận chuyển & thanh toán tại... Xem thêm
Khay gỗ tài lộc
Khay gỗ tài lộc
Mới 100%
450.000VND
850.000VND
2 ngày trước - Dĩ An - Bình Dương
82 Đã xem chi tiết
Khay gỗ tài lộc Khay gỗ tài lộc Khay gỗ tài lộc + 1
Khay gỗ dung làm vật trang trí, hoặc đựng trai Cây banh keo mời khách. Hàng thiết kế tinh xảo, cần... Xem thêm
Dao mèo phúc sen_ mèo loang mini
Dao mèo phúc sen_ mèo loang mini
Mới 100%
270.000VND
290.000VND
3 ngày trước - Quảng Uyên - Cao Bằng
430 Đã xem chi tiết
Dao mèo phúc sen_ mèo loang mini Dao mèo phúc sen_ mèo loang mini
Dao mèo loang mini Chất liệu : rèn từ nhíp gờ, nhíp ifa Tổng chiều dài 30cm Lưỡi dài 20cm, cán... Xem thêm