459.324 tin đăng 434.792 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

PAC 31% Poly Aluminium Chloride, PAC Giá Rẻ tại Miền Nam


Nguyễn Hạ
Nguyễn Hạ Công Ty Hóa Chất Nhập Khẩu Grow
KCN Amata Biên Hòa -phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Hóa chất PAC là viết tắt từ Poly Aluminium Chloride, công thức phân tử là [Al2(OH)nCl6-n]m. Chất này còn có tên gọi khác là hóa chất PAC 31 hoặc hóa chất PAC 30 tùy vào hàm lượng nhôm. Phổ biến với PAC vàng chanh và PAC nâu đất, được dùng trong xử lý nước thải với hàm lượng nhôm 28-32%. Là hóa chất vô cơ có cấu trúc polyme hòa tan trong nước và là chất trợ lắng hữu hiệu.

Hóa chất PAC

Hóa chất PAC là gì?

Hóa chất pac xử lý nước thải trong sinh hoạt và nước thải của nhiều ngành công nghiệp. Với khả năng tạo kết tủa tốt, hóa chất PAC được dùng như một chất keo tụ. Trong quá trình phản ứng, nó sẽ phá vỡ liên kết giữa phân tử nước và tạp chất, giúp nước trong sạch hơn. Do đó, pac đóng vai trò hấp thụ các hợp chất hữu cơ tự nhiên, chất gây mùi và chất hữu cơ tổng hợp có trong nước thải, giúp làm sạch nguồn nước hiệu quả.

Thông tin về sản phẩm hóa chất PAC 31% – Poly Aluminium Chloride
Tên sản phẩm: Hóa chất PAC 31% – Poly Aluminium Chloride
Tên gọi khác PAC 31%
Công thức hóa học: (Al2(OH)nCl6-n)m
CAS: 1327-41-9 3
Hàm lượng: 31%
Xuất xứ: Trung Quốc,
Ứng dụng: – Hóa chất PAC là loại phèn nhôm tồn tại ở dạng cao phân tử (polymer). Hiện nay, PAC được sản xuất lượng lớn và sử dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến để thay thế cho phèn nhôm sunfat trong xử lý nước sinh hoạt và nước thải:
+ XỬ LÝ NƯỚC CẤP SINH HOẠT, XỬ LÝ NƯỚC CÔNG NGHIỆP

+ XỬ LÝ NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP

+ XỬ LÝ NƯỚC NUÔI TRỒNG THỦY SẢN

+ CHẤT KEO TỤ NGÀNH GIẤY

– Dùng xử lý nước thải chứa cặn lơ lửng như nước thải công nghiệp ngành gốm sứ, gạch, giấy, nhuộm, nhà máy chế biến thủy sản, khu chế xuất, nước thải của ngành điện tử, da dụng.

Liều dùng đề xuất – Liều lượng sử dụng đối với 1m3 nước sông, ao hồ:
+ Đối với nước có độ đục thấp hơn 90NTU: 6 – 10g PAC

+ Đối với nước có độ đục lớn hơn 90NTU: 10 – 30g PAC

+ Liều lượng PAC có thể thay đổi tùy theo độ đục, chất lượng hữu cơ, pH,…

– Liều lượng xử lý nước thải (nhà máy giấy, dệt, nhuộm, giết mổ gia súc…) từ 20 – 200g/m3 tùy theo hàm lượng chất lơ lửng và tính chất nước thải.

=> Quý khách nên sử dụng phương pháp Jar test để xác định chính xác liều lượng PAC cần dùng.

Đóng gói: 25kg/bao
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Cấu tạo PAC
“Poly-aluminum chloride” hay “PAC” là dùng để chỉ một hợp chất có nhôm cloride mà đã có một phần phản ứng với kiềm. Điều này giải thích cho việc khi hòa tan vào nước thì Nhôm sulfate có tính acid cao hơn PAC (nói cách khác là giảm pH ít hơn Nhôm sunfate). Ngoài ra, PAC có chứa oligomer nhôm với điện tích cao (ảnh hưởng mạnh đến điện tích của hạt keo).

PAC dạng rắn: bột mầu trắng ngà ánh vàng, tan hoàn toàn trong nước

Ứng dụng của hóa chất PAC
Đặc điểm của hóa chất pac 30
Hóa chất pac 30 là chất rắn dạng bột màu nâu đất và tan hoàn toàn trong nước. Nó có khả năng tạo keo tụ và loại bỏ hoàn toàn các chất hữu cơ hòa tan và không hòa tan cũng như các chất kim loại nặng trong nước.

Trên thị trường, hóa chất pac 30 có giá rẻ hơn PAC 31. PAC 30 hay thường được gọi bằng các tên khác như PAC nâu đất, PAC Qiutao. Dùng nhiều trong xử lý nước thải công nghiệp.Đặc điểm của hóa chất PAC 31%

Ứng dụng của hóa chất PAC
– Hóa chất PAC được sử dụng rộng rãi trong quá trình xử lý nước cấp sinh hoạt. Hiện tượng keo tụ các bông hydroxit, giảm pH trong nước và kết tủa các chất tự do lơ lửng giúp nước trở nên sạch và trong hơn.

– Hóa chất xử lý nước thải từ các ngành công nghiệp như dệt nhuộm, giấy,… Quá trình xử lý diễn ra tuần hoàn các khâu trong sản xuất để tách các tạp chất bẩn, hấp phụ màu, chất thải. Nhờ đó, nước thải xả ra sẽ hạn chế ô nhiễm môi trường hơn. Ngoài ra, hóa chất pac 30 còn được sử dụng để xử lý nước hồ bơi, nước trong nuôi trồng thủy sản như hồ tôm, hồ cá,…Vật liệu lọc nước sinh hoạt và nước uống cho hộ gia đình, dùng lắng trong trực tiếp nước sông hồ kênh rạch tạo nước sinh hoạt.

– Xử lý nước cấp dân dụng, nước cấp công nghiệp: xử lý nước bề mặt, thích hợp cho các nhà máy cấp nước sinh hoạt, hồ bơi trạm cấp nước…

– Những bể nuôi con giống thủy sản (tôm giống, các giống) cũng có thể sử dụng PAC.

PAC 31%  Poly Aluminium Chloride, PAC Giá Rẻ tại Miền Nam0

PAC 31%  Poly Aluminium Chloride, PAC Giá Rẻ tại Miền Nam1

PAC 31%  Poly Aluminium Chloride, PAC Giá Rẻ tại Miền Nam2

PAC 31%  Poly Aluminium Chloride, PAC Giá Rẻ tại Miền Nam3

Phân loại hóa chất Hóa chất công nghiệp

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nguyễn Hạ tại KCN Amata Biên Hòa -phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0937337558)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyễn Hạ Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn HạCông Ty Hóa Chất Nhập Khẩu Grow, PAC 31% Poly Aluminium Chloride, PAC Giá Rẻ tại Miền Nam Mới 100%

KCN Amata Biên Hòa -phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai - Biên Hòa - Đồng Nai - PAC 31% Poly Aluminium Chloride, PAC Giá Rẻ tại Miền Nam