876.564 tin đăng 375.016 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Ô dù cầm tay giá rẻ cao cấp


85.000VND

Lê Minh Khánh
10% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
184 Nguyễn Xí, 008 Lô A8 Chung Cư Bắc Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Xưởng sản xuất Ô dù quảng cáo tphcm
Là một trong những công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng quảng cáo tại thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm quà tặng của chúng tôi đa dạng từ bút viết quảng cáo , móc khóa , namecard, usb và đặc biệt là ô dù cầm tay giá rẻ , ô dù gấp 2 , ô dù gấp 3, in logo lên ô dù,.. Chúng tôi là xưởng sản xuất ô dù và cũng là đơn vị đưa ra những tư vấn ý tưởng tốt nhất để doanh nghiệp bạn lựa chọn được sản phẩm quà tặng quảng cáo phù hợp nhất.
Trong suốt giai đoạn hoạt động, công ty đã từng ngày nâng cao trình độ chuyên môn cũng như nâng cao năng lực cung ứng. từ 1 văn phòng nhỏ bé ở thời khắc ngày đầu thành lập, đến nay Xưởng sản xuất Ô dù quảng cáo đang từng bước lớn mạnh, với trang thiết bị hiện đại và hiện là xưởng sản xuất ô dù đáp ứng được mọi yêu cầu của doanh nghiệp.
Ô dù quảng cáo in logo luôn được doanh nghiệp chú ý:
Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam , in logo ô dù quảng cáo lên ô dù cầm tay luôn là một sự lựa chọn tối ưu của doanh nghiệp để bạn phát triển thương hiệu của mình. Ô dù là sản phẩm tiện lợi có thể dù mọi lúc mọi nơi để che nắng và che mưa nhất là đối với phái nữ rất thường hay sử dụng. In logo lên dù là một phương thức marketing hay cho doanh nghiệp, công ty của bạn khiến công ty bạn trở nên thân thiện và trở nên quen thuộc hơn với mọi người
Chúng tôi là Xưởng sản xuất ô dù cầm tay giá rẻ tại thành phố hồ chí minh:
Ô dù thường được dùng làm quà tặng cho khách hàng trong các buổi ra mắt sản phẩm mới. ô cầm tay gấp 2 , gấp 3 tương đối nhẹ và dễ dàng đem theo bên mình. Một chiếc ô dù đơn giản hoặc có múi dù 2 màu bắt mắt chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp bạn làm quà tặng khách hàng hoặc đối tác.
Cam kết đem đến sự hài lòng và chất lượng nhất!
Ô dù cầm tay giá rẻ của chúng tôi cung cấp sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng từ giá cả đến chất lượng. tìm kiếm và chọn ngay cho mình một mẫu ô dù đẹp và liên hệ gửi logo cho chúng tôi để thiết kế mẫu và làm sản phẩm mẫu trước khi được sản xuất hàng loạt. Xưởng sản xuất ô dù chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn một giá cả hợp lý cạnh tranh nhất thành phố hồ chí minh!.
Xem thêm –>> Ô DÙ CẦM TAY (20 mẫu)
Gọi Ngay: XƯỞNG SẢN XUẤT Ô DÙ QUẢNG CÁO ->> Hàng đẹp giá rẻ!

Ô dù cầm tay giá rẻ cao cấp0

Ô dù cầm tay giá rẻ cao cấp1

Ô dù cầm tay giá rẻ cao cấp2

Quà tặng theo sự kiện Quà tặng sự kiện khác
Quà tặng theo đối tượng Quà tặng khách hàng
Quà tặng theo độ tuổi Quà tặng độ tuổi khác
Sản phẩm quà tặng Sản phẩm quà tặng khác

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Lê Minh Khánh tại 184 Nguyễn Xí, 008 Lô A8 Chung Cư Bắc Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0932 766 190)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Lê Minh Khánh Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Lê Minh Khánh, Ô dù cầm tay giá rẻ cao cấp Mới 100%

184 Nguyễn Xí, 008 Lô A8 Chung Cư Bắc Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM - Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Ô dù cầm tay giá rẻ cao cấp