876.564 tin đăng 410.505 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Phác đồ điều trị thụ tinh ống nghiệm - Lựa chọn giới tính


16.500VND Giá gốc: 17.000VND

Phạm Thị Diệu Hằng
Phạm Thị Diệu Hằng Bệnh viện Quốc Tế Piyavate Thailand
65% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Tầng 3 Toà Nhà Scetpa số 19A Cộng Hoà P12

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Phác đồ điều trị thụ tinh ống nghiệm - Lựa chọn giới tính
Quy trinh IVF - BV Piyavate có lựa chọn GT

GIAI ĐOẠN LÀM TẠI VIỆT NAM
Đối với người vợ
Khi người vợ có kinh nguyệt ngày thứ 2 hoặc chậm nhất là ngày thứ 3. Bệnh nhân làm toàn bộ các xét nghiệm tại Việt Nam tại địa chỉ đáng tin cậy do bệnh viện chỉ định.
Thử máu (viêm gan siêu vi B, đề kháng viêm gan siêu vi B, Anti-HIV, bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh sởi, công thức máu, xét nghiệm nhóm máu, Hb-typing).
Phác đồ hócmôn (FSH, LH, E2, Prolactin, Progesterone).
Siêu âm đo độ dày niêm mạc tử cung, đếm số nang noãn, kiểm tra u nang
Lần khám này rất quan trọng, việc thử máu để biết mức hormon của người mẹ ở mức nào và đo niêm mạc tử cung, kiểm tra nang noãn. Sau đó, bsỹ điều trị tại Piyavate sẽ tư vấn và đưa ra lời khuyên cho người mẹ là có nên làm hay không tùy tình trạng cụ thể của bệnh nhân và để bệnh nhân tự quyết định có làm hay không.
Nếu bệnh nhân quyết định làm IVF, bệnh nhân sẽ được mua thuốc kích thích rụng trứng để tiêm vào ngày thứ 2 hoặc 3 của chu kỳ kinh (bsỹ sẽ kê đơn khoảng 5 liều tiêm) sau khi có kết quả xét nghiệm. Bệnh nhân sẽ tiêm luôn ở Việt Nam.
Đối với người chồng
Cần làm những xét nghiệm sau:
1. Thử máu (Viêm gan siêu vi A, đề kháng viêm gan siêu vi B, Anti-HIV, bệnh lây truyền qua đường tình dục, công thức máu, xét nghiệm nhóm máu, Hb-typing)
Phác đồ hócmôn (FSH, LH, Testosterone)
Tinh dịch đồ hoặc lấy tinh trùng từ tinh hoàn

GIAI ĐOẠN 2 – ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN PIYAVATE, BANGKOK – THAILAND

Tiêm đến liều thuốc thứ 5 tại Việt Nam (theo kê đơn của bác sỹ) bệnh nhân cần có mặt tại BV Piyavate để bsỹ siêu âm xem trứng đã đạt đủ độ trưởng thành hay chưa và bsỹ sẽ quyết định tiêm thêm 4 - 6 liều thuốc nữa( tùy thể trạng của từng bệnh nhân).
Sau khi trứng đạt đủ độ trưởng thành - tiến hành chọc hút trứng + lấy tinh trùng cùng ngày - tiến hành thụ tinh - nuôi phôi (từ 3 - 5 ngày) – xét nghiệm sàng lọc phôi và chuyển phôi vào tử cung của người mẹ.
Người mẹ ở lại BKK 3 ngày sau khi chuyển phôi rồi có thể trở về VN.
Sau 10 -12 ngày chuyển phôi sẽ tiến hành thử máu kiểm tra kết quả mang thai tại VN.
Nếu BN lựa chọn GT, trước khi chuyển phôi Bsỹ sẽ tiến hành xét nghiệm AND của từng phôi thai để ktra chất lượng phôi tốt hay xấu đồng thời để biết chính xác giới tính của từng phôi thai. Sau đó sẽ cấy phôi thai có giới tính theo yêu cầu vào tử cung của người mẹ.
Nếu có thai, bệnh nhân thăm khám sản theo chỉ định của bác sỹ ở Việt Nam và tiếp tục sủ dụng thuốc theo chỉ định của bác sỹ điều trị trong vòng 2 tháng.

Phác đồ điều trị thụ tinh ống nghiệm - Lựa chọn giới tính0

Phác đồ điều trị thụ tinh ống nghiệm - Lựa chọn giới tính1

Phác đồ điều trị thụ tinh ống nghiệm - Lựa chọn giới tính2

Phác đồ điều trị thụ tinh ống nghiệm - Lựa chọn giới tính3

Phác đồ điều trị thụ tinh ống nghiệm - Lựa chọn giới tính4


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Phạm Thị Diệu Hằng tại Tầng 3 toà nhà Scetpa số 19A Cộng Hoà P12, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0938 983 167)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Phạm Thị Diệu Hằng Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Phạm Thị Diệu HằngBệnh viện Quốc Tế Piyavate Thailand, Phác đồ điều trị thụ tinh ống nghiệm - Lựa chọn giới tính Mới 100%

Tầng 3 toà nhà Scetpa số 19A Cộng Hoà P12 - Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Phác đồ điều trị thụ tinh ống nghiệm - Lựa chọn giới tính