876.564 tin đăng 381.590 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

PHÂN PHỐI BỘ LUU ĐIỆN APC giá rẻ tại Digitechjsc


970.000VND Giá gốc: 1.050.000VND

Hà Trang
Hà Trang Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ CMC (CMS)
(5 sao / 1 đánh giá)
50% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
271 Hùng Vương

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Làm thế nào để bạn bảo vệ máy tính của bạn hoặc thiết bị điện tử khác, từ thấp thoáng điện hoặc cúp? Nếu bạn không (hoặc chưa nghĩ về nó), bạn đặt thiết bị của bạn gặp nguy hiểm. Nếu bạn có một văn phòng (hoặc ở nhà) là bạn để lại một máy tính (s) trên tất cả các thời gian (tôi làm), sau đó bạn cần để bảo vệ thiết bị khỏi các vấn đề năng lượng. Giải pháp tốt nhất để sử dụng là một đơn vị pin dự phòng, cũng được biết như là một Uninterruptible Power Supply (UPS) APC, được thiết kế để cung cấp điện cho một số lượng hạn chế về thời gian sau khi mất điện.
Có rất nhiều thương hiệu và các loại UPS đó, và tất cả đều có thông số kỹ thuật khác nhau. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tìm các đơn vị chính xác để đáp ứng nhu cầu của bạn. Điều này bao gồm số lượng thích hợp của phích cắm, thời gian và phần mềm chạy. Vâng, phần mềm, như một số đơn vị đi kèm với các phần mềm thiết kế đặc biệt để cài đặt trên máy tính của bạn, cho phép các máy tính để được tắt máy một cách an toàn, nhưng tiết kiệm và đóng cửa, các chương trình hiện tại và nhiều hơn nữa. Tại sao điều này quan trọng, tốt, nếu bạn cho phép máy tính của bạn chỉ cần tắt, bất kỳ thông tin đó là hiện đang mở có thể bị hư hỏng hoặc bị mất. Một trong những câu hỏi lớn nhất mà bạn nên suy nghĩ về điều này "là bao nhiêu dữ liệu của tôi và trị giá máy tính? chi phí của một đơn vị UPS sẽ có giá trị bảo vệ nó? "Hầu hết các UPS là dưới $ 200 và sẽ đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi người.
Với UPS, bạn sẽ được cung cấp năng lượng và bảo vệ máy tính của bạn, bạn có thể cấp điện cho màn hình của bạn để tiếp tục làm việc trong thời gian chạy pin, có thể dao động từ 7 phút đến một giờ hoặc hơn, tùy thuộc vào những gì đã được cắm vào. Họ thậm chí còn sử dụng được để bảo vệ máy tính xách tay của bạn, nếu bạn để nó bật thường xuyên.
Bạn có quan tâm về thiết bị điện tử khác trong nhà của bạn? Trong những năm gần đây, đã có một sự phát triển của đơn vị UPS được sử dụng với TV, DVR và các thiết bị loại phương tiện truyền thông khác. Một lần nữa, các kích thước khác nhau và các loại, trong đó chúng tôi sẽ giúp bạn xác định để đáp ứng nhu cầu của bạn. Liên lạc với chúng tôi ngày hôm nay để thảo luận về nhu cầu của bạn cho một đơn vị UPS.
------------------------------------------------------------
Hỗ trợ: Giao hàng tận nơi miễn phí (Nội thành TP. HCM and Hà Nội)
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ
CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ SỐ
Đ/C : Số 15/25 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội
VP CN : Số 59, Đường Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM
EMAIL :trang.nguyen@digitechjsc.com.vn / nguyentrangtrang1@gmail.com
SKYPE: Digitechjsc5
Là nhà nhập khẩu trực tiếp chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Xin trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác!

PHÂN PHỐI BỘ LUU ĐIỆN APC giá rẻ tại Digitechjsc0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Hà Trang tại 59 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0989 084 154)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Hà Trang Tại đây
Hà Trang
Hà Trang Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ CMC (CMS)
(5 sao / 1 đánh giá)
50% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
271 Hùng Vương
PHÂN PHỐI BỘ LUU ĐIỆN APC giá rẻ tại Digitechjsc
970.000VND Giá gốc: 1.050.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Hà TrangCông ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ CMC (CMS), PHÂN PHỐI BỘ LUU ĐIỆN APC giá rẻ tại Digitechjsc Mới 100%

59 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, HCM - Quận 1 - Hồ Chí Minh - PHÂN PHỐI BỘ LUU ĐIỆN APC giá rẻ tại Digitechjsc