459.324 tin đăng 433.116 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Omamori Kinh Doanh


55.000VND Giá gốc: 70.000VND

Đặng Trường Duy
Đặng Trường Duy Đặng Trường Duy
35% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Mỹ Tho, Tiền Giang

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Omamori là gì?

Omamori là tên gọi những chiếc bùa may mắn thường được thỉnh tại các ngôi đền trên khắp nước Nhật. Omamori tượng trưng cho các vị thần Shinto, có ý nghĩa mang lại sự bảo vệ, may mắn cho người giữ bùa.

Một omamari thường nhỏ cỡ lòng bàn tay, làm giấy hoặc gỗ, trên đó có viết những lời cầu chúc cho thân chủ giữ bùa; và được giữ trong một túi vải gấm, có thêu tên ngôi đền chùa mà bạn xin bùa.

Có rất nhiều loại Omamori với đủ hình dáng và màu sắc, Mỗi chiếc bùa đại diện cho một sự bảo vệ:  như là Kanai Anzen (Bảo vệ sức khỏe chống lại các loại bệnh tật), Kōtsū Anzen (bảo vệ những người lái xe và khách du hành), En-musubi (dành cho  người độc thân và các cặp tình nhân cầu tình yêu), Anzan (Bảo vệ  người phụ nữ mang thai và đảm bảo sự an toàn khi sinh con), Shōbai Hanjō (Cầu mong sự thành công trong kinh doanh và tài vận)…

Một chiếc bùa may mắn không bao giờ hết linh, nhưng người giữ bùa nên thay thế chúng mỗi năm, như là cách để đón nhận những may mắn trong năm mới. Điều kiêng kỵ nhất là không được vứt vào sọt rác, như vậy là sự thất kính đối với các vị thần. Chiếc bùa cũ thì nên được mang trả lại ngôi đền nơi chúng được mua để xử lý.

Bùa Kinh Doanh với ý nghĩa cũng như chính cái tên của bùa, mang đến may mắn cho việc kinh doanh, mua bán thuận lợi hơn.

Omamori Kinh Doanh0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Đặng Trường Duy tại Mỹ Tho, Tiền Giang, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0853569918)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Đặng Trường Duy Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Đặng Trường DuyĐặng Trường Duy, Omamori Kinh Doanh Mới 100%

Mỹ Tho, Tiền Giang - Mỹ Tho - Tiền Giang - Omamori Kinh Doanh