876.564 tin đăng 419.703 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Phân phối Pin năng lượng mặt trời mono 300w


6.000.000VND

Phượng Hoàng
(5 sao / 1 đánh giá)
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
80 ĐL Bình Dương, p Phú Hòa, Tx Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sẵn có từ mẹ thiên nhiên ban tặng. Nhưng để khai thác được nguồn điện sạch này không phải ai cũng biết. Ngày nay, để đăp ứng nhu cầu sử dụng điện của gia đình và trong một số lĩnh vực khác không bị gián đoạn các nhà khoa học đã nghiên cứu sáng tạo ra những tấm pin mặt trời hấp thụ ánh sáng tạo ra nguồn điện đưa vào sử dụng.
Công ty TNHH Phượng Hoàng nắm bắt được xu hướng đó đã không ngừng nhập những tấm pin năng lượng mặt trời nhiều kích thước, công suất khác nhau phục vụ đời sống. Những tấm pin poly từ 5w đến 300w được sử dụng khác nhau do nhu cầu sử dụng điện của gia đình.
Kỳ này chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng tấm pin poly 50w với những ưu điểm và những dụng của đời thường.
pin nang luong mat troi, pin mat troi, tam pin mat troi, gia pin nang luong mat troi
Tấm pin năng lượng mặt trời poly 50w
Công suất tiêu thụ: 50W
Điện áp hở mạch ( VOC) : 21.90V
Dòng hở mạch ( ISC) : 3.15 A
Điện áp danh định ( VMp): 18.25 V
Dòng danh định ( IMP) : 2.74 A
Kích thước : 640*550*35 mm
Cân nặng: 4 Kg
thong so ky thuat pin nang luong mat troi, pin mat troi, tam pin nang luong mat troi
Sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Đức, tuổi thọ sử dụng 30 năm, bảo hành 10 năm, pin năng lượng mặt trời poly có độ bền cao. Tuy hệ thống pin mặt trời không thể sản xuất điện liên tục được, nó hoạt động chỉ khi có ánh sáng mặt trời chiếu vào những tấm pin. Nhưng vẫn cung cấp đủ nguồn điện cho sinh hoạt hay trong chế tạo.
Độ tin cậy và độ bền của hệ thống pin mặt trời rất cao, một hệ thống điển hình có thể hoạt động tới 30 năm mà hầu như không cần bảo dưỡng. Với một hệ thống pin mặt trời - bạn chỉ cần đầu tư một lần duy nhất. Giống như việc thanh toán tiền điện trước trong nhiều năm ( 20 - 25năm), tiền điện hằng tháng của bạn sẽ giảm đi đáng kể.
Đồng thời, Chi phí đầu tư trung bình của một hệ thống điện mặt trời cho một ngôi nhà tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng điện của từng hộ gia đình, có thể từ 5 triệu tới 500 triệu cho một hệ thống. Công suất của hệ thống có lẽ là yếu tố quan trọng nhất để so sánh chi phí với lợi ích mà hệ thống mang lại.
Pin mặt trời có ưu điểm là hiệu quả kinh tế, gọn, nhẹ, có thể lắp bất kỳ ở đâu có ánh sáng mặt trời, tuyệt đối an toàn khi sử dụng và hoàn toàn thân thiện với môi trường.
pin nang luong mat troi, pin mat troi, ung dung pin nang luong mat troi, gia pin nang luong mat troi
Năng lượng mặt trời bảo vệ môi trường
Các hệ thống pin mặt trời có khả năng hòa lưới điện hoặc hoạt động độc lập và có thể cung cấp điện cho nhiều ứng dụng: từ các hệ thống cấp điện cho các tòa nhà, căn hộ, tới các hệ thống cấp điện cho các hệ thống chiếu sáng công cộng hay cho các đài tiếp âm viễn thông từ xa…
Hệ thống hoạt động pin năng lượng mặt trời poly 50w
+ Pin năng lượng mặt trời: là một tế bào quang điện (cell) có khả năng biến đổi quang năng thành điện năng. Pin mặt trời được cấu tạo bằng các tế bào quang điện (cells) đơn tinh thể (monocrystalline) và đa tinh thể (polycrystalline) có hiệu suất cao (15% - 18%), công suất từ 5Wp đến 300Wp và có tuổi thọ trung bình 30 năm.
Trong một ngày nắng, mặt trời cung cấp khoảng 1 kW/m² đến mặt đất (khi mặt trời đứng bóng và quang mây, ở mực nước biển).
Pin được bao bọc bởi các thanh nhôm
+ Bộ sạc năng lượng mặt trời ( solar charge): là thiết bị dùng để điều tiết sạc cho acquy chống nạp quá tải và sử dụng lâu dài, hiệu quả
+ Bộ kích điện ( inverter): dùng để chuyển đổi dòng điện DC ( 1 chiều) sang dòng điện AC ( xoay chiều) dùng cho các thiết bị có điện áp từ 220V
Bộ kích điện có 2 loại: sin mô phỏng: được dùng cho các điện áp thấp từ 12V – 24V như: quạt led, tivi led, đèn led…
Sin chuẩn dùng cho các thiết bị có hiệu điện thế tiêu thụ từ 220V như: máy giặt, điều hòa, ti vi, máy tính….
+ Bình ac-quy: là nơi tích trữ dòng điện DC- AC dùng cho ban đêm hoặc khi cắt điện.
Chi phí lắp đặt của hệ thống pin năng lượng mặt trời phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng điện của gia đình, hay các công trình sản xuất.
pin mat troi, he thong pin nang luong mat troi, nguyenly hoat dong pin nang luong mat troi
Hệ thống pin năng lượng mặt trời
Ứng dụng pin năng lượng mặt trời poly 50w
Điện năng lượng mặt trời poly 50W được sử dụng cho các thiết bị trong gia đình như: Quạt điện, tivi led, laptop, đèn led
pin nang luong mat troi, he thong pin nang luong mat troi, ung dung nang luong mat troi
Hay trong hệ thống điều khiển đèn công cộng
pin mat troi, ung dung pin mat troi, tam pin nang luong mat troi, gian pin nang luong mat troi
Trong một số chế tạo như xe điện, xe du lịch, tàu thuyền...v.v
Nguyên lý lắp đặt pin năng lượng mặt trời poly 50w
Từ giàn pin mặt trời, ánh sáng được biến đổi thành điện năng, tạo ra dòng điện một chiều (DC). Dòng điện này được dẫn tới bộ điều khiển là một thiết bị điện tử có chức năng điều hoà tự động các quá trình nạp điện vào ắc-quy và phóng điện từ ắc-quy ra các thiết bị điện một chiều (DC). Trường hợp công suất giàn pin đủ lớn, trong mạch điện sẽ được lắp thêm bộ đổi điện để chuyển dòng một chiều thành dòng xoay chiều (AC), chạy được thêm nhiều thiết bị điện gia dụng (đèn, quạt, radio, TV…).

Xem thêm sản phẩm tại: Điện năng lượng mặt trời

Phân phối Pin năng lượng mặt trời mono 300w0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Phượng Hoàng tại 80 ĐL Bình Dương, tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0985 517 337)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Phượng Hoàng Tại đây
Phượng Hoàng
(5 sao / 1 đánh giá)
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
80 ĐL Bình Dương, p Phú Hòa, Tx Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Phân phối Pin năng lượng mặt trời mono 300w
6.000.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Phượng Hoàng, Phân phối Pin năng lượng mặt trời mono 300w Mới 100%

80 ĐL Bình Dương, tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương - Tân Thành - Bà Rịa-Vũng Tàu - Phân phối Pin năng lượng mặt trời mono 300w