459.324 tin đăng 428.892 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nụ trầm hương cao cấp 100% không sử dụng chất hóa học chậi cho sức khỏe


249.000VND Giá gốc: 279.000VND

Trầm Hương Đặng Gia
Trầm Hương Đặng Gia Trầm Hương Đặng Gia
75% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số nhà 21, Ngõ 32/2, Tổ 8, Phường Đức Thắng

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
✅ ✅ TRẦM HƯƠNG CAO CẤP ĐẶNG GIA✅ ✅

✅ Zalo đặt hàng: 0965.212.298

✅ THÔNG TIN SẢN PHẨM

✔ Trầm tháp ĐẶNG GIA: 1 hộp 28 nụ, thời gian thắp 1 nụ 20 - 30 PHÚT

✔ Nhang Nụ Trầm Hương cao cấp thương hiệu ĐẶNG GIA là loại nhang có hình chóp nụ cánh sen, được tạo nên từ hơn 20 loại hương dược liệu tự nhiên, gồm trầm từ cây dó bầu, tế tân, hồi, quy, thảo quả, quế, đinh hương và các loại gỗ chứa tinh dầu thơm khác. Tất cả được nghiền mịn, kết dính với nhau bằng nhựa cây bời lời tự nhiên rồi được nặn bằng khuôn thủ công tạo thành những nụ trầm hương tạo hình cánh sen. (Trong ảnh cận cảnh nụ trầm, khách có thể nhìn rõ được các mạt gỗ tự nhiên nghiền nhỏ kết dính với nhau - điều mà các loại nhang khác trên thị trường do không làm từ bột gỗ tự nhiên nên không có).

✔ Với quy trình sản xuất hoàn toàn thủ công và tự nhiên như thế nên nhang nụ trầm LOẠI CHUẨN thường có màu gỗ từ vàng đậm cho tới vàng nâu. Do đó, trên thị trường có một số loại nhang nụ màu trắng bệt hoặc những màu sắc xanh đỏ lạ mắt như một số loại trầm Trung Quốc hoặc một số loại trầm gắn mác Thái Lan, đây là các loại nhang trộn thêm các màu hóa chất vào bột gỗ, dùng hương hoá học để tạo mùi, thậm chí trong thành phần không hề có chút bột trầm/gỗ dó bầu nào. Vì vậy nên khi đốt những nụ trầm này sẽ có mùi khét (hoặc một số loại thơm mùi hoá chất) và gây độc hại cho sức khỏe. Trầm hương ĐẶNG GIA cực kì phản đối cách làm hại người này.

✔ Các sản phẩm từ trầm hương thường có nhiều mức giá khác nhau từ vài trăm nghìn tới hàng triệu đồng, phụ thuộc vào hàm lượng trầm hoặc gỗ dó bầu cấu thành nên. Sau nhiều năm thử nghiệm và điều chỉnh liên tục (giai đoạn những năm 2010), xưởng trầm đã cho ra đời loại nụ trầm với hàm lượng gỗ dó bầu thích hợp kết hợp với các gỗ hương và thảo dược khác để khi đốt vừa tạo dòng khói trắng chảy ngược tụ vượng khí, vừa có hương thơm trầm đặc trưng, dễ chịu, thư giãn, tốt cho sức khoẻ và có giá thành hợp lý phù hợp với đông đảo người tiêu dùng Việt.

Cam kết nguyên liệu tự nhiên 100%, được kiểm định an toàn tại "Sở Khoa Học Công Nghệ"

✔ Khách nên dùng với thác khói (lưu ý: thắp trầm phải sau 2-3p mới bắt đầu có khói chảy)

✅ CAM KẾT CỦA SHOP

- Hàng do nhà tự sản xuất nên đàm bảo 4 KHÔNG:

+ KHÔNG trộn tạp chất

+ KHÔNG gây hại sức khỏe

+ KHÔNG hóa chất tạo hương

+ KHÔNG bán hàng kém nhái, hàng kém chất lượng

#nutram #tramnu #nutramhuong #huongtram #huongsach #huongtunhien #tramtunhien #thackhoi #nutram #tramnu #nutramhuong #huongtram #huongsach #huongtunhien #tramtunhien #thackhoi #ludottram #huongvong #dothocung #tayue #metin #dophongthuy #phongthuy #bantho #nhangtramtunhien #nhangkhongtan #nhangdautan #nhangtramhuong #tramthac #thackhoi #nutramthac #tramthapcaocap

#tramhuongcaocaphamyvn

Nụ trầm hương cao cấp 100% không sử dụng chất hóa học chậi cho sức khỏe0

Nụ trầm hương cao cấp 100% không sử dụng chất hóa học chậi cho sức khỏe1

Nụ trầm hương cao cấp 100% không sử dụng chất hóa học chậi cho sức khỏe2


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trầm Hương Đặng Gia tại Số nhà 21, Ngõ 32/2, Tổ 8, Phường Đức Thắng, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0926577671)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trầm Hương Đặng Gia Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trầm Hương Đặng GiaTrầm Hương Đặng Gia, Nụ trầm hương cao cấp 100% không sử dụng chất hóa học chậi cho sức khỏe Mới 100%

Số nhà 21, Ngõ 32/2, Tổ 8, Phường Đức Thắng - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội - Nụ trầm hương cao cấp 100% không sử dụng chất hóa học chậi cho sức khỏe