Trang chủ Đăng nhập 0 Đăng tin Miễn phí
496.644 tin đăng mua bán và 173.982 thành viên

Nồi inox 24cm có vỉ hấp NTH-163609

Nồi inox 24cm có vỉ hấp NTH-163609 Mới 100%, giá: Liên hệ , gọi: 0938 267 341, Quận 12 - Hồ Chí Minh
 • Nội Thất Việt Nhất - Nội thất Việt Nhất
  Cần bán/Dịch vụ

  Nồi inox 24cm có vỉ hấp NTH-163609

  Liên hệ
  10 tháng trước - 63 ĐHT05, Khu Phố 7, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, HCM - Quận 12 - Hồ Chí Minh
  653 Đã xem chi tiết
  Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm nội ngoại thất
  Ngoài ra, Việt Nhất còn chuyên gia công sản xuất các mặt hàng về inox và sắt.
  Giảm 20 % cho tất cả đơn hàng– Tiết kiệm thời gian, công sức của bạn !

  Giao hàng trên toàn quốc .

  Giá trên là giá tham khảo, để có giá tốt nhất xin quý khách vui lòng liên hệ
  Điện thoại: 0862 700 033 - 0938 350 311 (Ms Linh)
  Email: noithatvietnhat112@gmail.com
  Chia sẻ:

  Ấm đun nước inox 3.5 lit NTH-113485

Đường kính SP:	20,5cm
Dung tích:	- 3 lít (mức hiệu quả để khi nước sôi phát ra tiếng còi)
- 3,5 lít (nước đầy ấm)
Bộ sưu tập	Hiện đại
Mô tả sản phẩm:	Thân ấm làm từ Inox SUS 304, kiểu dáng đẹp và siêu bền.
Tay cầm bọc nhựa có phủ nhám giúp dễ dàng trong việc cầm, nâng nhấc ấm mà không trơn, trượt.
Đặc biệt có còi báo khi nước sôi, an toàn tiện lợi, dễ sử dụng.
Thiết kế mới có nắp đậy vòi siêu bền, chỉ kéo nhẹ để rót nước hoặc mở nắp trong trường hợp muốn đun sôi nước lâu hơn mà không phát ra tiếng còi.
Kiểu dáng vòi rót dài tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.
Nắp đậy bằng Inox có khoá nắp tạo sự an toàn trong quá trình nấu
Thu nhiệt nhanh toả nhiệt đều giúp đun nhanh tiết kiệm gas.

  Ấm đun nước inox 3.5 lit NTH-113485 Đường kính SP: 20,5cm Dung tích: - 3 lít (mức hiệu quả để khi nước sôi phát ra tiếng còi) - 3,5 lít (nước đầy ấm) Bộ sưu tập Hiện đại Mô tả sản phẩm: Thân ấm làm từ Inox SUS 304, kiểu dáng đẹp và siêu bền. Tay cầm bọc nhựa có phủ nhám giúp dễ dàng trong việc cầm, nâng nhấc ấm mà không trơn, trượt. Đặc biệt có còi báo khi nước sôi, an toàn tiện lợi, dễ sử dụng. Thiết kế mới có nắp đậy vòi siêu bền, chỉ kéo nhẹ để rót nước hoặc mở nắp trong trường hợp muốn đun sôi nước lâu hơn mà không phát ra tiếng còi. Kiểu dáng vòi rót dài tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Nắp đậy bằng Inox có khoá nắp tạo sự an toàn trong quá trình nấu Thu nhiệt nhanh toả nhiệt đều giúp đun nhanh tiết kiệm gas.

  Nồi inox 22cm cao cấp NTH-162113

Nguyên liệu: Inox 304 cao cấp, an toàn cho sức khoẻ.

Kích thước: Đường kính 22cm; Cao: 13,5cmDung tích: 4,5 Lít
Kích thước: Đường kính 24cm; Cao: 15,1cm. Dung tích: 6,2 Lít

Mô tả sản phẩm:

- Dòng sản phẩm mới của Zebra Healthy plus với kiểu thiết kế quay Inox có bọc nhựa baketlite chịu nhiệt và kháng khuẩn. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ mới giúp quay cầm không bị bám mùi và không bị vi khuẩn trong quá trình sử dụng.

- Đáy nồi Healthy plus được thiết kế 3 lớp, dày, siêu bền.

- Nắp đậy bằng Inox có thiết kế lỗ thoát hơi nước trên nắp nồi giúp giảm sự sôi quá mức và không bị trào khi nấu.

- Sản phẩm đẹp, siêu bền dễ dàng vệ sinh, chùi rửa và giữ sản phẩm luôn mới. - Rất thích hợp làm quà tặng cho khách hàng, người thân và bàn bè.

Đặc tính nồi có đáy đúc 3 lớp :

- Thành nồi dày giúp giữ nhiệt lâu.

- Truyền nhiệt nhanh, và đều.

- Tiết kiệm thời gian & nhiên liệu trong quá trình nấu.

- Sử dụng được trên tất cả các loại bếp : bếp từ, bếp điện, bếp ceramic, bếp gaz

Kết cấu nồi đúc 3 lớp:

- Lớp thứ nhất: là lớp bên trong nồi là Inox 304 cao cấp; là nguyên liệu hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc thực phẩm.

- Lớp trung gian là nhôm nằm giữa.

- Lớp thứ ba: là lớp ngoài cùng (thành nồi bên ngoài) là Inox 430.

Lưu ý:

- Không dùng nồi đựng muối, nước mắm, giấm qua đêm hoặc để nhiều ngày.

- Không dùng chất tẩy, bàn chải thép hoặc miếng chùi sắt, nhọn để đánh bóng nồi.

- Rửa sạch và lau khô sản phẩm sau khi dùng.

  Nồi inox 22cm cao cấp NTH-162113 Nguyên liệu: Inox 304 cao cấp, an toàn cho sức khoẻ. Kích thước: Đường kính 22cm; Cao: 13,5cmDung tích: 4,5 Lít Kích thước: Đường kính 24cm; Cao: 15,1cm. Dung tích: 6,2 Lít Mô tả sản phẩm: - Dòng sản phẩm mới của Zebra Healthy plus với kiểu thiết kế quay Inox có bọc nhựa baketlite chịu nhiệt và kháng khuẩn. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ mới giúp quay cầm không bị bám mùi và không bị vi khuẩn trong quá trình sử dụng. - Đáy nồi Healthy plus được thiết kế 3 lớp, dày, siêu bền. - Nắp đậy bằng Inox có thiết kế lỗ thoát hơi nước trên nắp nồi giúp giảm sự sôi quá mức và không bị trào khi nấu. - Sản phẩm đẹp, siêu bền dễ dàng vệ sinh, chùi rửa và giữ sản phẩm luôn mới. - Rất thích hợp làm quà tặng cho khách hàng, người thân và bàn bè. Đặc tính nồi có đáy đúc 3 lớp : - Thành nồi dày giúp giữ nhiệt lâu. - Truyền nhiệt nhanh, và đều. - Tiết kiệm thời gian & nhiên liệu trong quá trình nấu. - Sử dụng được trên tất cả các loại bếp : bếp từ, bếp điện, bếp ceramic, bếp gaz Kết cấu nồi đúc 3 lớp: - Lớp thứ nhất: là lớp bên trong nồi là Inox 304 cao cấp; là nguyên liệu hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc thực phẩm. - Lớp trung gian là nhôm nằm giữa. - Lớp thứ ba: là lớp ngoài cùng (thành nồi bên ngoài) là Inox 430. Lưu ý: - Không dùng nồi đựng muối, nước mắm, giấm qua đêm hoặc để nhiều ngày. - Không dùng chất tẩy, bàn chải thép hoặc miếng chùi sắt, nhọn để đánh bóng nồi. - Rửa sạch và lau khô sản phẩm sau khi dùng.

  Nồi inox 24cm có vỉ hấp NTH-163609

Nguyên liệu: Inox 304 cao cấp, an toàn cho sức khoẻ.Kích thước nồi: Đường kính 24cm; Cao: 19cm

Dung tích: 7,8 Lít

Bộ sản phẩm gồm 01 nồi sâu, 02 vĩ hấp Inox, 01 nắp đậy Inox dạng vòm.

Mô tả sản phẩm:

- Bộ sản phẩm đa năng

  Nồi inox 24cm có vỉ hấp NTH-163609 Nguyên liệu: Inox 304 cao cấp, an toàn cho sức khoẻ.Kích thước nồi: Đường kính 24cm; Cao: 19cm Dung tích: 7,8 Lít Bộ sản phẩm gồm 01 nồi sâu, 02 vĩ hấp Inox, 01 nắp đậy Inox dạng vòm. Mô tả sản phẩm: - Bộ sản phẩm đa năng "3 trong 1" vừa dùng nấu canh súp kết hợp với hấp bánh hoặc hấp gà, cua, tôm..v..v.. - Nồi thiết kế sâu lòng ngoài chức năng hấp vẫn dùng để luộc gà hoặc nấu canh súp, miệng thành nồi thiết kế chống trào thật hiện đại. - Kiểu thiết kế quai cộng có bọc nhựa baketlite chịu nhiệt. - Nắp đậy dáng vòm giúp cho hơi nước không chảy ngược xuống thực phẩm trong quá trình hấp. - 02 vĩ hấp Inox lỗ nhỏ tiện dụng, 1 tầng hấp bánh, và 1 tầng hấp gà, cua tôm. - Nắp đậy có núm cầm bằng nhựa baketlite chịu nhiệt, hoàn toàn không bị nóng trong quá trình nấu. - Bộ sản phẩm mới " 3 trong 1" lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam. -Bộ sản phẩm thích hợp làm quà tặng dành cho khách hàng, người thân, bạn bè. Đặc tính nồi Inox 304: - Inox 304 hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc thực phẩm. - Thành nồi Inox 304 dày giúp giữ nhiệt lâu, tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình nấu. Lưu ý khi sử dụng: - Không dùng nồi đựng muối, nước mắm, giấm qua đêm hoặc để nhiều ngày. - Không dùng chất tẩy, bàn chải thép hoặc miếng chùi sắt, nhọn để đánh bóng nồi. - Rửa sạch và lau khô sản phẩm sau khi dùng. THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU: ZEBRA là nhãn hiệu đồ dùng nhà bếp của Thái Lan đã được tin dùng trên khắp thế giới nhờ vào kinh nghiệm sản xuất và cung cấp đồ dùng nhà bếp cao cấp bằng thép không gỉ trên 48 năm. Với phương châm Công ty là "Uy Tín và Chất Lượng" đã giúp Zebra Thailand tạo được sự tin nhiệm của khách hàng là sản phẩm có chất lượng tốt. Các sản phẩm Zebra đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn ISO và sử dụng nguyên liệu là thép không gỉ cao cấp an toàn cho sức khoẻ.Đặc biệt Zebra đã nhận được giải thưởng danh giá của Thủ tướng Thái là sản phẩm xuất khẩu với chất lượng tốt nhất.

  Nguyên liệu:
Inox SUS 304 cao cấp, an toàn cho sức khoẻ.
Kích thước: gồm 3 size.

*Nồi đường kính 18cm: 
- Cao: 13cm
- Dung tích: 2.5 Lít

*Nồi đường kính 20cm: 
- Cao: 15cm
- Dung tích: 3.5 Lít

*Nồi đường kính 22cm: 
- Cao: 17cm
- Dung tích: 5 Lít

Mô tả sản phẩm
- Nồi Inox Extreme - Zebra Thái Lan được thiết kế đáy nồi với 3 lớp đặc biệt, siêu bền, giúp lan tỏa nhiệt đều và giữ ấm thực phẩm lâu hơn sau khi nấu ăn.
- Nồi có kiểu dáng đẹp, hiện đại.
- Toàn bộ nồi từ thân nồi, tay cầm, nắp đậy đều được làm bằng Inox, mang đến cảm giác sạch sẽ, sang trọng và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
- Nồi dễ dàng vệ sinh, chùi rửa nên sản phẩm sẽ luôn mới.

Đặc tính nồi thân và đáy đúc 3 lớp:
- Thành nồi dày giúp giữ nhiệt lâu.
- Truyền nhiệt nhanh và đều
- Tiết kiệm thời gian & nhiên liệu.
- Sử dụng được trên tất cả các loại bếp (bếp từ, bếp điện, bếp Ceramic, bếp Gas).

Kết cấu nồi đúc 3 lớp: 
- Lớp thứ nhất: là lớp bên trong nồi là Inox 304 cao cấp; là nguyên liệu hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm.
- Lớp trung gian là nhôm nằm giữa giúp tỏa nhiệt đều. 
- Lớp thứ ba: là lớp ngoài cùng (thành nồi bên ngoài) là Inox 430 có tính dẫn từ, với lớp này nồi sử dụng được trên bếp từ.

Lưu ý:
- Không dùng nồi đựng muối, nước mắm, giấm qua đêm hoặc để nhiều ngày.
- Không dùng chất tẩy, bàn chải thép hoặc miếng chùi sắt, nhọn để đánh bóng nồi.
- Rửa sạch, lau khô sản phẩm trước và sau khi dùng.

  Nguyên liệu: Inox SUS 304 cao cấp, an toàn cho sức khoẻ. Kích thước: gồm 3 size. *Nồi đường kính 18cm: - Cao: 13cm - Dung tích: 2.5 Lít *Nồi đường kính 20cm: - Cao: 15cm - Dung tích: 3.5 Lít *Nồi đường kính 22cm: - Cao: 17cm - Dung tích: 5 Lít Mô tả sản phẩm - Nồi Inox Extreme - Zebra Thái Lan được thiết kế đáy nồi với 3 lớp đặc biệt, siêu bền, giúp lan tỏa nhiệt đều và giữ ấm thực phẩm lâu hơn sau khi nấu ăn. - Nồi có kiểu dáng đẹp, hiện đại. - Toàn bộ nồi từ thân nồi, tay cầm, nắp đậy đều được làm bằng Inox, mang đến cảm giác sạch sẽ, sang trọng và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. - Nồi dễ dàng vệ sinh, chùi rửa nên sản phẩm sẽ luôn mới. Đặc tính nồi thân và đáy đúc 3 lớp: - Thành nồi dày giúp giữ nhiệt lâu. - Truyền nhiệt nhanh và đều - Tiết kiệm thời gian & nhiên liệu. - Sử dụng được trên tất cả các loại bếp (bếp từ, bếp điện, bếp Ceramic, bếp Gas). Kết cấu nồi đúc 3 lớp: - Lớp thứ nhất: là lớp bên trong nồi là Inox 304 cao cấp; là nguyên liệu hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm. - Lớp trung gian là nhôm nằm giữa giúp tỏa nhiệt đều. - Lớp thứ ba: là lớp ngoài cùng (thành nồi bên ngoài) là Inox 430 có tính dẫn từ, với lớp này nồi sử dụng được trên bếp từ. Lưu ý: - Không dùng nồi đựng muối, nước mắm, giấm qua đêm hoặc để nhiều ngày. - Không dùng chất tẩy, bàn chải thép hoặc miếng chùi sắt, nhọn để đánh bóng nồi. - Rửa sạch, lau khô sản phẩm trước và sau khi dùng.

  Chảo chống dính 24cm NTH-174553

Sản xuất tại: Hàn Quốc (thuộc quyền sở hữu của thương hiệu Zebra_Thailand).

Bộ sưu tập các dòng chảo chống dính mới của Zebra với tên gọi Zelect.

- Chảo chống dính Zelect được chứng nhận là sản phẩm an toàn

chất lượng do cục thực phẩm FDA Hoa Kỳ và JCII Nhật Bản chứng nhận.

- Dòng sản phẩm mới với thiết kế đẹp mắt, bề mặt chảo được phủ 3

lớp chống dính, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản

xuất theo công nghệ Anti Edge Blending Technology: Dày, rất bền,

không bị biến đổi hình dạng.

+ Lớp phủ Teflon và 3 lớp phủ bề mặt chảo, tăng hiệu suất trơn tru

hơn, chống trầy xước 1 cách hiệu quả nhất.

+ Dùng được trên tất cả các loại bếp như bếp điện từ, bếp hồng ngoại, bếp gas.

+ Thiết kế mới hiện đại, lớp phủ bên ngoài màu tím, rất đẹp, bền bỉ,

tay cầm thoải mái, chắc chắn.

- Ngoài ra, dòng chảo Zelect còn có kiểu Wok sâu lòng, 2 bên thành

chảo có rãnh để rót dầu ra ngoài 1 cách dễ dàng , không bị đổ.

Chảo chống dính 26cm NTH-174554
Chảo chống dính 28cm NTH-174555
Chảo chống dính 26cm NTH-174557

  Chảo chống dính 24cm NTH-174553 Sản xuất tại: Hàn Quốc (thuộc quyền sở hữu của thương hiệu Zebra_Thailand). Bộ sưu tập các dòng chảo chống dính mới của Zebra với tên gọi Zelect. - Chảo chống dính Zelect được chứng nhận là sản phẩm an toàn chất lượng do cục thực phẩm FDA Hoa Kỳ và JCII Nhật Bản chứng nhận. - Dòng sản phẩm mới với thiết kế đẹp mắt, bề mặt chảo được phủ 3 lớp chống dính, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản xuất theo công nghệ Anti Edge Blending Technology: Dày, rất bền, không bị biến đổi hình dạng. + Lớp phủ Teflon và 3 lớp phủ bề mặt chảo, tăng hiệu suất trơn tru hơn, chống trầy xước 1 cách hiệu quả nhất. + Dùng được trên tất cả các loại bếp như bếp điện từ, bếp hồng ngoại, bếp gas. + Thiết kế mới hiện đại, lớp phủ bên ngoài màu tím, rất đẹp, bền bỉ, tay cầm thoải mái, chắc chắn. - Ngoài ra, dòng chảo Zelect còn có kiểu Wok sâu lòng, 2 bên thành chảo có rãnh để rót dầu ra ngoài 1 cách dễ dàng , không bị đổ. Chảo chống dính 26cm NTH-174554 Chảo chống dính 28cm NTH-174555 Chảo chống dính 26cm NTH-174557

  Chảo inox 20cm cao cấp NTH-174650

Nguyên liệu: Thép không gỉ SUS 304 cao cấp có phủ 8 lớp chống dính Dupont Teflon Platinum Plus. Đã được Cục FDA Hoa Kỳ chứng nhận là sản phẩm an toàn khi sử dụng.
Kích thước: Đường kính chảo 20 cm, chiều dài: 39cm, sâu: 6cm, độ dày chảo: 3,3mm
Đặc điểm chảo không dính Platinum Plus:
- Chảo chống dính Zebra đầu tiên có tiêu chuẩn chất lượng cao cấp với 08 lớp phủ gồm 05 lớp phủ bên trong và 03 lớp phủ bên ngoài.
- Chất lượng tuyệt hảo với tiêu chuẩn 6 sao, chống trầy xước tuyệt vời và bền gấp nhiều lần so với các sản phẩm khác.
- Độ dày chảo 3,3mm, siêu bền, có thể chịu nhiệt đến 330 độ C.
- Thiết kế tay cầm bằng nhựa Bakelite chịu nhiệt, hoàn toàn an toàn trong khi nấu.
- Nhờ có lớp phủ lớp kim cương đặc biệt chống dính, nhanh khô và dễ vệ sinh.
- Công nghệ IH dùng được trên các loại bếp kể cả bếp từ.
- Không cần sử dụng dầu, mỡ khi chiên thịt, cá, trứng, v..v.. giúp tăng cường sức khoẻ.
- An toàn khi rửa bằng máy rửa chén.
- Sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường.Ưu điểm của lớp Teflon Platinum Plus:
- Chất lượng chống dính bền nhất của Dupont
- Chống trầy xước tuyệt hảo.
- Hấp thụ nhiệt nhanh và tản nhiệt đều
- Dùng được với sạn, muỗng bằng kim loại.

  Chảo inox 20cm cao cấp NTH-174650 Nguyên liệu: Thép không gỉ SUS 304 cao cấp có phủ 8 lớp chống dính Dupont Teflon Platinum Plus. Đã được Cục FDA Hoa Kỳ chứng nhận là sản phẩm an toàn khi sử dụng. Kích thước: Đường kính chảo 20 cm, chiều dài: 39cm, sâu: 6cm, độ dày chảo: 3,3mm Đặc điểm chảo không dính Platinum Plus: - Chảo chống dính Zebra đầu tiên có tiêu chuẩn chất lượng cao cấp với 08 lớp phủ gồm 05 lớp phủ bên trong và 03 lớp phủ bên ngoài. - Chất lượng tuyệt hảo với tiêu chuẩn 6 sao, chống trầy xước tuyệt vời và bền gấp nhiều lần so với các sản phẩm khác. - Độ dày chảo 3,3mm, siêu bền, có thể chịu nhiệt đến 330 độ C. - Thiết kế tay cầm bằng nhựa Bakelite chịu nhiệt, hoàn toàn an toàn trong khi nấu. - Nhờ có lớp phủ lớp kim cương đặc biệt chống dính, nhanh khô và dễ vệ sinh. - Công nghệ IH dùng được trên các loại bếp kể cả bếp từ. - Không cần sử dụng dầu, mỡ khi chiên thịt, cá, trứng, v..v.. giúp tăng cường sức khoẻ. - An toàn khi rửa bằng máy rửa chén. - Sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường.Ưu điểm của lớp Teflon Platinum Plus: - Chất lượng chống dính bền nhất của Dupont - Chống trầy xước tuyệt hảo. - Hấp thụ nhiệt nhanh và tản nhiệt đều - Dùng được với sạn, muỗng bằng kim loại.

  Nồi inox 18cm 3 đáy NTH-162031

Nguyên liệu:
Inox 304 cao cấp, an toàn cho sức khoẻ.
Kích thước: Đường kính nồi 18cm; Cao 11.3cm; Dung tích: 2.5 Lít
Kích thước: Đường kính nồi 20cm; Cao 12.5cm; Dung tích: 3.5 Lít

Mô tả sản phẩm
- Nồi Wisdom plus - Zebra Thái Lan được thiết kế 3 lớp đặc biệt, siêu bền. 
- Nồi wisdom plus được thiết kế 3 lớp, kiểu dáng đẹp, hiện đại.
- Tay cầm của nồi Wisdom plus được làm bằng nhựa, chắc chắn, giúp dễ cầm nắm sản phẩm, chống nóng khi nấu thức ăn
- Nắp đậy bằng Inox siêu bền dễ dàng vệ sinh, chùi rửa và giữ sản phẩm luôn mới.

Đặc tính nồi thân và đáy đúc 3 lớp :
- Thành nồi dày giúp giữ nhiệt lâu.
- Truyền nhiệt nhanh, và đều
- Tiết kiệm thời gian & nhiên liệu.
- Sử dụng được trên tất cả các loại bếp (bếp từ, bếp điện, bếp Ceramic, bếp Gaz)

Kết cấu nồi đúc 3 lớp: 
- Lớp thứ nhất: là lớp bên trong nồi là Inox 304 cao cấp; là nguyên liệu hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc thực phẩm.
- Lớp trung gian là nhôm nằm giữa. 
- Lớp thứ ba: là lớp ngoài cùng (thành nồi bên ngoài) là Inox 430.

  Nồi inox 18cm 3 đáy NTH-162031 Nguyên liệu: Inox 304 cao cấp, an toàn cho sức khoẻ. Kích thước: Đường kính nồi 18cm; Cao 11.3cm; Dung tích: 2.5 Lít Kích thước: Đường kính nồi 20cm; Cao 12.5cm; Dung tích: 3.5 Lít Mô tả sản phẩm - Nồi Wisdom plus - Zebra Thái Lan được thiết kế 3 lớp đặc biệt, siêu bền. - Nồi wisdom plus được thiết kế 3 lớp, kiểu dáng đẹp, hiện đại. - Tay cầm của nồi Wisdom plus được làm bằng nhựa, chắc chắn, giúp dễ cầm nắm sản phẩm, chống nóng khi nấu thức ăn - Nắp đậy bằng Inox siêu bền dễ dàng vệ sinh, chùi rửa và giữ sản phẩm luôn mới. Đặc tính nồi thân và đáy đúc 3 lớp : - Thành nồi dày giúp giữ nhiệt lâu. - Truyền nhiệt nhanh, và đều - Tiết kiệm thời gian & nhiên liệu. - Sử dụng được trên tất cả các loại bếp (bếp từ, bếp điện, bếp Ceramic, bếp Gaz) Kết cấu nồi đúc 3 lớp: - Lớp thứ nhất: là lớp bên trong nồi là Inox 304 cao cấp; là nguyên liệu hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc thực phẩm. - Lớp trung gian là nhôm nằm giữa. - Lớp thứ ba: là lớp ngoài cùng (thành nồi bên ngoài) là Inox 430.

  Nồi inox 22cm 3 đáy NTH-162033

Nguyên liệu:
Inox 304 cao cấp, an toàn cho sức khoẻ.

Kích thước: Đường kính nồi 22cm; Cao 13.5cm; Dung tích: 4.5 Lít
Kích thước: Đường kính nồi 24cm; Cao 15.1cm; Dung tích: 6.2 Lít

Mô tả sản phẩm
- Nồi Wisdom plus - Zebra Thái Lan được thiết kế 3 lớp đặc biệt, siêu bền. 
- Nồi wisdom plus được thiết kế 3 lớp, kiểu dáng đẹp, hiện đại.
- Tay cầm của nồi Wisdom plus được làm bằng nhựa, chắc chắn, giúp dễ cầm nắm sản phẩm, chống nóng khi nấu thức ăn
- Nắp đậy bằng Inox siêu bền dễ dàng vệ sinh, chùi rửa và giữ sản phẩm luôn mới.

Đặc tính nồi thân và đáy đúc 3 lớp :
- Thành nồi dày giúp giữ nhiệt lâu.
- Truyền nhiệt nhanh, và đều
- Tiết kiệm thời gian & nhiên liệu.
- Sử dụng được trên tất cả các loại bếp (bếp từ, bếp điện, bếp Ceramic, bếp Gaz)

Kết cấu nồi đúc 3 lớp: 
- Lớp thứ nhất: là lớp bên trong nồi là Inox 304 cao cấp; là nguyên liệu hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc thực phẩm.
- Lớp trung gian là nhôm nằm giữa. 
- Lớp thứ ba: là lớp ngoài cùng (thành nồi bên ngoài) là Inox 430.

  Nồi inox 22cm 3 đáy NTH-162033 Nguyên liệu: Inox 304 cao cấp, an toàn cho sức khoẻ. Kích thước: Đường kính nồi 22cm; Cao 13.5cm; Dung tích: 4.5 Lít Kích thước: Đường kính nồi 24cm; Cao 15.1cm; Dung tích: 6.2 Lít Mô tả sản phẩm - Nồi Wisdom plus - Zebra Thái Lan được thiết kế 3 lớp đặc biệt, siêu bền. - Nồi wisdom plus được thiết kế 3 lớp, kiểu dáng đẹp, hiện đại. - Tay cầm của nồi Wisdom plus được làm bằng nhựa, chắc chắn, giúp dễ cầm nắm sản phẩm, chống nóng khi nấu thức ăn - Nắp đậy bằng Inox siêu bền dễ dàng vệ sinh, chùi rửa và giữ sản phẩm luôn mới. Đặc tính nồi thân và đáy đúc 3 lớp : - Thành nồi dày giúp giữ nhiệt lâu. - Truyền nhiệt nhanh, và đều - Tiết kiệm thời gian & nhiên liệu. - Sử dụng được trên tất cả các loại bếp (bếp từ, bếp điện, bếp Ceramic, bếp Gaz) Kết cấu nồi đúc 3 lớp: - Lớp thứ nhất: là lớp bên trong nồi là Inox 304 cao cấp; là nguyên liệu hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc thực phẩm. - Lớp trung gian là nhôm nằm giữa. - Lớp thứ ba: là lớp ngoài cùng (thành nồi bên ngoài) là Inox 430.

  Nồi inox 3 đáy 18cm NTH-162271

Nguyên liệu:
Inox SUS 304 cao cấp, an toàn cho sức khoẻ.
Kích thước: Đường kính nồi 18cm; Cao 13cm; Dung tích: 2.5 Lít

Mô tả sản phẩm
- Nồi Inox Extreme - Zebra Thái Lan được thiết kế đáy nồi với 3 lớp đặc biệt, siêu bền, giúp lan tỏa nhiệt đều và giữ ấm thực phẩm lâu hơn sau khi nấu ăn.
- Nồi có kiểu dáng đẹp, hiện đại.
- Toàn bộ nồi từ thân nồi, tay cầm, nắp đậy đều được làm bằng Inox, mang đến cảm giác sạch sẽ, sang trọng và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
- Nồi dễ dàng vệ sinh, chùi rửa nên sản phẩm sẽ luôn mới.

Đặc tính nồi thân và đáy đúc 3 lớp:
- Thành nồi dày giúp giữ nhiệt lâu.
- Truyền nhiệt nhanh và đều
- Tiết kiệm thời gian & nhiên liệu.
- Sử dụng được trên tất cả các loại bếp (bếp từ, bếp điện, bếp Ceramic, bếp Gaz)

Kết cấu nồi đúc 3 lớp: 
- Lớp thứ nhất: là lớp bên trong nồi là Inox 304 cao cấp; là nguyên liệu hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm.
- Lớp trung gian là nhôm nằm giữa giúp tỏa nhiệt đều. 
- Lớp thứ ba: là lớp ngoài cùng (thành nồi bên ngoài) là Inox 430 có tính dẫn từ, với lớp này nồi sẽ sử dụng được trên bếp từ.

Lưu ý:
- Không dùng nồi đựng muối, nước mắm, giấm qua đêm hoặc để nhiều ngày.
- Không dùng chất tẩy, bàn chải thép hoặc miếng chùi sắt, nhọn để đánh bóng nồi.
- Rửa sạch, lau khô sản phẩm trước và sau khi dùng.

Nồi inox 3 đáy 20cm NTH-162272
Nồi inox 3 đáy 22cm NTH-162273
Nồi inox 3 đáy 24cm NTH-162274

  Nồi inox 3 đáy 18cm NTH-162271 Nguyên liệu: Inox SUS 304 cao cấp, an toàn cho sức khoẻ. Kích thước: Đường kính nồi 18cm; Cao 13cm; Dung tích: 2.5 Lít Mô tả sản phẩm - Nồi Inox Extreme - Zebra Thái Lan được thiết kế đáy nồi với 3 lớp đặc biệt, siêu bền, giúp lan tỏa nhiệt đều và giữ ấm thực phẩm lâu hơn sau khi nấu ăn. - Nồi có kiểu dáng đẹp, hiện đại. - Toàn bộ nồi từ thân nồi, tay cầm, nắp đậy đều được làm bằng Inox, mang đến cảm giác sạch sẽ, sang trọng và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. - Nồi dễ dàng vệ sinh, chùi rửa nên sản phẩm sẽ luôn mới. Đặc tính nồi thân và đáy đúc 3 lớp: - Thành nồi dày giúp giữ nhiệt lâu. - Truyền nhiệt nhanh và đều - Tiết kiệm thời gian & nhiên liệu. - Sử dụng được trên tất cả các loại bếp (bếp từ, bếp điện, bếp Ceramic, bếp Gaz) Kết cấu nồi đúc 3 lớp: - Lớp thứ nhất: là lớp bên trong nồi là Inox 304 cao cấp; là nguyên liệu hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm. - Lớp trung gian là nhôm nằm giữa giúp tỏa nhiệt đều. - Lớp thứ ba: là lớp ngoài cùng (thành nồi bên ngoài) là Inox 430 có tính dẫn từ, với lớp này nồi sẽ sử dụng được trên bếp từ. Lưu ý: - Không dùng nồi đựng muối, nước mắm, giấm qua đêm hoặc để nhiều ngày. - Không dùng chất tẩy, bàn chải thép hoặc miếng chùi sắt, nhọn để đánh bóng nồi. - Rửa sạch, lau khô sản phẩm trước và sau khi dùng. Nồi inox 3 đáy 20cm NTH-162272 Nồi inox 3 đáy 22cm NTH-162273 Nồi inox 3 đáy 24cm NTH-162274

  Nguyên liệu: Inox SUS 304, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Kích thước: Ngang 32.5cm x Rộng 26cm x Cao 31.5cm

Mô tả sản phẩm: 
- Bộ 3 nồi Estio được thiết kế 3 lớp đặc biệt siêu bền, kiểu dáng đẹp, hiện đại và sang trọng.
- Toàn thể sản phẩm được làm bằng Inox 304; nắp đậy bằng kính cường lực chất lượng cao, siêu bền, dễ dàng chùi rửa, vệ sinh giúp cho sản phẩm luôn mới.
- Bộ sản phẩm gồm: 01 nồi, 01 xửng hấp, 01 nắp kính; giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc nấu ăn. 

Đặc tính thân nồi và đáy đúc 3 lớp:
- Thành nồi dày giúp giữ nhiệt lâu.
- Truyền nhiệt nhanh và đều.
- Tiết kiệm thời gian và nhiên liệu.
- Sử dụng trên tất cả các loại bếp (bếp từ, bếp điện, bếp Ceramic, bếp gas).

  Nguyên liệu: Inox SUS 304, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Kích thước: Ngang 32.5cm x Rộng 26cm x Cao 31.5cm Mô tả sản phẩm: - Bộ 3 nồi Estio được thiết kế 3 lớp đặc biệt siêu bền, kiểu dáng đẹp, hiện đại và sang trọng. - Toàn thể sản phẩm được làm bằng Inox 304; nắp đậy bằng kính cường lực chất lượng cao, siêu bền, dễ dàng chùi rửa, vệ sinh giúp cho sản phẩm luôn mới. - Bộ sản phẩm gồm: 01 nồi, 01 xửng hấp, 01 nắp kính; giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc nấu ăn. Đặc tính thân nồi và đáy đúc 3 lớp: - Thành nồi dày giúp giữ nhiệt lâu. - Truyền nhiệt nhanh và đều. - Tiết kiệm thời gian và nhiên liệu. - Sử dụng trên tất cả các loại bếp (bếp từ, bếp điện, bếp Ceramic, bếp gas).

  Nồi inox 24cm cao cấp NTH-163749

NỒI ESTIO 3 ĐÁY:

- Nghệ thuật nấu ăn cùng bộ sưu tập Estio P101/Estio Pro có chất lượng tuyệt hảo.

- Estio Pro/P101 là dòng nồi sang trọng, bền bỉ, kiểu dáng hiện đại cùng quai cầm Inox và nắp đậy bằng thủy tinh chịu nhiệt cực tốt hoặc nắp inox chất lượng cao.

- Với các sản phẩm: nồi, chảo, quánh được làm từ chất liệu inox 304, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

ĐẶC TÍNH CỦA SẢN PHẨM:

- Bộ sản phẩm gồm 2 tầng, sản phẩm dùng để hấp bánh hoặc thức ăn, chưng yến được tặng kèm 1 bộ chén sứ bên trong.

- Dòng sản phẩm nồi, quánh, chảo, wok của Estio P101/Estio Pro đều là 3 đáy đúc

- Truyền nhiệt nhanh và đều giúp tiết kiệm nhiên liệu

- Sử dụng được trên tất cả các loại bếp ( bếp từ, bếp điện, bếp Ceramic, bếp Gas)

CẤU TRÚC NỒI ESTIO 3 ĐÁY:

- INOX 304: Tiếp xúc với thực phẩm, đạt chất lượng tốt, bền và sáng

- Nhôm Aluminium:

+ Được sử dụng làm lớp giữa

+ Tạo truyền nhiệt tốt

+ Giúp tỏa nhiệt nhanh và đều khắp nồi, thức ăn sẽ mau chín và giúp tiết kiệm nhiên liệu

- INOX 430: Lớp ngoài cùng của sản phẩm. Có từ tính

  Nồi inox 24cm cao cấp NTH-163749 NỒI ESTIO 3 ĐÁY: - Nghệ thuật nấu ăn cùng bộ sưu tập Estio P101/Estio Pro có chất lượng tuyệt hảo. - Estio Pro/P101 là dòng nồi sang trọng, bền bỉ, kiểu dáng hiện đại cùng quai cầm Inox và nắp đậy bằng thủy tinh chịu nhiệt cực tốt hoặc nắp inox chất lượng cao. - Với các sản phẩm: nồi, chảo, quánh được làm từ chất liệu inox 304, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng ĐẶC TÍNH CỦA SẢN PHẨM: - Bộ sản phẩm gồm 2 tầng, sản phẩm dùng để hấp bánh hoặc thức ăn, chưng yến được tặng kèm 1 bộ chén sứ bên trong. - Dòng sản phẩm nồi, quánh, chảo, wok của Estio P101/Estio Pro đều là 3 đáy đúc - Truyền nhiệt nhanh và đều giúp tiết kiệm nhiên liệu - Sử dụng được trên tất cả các loại bếp ( bếp từ, bếp điện, bếp Ceramic, bếp Gas) CẤU TRÚC NỒI ESTIO 3 ĐÁY: - INOX 304: Tiếp xúc với thực phẩm, đạt chất lượng tốt, bền và sáng - Nhôm Aluminium: + Được sử dụng làm lớp giữa + Tạo truyền nhiệt tốt + Giúp tỏa nhiệt nhanh và đều khắp nồi, thức ăn sẽ mau chín và giúp tiết kiệm nhiên liệu - INOX 430: Lớp ngoài cùng của sản phẩm. Có từ tính

  Nồi inox 26cm cao cấp NTH-171370

Nguyên liệu: Thép không gỉ SUS 304 cao cấp, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Dung tích: 9,5L

Mô tả sản phẩm:

- Sản phẩm có được thiết kế với tay cầm và nắp đậy bằng Inox chắc chắn, siêu bền.

- Dễ dàng vệ sinh và chùi rửa, giúp sản phẩm luôn mới.

- Đáy nồi được thiết kế 3 lớp đặc biệt

- Đây là dòng sản phẩm cao cấp mới cho thị trường Việt Nam

- Sản phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Đặc tính nồi thân và đáy đúc 3 lớp :

- Thành nồi dày giúp giữ nhiệt lâu.

- Truyền nhiệt nhanh, và đều

- Tiết kiệm thời gian & nhiên liệu.

- Sử dụng được trên tất cả các loại bếp (bếp từ, bếp điện, bếp Ceramic, bếp Gaz)

Kết cấu nồi đúc 3 lớp:

- Lớp thứ nhất: là lớp bên trong nồi là Inox 304 cao cấp; là nguyên liệu hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc thực phẩm.

- Lớp trung gian là nhôm nằm giữa.

- Lớp thứ ba: là lớp ngoài cùng (thành nồi bên ngoài) là Inox 430.

  Nồi inox 26cm cao cấp NTH-171370 Nguyên liệu: Thép không gỉ SUS 304 cao cấp, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Dung tích: 9,5L Mô tả sản phẩm: - Sản phẩm có được thiết kế với tay cầm và nắp đậy bằng Inox chắc chắn, siêu bền. - Dễ dàng vệ sinh và chùi rửa, giúp sản phẩm luôn mới. - Đáy nồi được thiết kế 3 lớp đặc biệt - Đây là dòng sản phẩm cao cấp mới cho thị trường Việt Nam - Sản phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng Đặc tính nồi thân và đáy đúc 3 lớp : - Thành nồi dày giúp giữ nhiệt lâu. - Truyền nhiệt nhanh, và đều - Tiết kiệm thời gian & nhiên liệu. - Sử dụng được trên tất cả các loại bếp (bếp từ, bếp điện, bếp Ceramic, bếp Gaz) Kết cấu nồi đúc 3 lớp: - Lớp thứ nhất: là lớp bên trong nồi là Inox 304 cao cấp; là nguyên liệu hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc thực phẩm. - Lớp trung gian là nhôm nằm giữa. - Lớp thứ ba: là lớp ngoài cùng (thành nồi bên ngoài) là Inox 430.

  Bộ xửng hấp inox 4 món 24cm NTH-164426

Nguyên liệu: Bộ xửng hấp được làm từ chất liệu Inox cao cấp SUS 304, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng, khó bị hoen gỉ.

Mô tả sản phẩm:
+ Bộ sản phẩm được thiết kế 3 tầng, tay cầm làm bặng nhựa kháng khuẩn, chống nóng.
+ Nắp đậy được thiết kế vòm, ngăn không cho hơi nước rơi trực tiếp xuống thực phẩm bên dưới. 
+ Bộ xửng hấp được thiết kế chắc chắn, tiện lợi sử dụng
+ Có thể dùng để hấp thức ăn như xôi, bánh bao.

Hướng dẫn sử dụng:
+ Vệ sinh sạch sản phẩm trước khi sử dụng 
+ Không dùng các vật dụng chùi rửa sắc nhọn, sẽ làm giảm bóng và độ bền của sản phẩm

  Bộ xửng hấp inox 4 món 24cm NTH-164426 Nguyên liệu: Bộ xửng hấp được làm từ chất liệu Inox cao cấp SUS 304, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng, khó bị hoen gỉ. Mô tả sản phẩm: + Bộ sản phẩm được thiết kế 3 tầng, tay cầm làm bặng nhựa kháng khuẩn, chống nóng. + Nắp đậy được thiết kế vòm, ngăn không cho hơi nước rơi trực tiếp xuống thực phẩm bên dưới. + Bộ xửng hấp được thiết kế chắc chắn, tiện lợi sử dụng + Có thể dùng để hấp thức ăn như xôi, bánh bao. Hướng dẫn sử dụng: + Vệ sinh sạch sản phẩm trước khi sử dụng + Không dùng các vật dụng chùi rửa sắc nhọn, sẽ làm giảm bóng và độ bền của sản phẩm

  Chia sẻ:

Chi tiết tin đang xem.

Liên hệ

Chọn TÌM KIẾM để tìm kết quả khác:

Tin đăng cùng chuyên mục Thiết bị, dụng cụ nhà bếp

 • Dao Thủ Công Phúc Sen - Nguyễn Ngọc Gia Minh
  Cần bán/Dịch vụ
  26 phút trước - Quảng Uyên - Cao Bằng
  Dao chặt, dao thái bản cao 12, dài lưỡi 22
  Dao chặt, dao thái bản cao 12, dài lưỡi 22
  Nặng 750-800g
  Cán ghỗ sao
 • Điện Máy Thực Phẩm - Điện Máy Thực Phẩm Việt
  Cần bán/Dịch vụ
  Máy cắt hành khô thủ công, Máy thái củ quả mini quay tay Máy cắt hành khô thủ công, Máy thái củ quả mini quay tay Máy cắt hành khô thủ công, Máy thái củ quả mini quay tay + 2
  Máy thái lát hành phi bằng tay siêu nhanh chất lượng tốt nhất thị trường. Cho các quán bún phở, quán xôi, quán bánh cuốn ướt, nhà hàng ăn.. chế biến hành phi, tỏi phi, hành tỏi xào, và thái sung muối, ớt muối
 • Vinastar - Công Ty Cổ Phần Chuyển Giao Công Nghệ VinaStar
  Cần bán/Dịch vụ
  Bán bếp chiên nhúng chạy điện,bếp chiên khoai tây,gà giá rẻ.
  PHÂN PHỐI MÁY THỰC PHẨM: BẾP CHIÊN NHÚNG,MÁY THÁI THỊT,XAY THỊT,....GIÁ TỐT NHẤT.

  LIÊN HỆ : GẶP THU HẰNG ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT.

  Bếp chiên nhúng đơn Omoso OZ-81

  Điện áp: 220v / 50Hz.
  Công suất: 2,5 Kw.
  Dung tích: 5.5lit.
  Kích thước: 270X430X292 (mm).
  kích thước gói (Dimension):
  Kích thước Pan:
  Kích thước rây dầu:
  Nhiệt độ: 50 – 200 0C
  Năng lượng dùng: Điện.
  Hãng sản xuất: TQ
  Bếp chiên nhúng đôi OMOSO OZ-82

  Điện áp: 220v / 50Hz.
  Công suất: 2x 2,5Kw.
  Dung tích: 5,5x2 = 11lit.
  Kích thước: 58x51x47 cm.
  Nhiệt độ: 50 – 200 0C
  Năng lượng dùng: Điện.
  Hãng sản xuất: OMOSO

  Bếp chiên nhúng đôi dầu bằng điện là loại bếp chiên được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng bán đồ ăn nhanh, khoai tây lốc xoắn, các nhà hàng….
  Bếp chiên có thể chiên nhiều loại thức ăn như khoai tây, cá viên, bò viên và có thể chiên cả những thực phẩm lớn hơn như chiên gà……
  Chức năng của Bếp Chiên đôi:
  - Bếp chiên đôi cung cấp năng lượng nhiệt lớn, nhiệt độ lên nhanh và có thể kiểm soát được nhiệt độ tuỳ biến để nấu ăn các sản phẩm thức ăn nhanh.
  - Bếp được thiết kế rất linh hoạt ,có thể tháo rời các yếu tố làm nóng.
  - Bếp chiên sử dụng vật liệu không rỉ, bền bỉ với thời gian.
  - Khi nhiệt độ dầu đạt đến mức yêu cầu sẽ được hiện thị bằng đèn báo.
  - Máy có chế độ điều chỉnh nhiệt và tự ngắt điện khi đạt đến nhiệt độ đã được chỉnh trước
  - Thùng chứa dầu có thể tháo rời nên việc lao chùi không còn là vấn đề nữa.
  - Thiết kế kiểu dáng đẹp hoà lẫn giữa nội thất hiện đại nhất và cổ điển
  - Ngoài ra còn có nắp đậy giúp cho dầu luôn được sạch sẽ.
  - Thùng chứa dầu được bảo vệ thêm bởi 1 lớp ở bên ngoài nên khi chạp vào bếp hoàn toàn mát và an toàn.

  Liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất khi mua hàng
  Số 25 ngõ 22 Mạc Thái Tông,Trung Hòa,Cầu Giấy,HN
 • Shopnhaxinh - Shop Nhà Xinh
  Cần bán/Dịch vụ
  Kệ để đồ nhà bếp chứ H 2 tầng kèm khay để thớt Kệ để đồ nhà bếp chứ H 2 tầng kèm khay để thớt Kệ để đồ nhà bếp chứ H 2 tầng kèm khay để thớt + 2
  Kệ để đồ nhà bếp 2 tầng được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, giúp bạn tha hồ xếp gọn các loại chai lo gia vị, đồ dùng nhà bếp mà không lo phải tìm kiếm hay để lộn xộn khắp nơi trên bàn bếp. Kệ được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, không gây độc hại, thanh đỡ làm bằng inox không gỉ, tạo khung chắc chắn cho kệ bếp.

  Kệ nhà bếp đa năng giá rẻ là sản phẩm nhà bếp tiện dụng, giúp bạn tha hồ sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp không gian nhà bếp của mình. Chất liệu nhựa PP nên dễ lau chùi và làm sạch, màu trắng kem sáng và sạch, giúp không gian nhà bếp của bạn trở nên sang trọng tới ngỡ ngàng. Giờ đây, với Kệ nhà bếp chữ H hai tầng, bạn hoàn toàn tự tin với sự gọn gàng, tươm tất mà chúng tôi mang lại cho gia đình bạn rồi nhé. Kích cỡ rộng nên bạn tha hồ để nhiều chai lọ mà không sợ thiếu diện tích sử dụng, kệ thông thoáng không đọng nước, không gây mùi và giúp bạn nhìn rõ lượng gia vị còn hay hết trong các chai lọ. Dễ dàng nhìn và kiểm soát được hạn sử dụng hay chất lượng các loại nước, thực phẩm chế biến cho bữa ăn hàng ngày.

  Kệ để đồ đa năng hồ chí minh không chỉ có thể sử dụng cho nhà bếp mà còn có thể sử dụng trong nhà tắm để đựng các loại dầu gội, sữa tắm, dưỡng da và nhiều vật dụng khác. Kệ có thể tháo rời và lắp ráp nhanh chóng giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng, nhanh chóng. Thao tác lắp đặt đơn giản nên bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt mà không cần nhờ tới kỹ thuật.

  Với diện tích sử dụng lớn và đa dạng, thông minh, giờ đây phòng tắm hay nhà bếp của bạn đều trở nên gọn gàng, ngăn nắp, đẹp mắt và tươm tất hơn rất nhiều lần. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhấn Mua Ngay để sở hữu sản phẩm cực kì ưu đãi từ chúng tôi bạn nhé.

  Thông tin sản phẩm:
  - Tên sản phẩm: Kệ nhà bếp 2 tầng chữ H Hồ Chí Minh (không bao gồm ống đựng đũa)
  - Chất liệu: nhựa PP và thanh inox
  - Trọng lượng: 1,3kg
  - Màu sắc: trắng kem
  - Kích thước sản phẩm khi lắp thành phẩm: 51x24.5x38cm (dài x rộng x cao)

  - Kích thước hộp: 41 x 28 x 10 cm (dài x rộng x cao)
  Ke nha bep 2 tang chu H da nang 9

  Thông tin giao nhận sản phẩm:

  + Giao hàng trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 (Từ 8h30' đến 18h) hoặc khách hàng có thể tới mua sản phẩm tại Shop Nhà Xinh - 51 Châu Vĩnh Tế, P12, Tân Bình, HCM
  + Miễn phí giao hàng phạm vi 8km trong TP. Hồ Chí Minh
  + Shopnhaxinh tính cước phí là 25.000đ/lần giao ngoài phạm vi 8km (Bình Chánh, Hóc Môn, Thủ Đức, Quận 9, Quận 8, Quận 12, Bình Tân, Quận 2)
  + Khách hàng tỉnh xin vui lòng liên hệ để biết cước phí.
 • Lương Hiến - Bán Buôn-Bán Lẻ Dao Phúc Sen - Cao Bằng
  Cần bán/Dịch vụ
  Dao thái thịt
  Dao thái thịt
  155.000 VND
  20 giờ trước - Quảng Uyên - Cao Bằng
  Dao thái thịt Dao thái thịt Dao thái thịt
  DAO thái
  Thịt
  CHẤT LIỆU:được rèn 100% từ nhíp ôtô
  CÔNG DỤNG SẢN PHẨM: chuyên dùng để thái thịt và những thực phẩm cần độ mỏng cao
  KÍCH THƯỚC:
  Chiều dài Cán dao: 11-12cm
  Lưỡi dao: 21-22cm
  Bề rộng: 6,5-7cm
  Chiều dài tổng thể: 32-34cm
  TRỌNG LƯỢNG: 250-300gram
  GIÁ: 145.000vnđ
  -155 000đ
  Sản phẩm có bảo hành 06 tháng kèm theo hóa đơn mua hàng
  ĐT: 0163 868 1529 để được hỗ trợ
 • Cần bán/Dịch vụ
  Dụng cụ làm bún, bánh canh, bánh lọt, ép trái cây Dụng cụ làm bún, bánh canh, bánh lọt, ép trái cây Dụng cụ làm bún, bánh canh, bánh lọt, ép trái cây + 2
  Từ nay tự làm tất cả, để đảm bảo vệ sinh cho cả nhà nha mấy nàng.
  - Xuất xứ: Việt Nam.
  * Gồm: 1 dụng cụ và 4 vỉ inox tròn.
  * Chất liệu: nhựa, inox.
  * Kích thước: dụng cụ: 31 X 12 X 8.5cm. Vỉ inox đường kính 8cm
  * Màu sắc: trắng
  * Trọng lượng: 365gr.
  - Phí ship: 20.000đ đến 35.000đ. Nhận hàng mới thanh toán tiền
 • Khuôn Bánh Như Quỳnh
  Cần bán/Dịch vụ
  Khuôn Silicon 4D Hoa Ngọc Lan – Mã số 146 Khuôn Silicon 4D Hoa Ngọc Lan – Mã số 146 Khuôn Silicon 4D Hoa Ngọc Lan – Mã số 146 + 2
  Khuôn Silicon 4D Hoa Ngọc Lan – Mã số 146

  - Chất liệu: Silicon

  - Xuất xứ: Nhập khẩu

  - Không bị nóng chảy khi dùng ở nhiệt độ cao như nấu, hấp, nướng …
 • Thiết Bị Bếp Công Nghiệp
  Cần bán/Dịch vụ
  Máy trộn bột 10 lít BERJAYA Máy trộn bột 10 lít BERJAYA Máy trộn bột 10 lít BERJAYA
  MÁY TRỘN BỘT 10 LÍT
  Mã sản phẩm: BJY-BM10
  Kích thước: 430 x 420 x 690 mm
  Nguồn điện: 220-240V/ 1P/ 50Hz
  Điện năng: 600 W
  Dung tích: 10 lít
  Công suất: 2.5 kg
  Tốc độ: (Whisk) 480, (Beater) 244, (Hook) 148
  Trọng lượng: 62 kg
  Hàng nhập khẩu nguyên chiếc, mới 100%
  Xuất xứ: Berjaya - Malaysia