Ô DÙ IN QUẢNG CÁO – QUÀ TẶNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG – SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ CẠNH TRANH

Ô dù là một trong những quà tặng quảng cáo, doanh nghiệp được các công ty đặt làm quà tặng trong các hội nghị hay hội thảo để dành tặng các khách hàng của họ như một lời tri ân và cũng là một phương thức quảng cáo tinh tế giúp nhiều người biết đến hơn về sản phẩm của họ thông qua những chiếc ô dù.

Công ty quà tặng quảng cáo của chúng tôi chuyên cung cấp các loại ô dù khác nhau về kiểu dáng, hình thức, chủng loại, mẫu mã và màu sắc cho các công ty, doanh nghiệp với số lượng lớn giá cực kì tốt và ưu đãi, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cả hình thức lẫn chất liệu.

Chúng tôi có đa dạng các mẫu mã dù như : dù thân thẳng, dù gấp hai, dù gấp ba, dù tự động một chiều. Phối màu sắc và chất liệu vải theo yêu cầu riêng của mỗi công ty, doanh nghiệp. In logo hay tên công ty theo yêu cầu với chất lượng mực in rõ ràng, màu sắc tươi tắn, thời gian làm hàng nhanh chóng.

Hỗ trợ thiết kế và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho đến khi khách hàng cảm thấy ưng ý vài hài lòng nhất. Hãy đến với công ty của chúng tôi để trải nghiệm về chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi.


Để được tư vấn hỗ trợ nhiều hơn về thông tin sản phẩm và có giá tốt nhất vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới :

Email : sale2@qua247.com

Tel : 0938 747 247 ( zalo / viber )

Skype : sale2.qua247