876.564 tin đăng 418.292 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Phao neo biển cho tàu thuyền


1.000.000VND

Nguyễn Công Đạo
(5 sao / 1 đánh giá)
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 378 Trần Phú, Từ Sơn, Bắc Ninh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Phao đặt vùng biển có thể được chia cho phao tại phao biển và sông. Hình dạng cơ bản của vòng biển phao, hình chén, hình nón, hình trụ, hình que và những thứ tương tự. Kể từ khi phao bị ảnh hưởng gió, sóng, thủy triều, có một cơ thể đánh dấu nhiều sự thay đổi nổi, đo lường không thể được sử dụng để đánh dấu vị trí của họ. Việc sử dụng một thanh hình chữ phao vị trí chính xác công thức thòng lọng, tùy thuộc vào thiết lập lại các tiền đạo. Một trống hình chữ phao phao sông, phao hình tam giác, thanh phao, dòng chảy chéo xung quanh phao và phao chuyển hướng. hình dạng phao, màu sắc, nhãn hiệu hàng đầu, chẳng hạn như sản xuất ánh sáng theo màu tiêu chuẩn.

kênh phao EVA là một phao nổi trên mặt nước, có chức năng được chỉ định phạm vi kênh, chỉ nông cạn và gây nguy hiểm cho chuyển hướng an toàn của chướng ngại vật, hình dạng của các phao trên biển là hình tròn đáng kể, hình chén, hình nón, hình trụ và những thứ tương tự, phao hình dạng có thể được sản xuất theo một tiêu chuẩn dựa trên yêu cầu của khách hàng, màu phao có thể lựa chọn, chẳng hạn như màu xám, đỏ, cam, vàng, trắng, đen và những thứ tương tự.

Chất liệu: polyurethane elastomer polymer, polyurea lớp bảo vệ của SPUA, sợi thủy tinh, thép, polyethylene, nhựa PVC, EVA bọt elastomer bọt

Thông số kỹ thuật: Đường kính 150-9000 * chiều cao 300-4500

Bóng: Đường kính 200-4500

Xi lanh: đường kính 150-9000 * chiều cao 200-5600

Cuộc sống: theo vật liệu khác nhau 30 – 50 năm

Phao neo biển cho tàu thuyền0

Thuyền - Kayak - Sup Phụ kiện thuyền

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nguyễn Công Đạo tại Từ Sơn Bắc Ninh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0912 249 696)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyễn Công Đạo Tại đây
Nguyễn Công Đạo
(5 sao / 1 đánh giá)
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 378 Trần Phú, Từ Sơn, Bắc Ninh
Phao neo biển cho tàu thuyền
1.000.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn Công Đạo, Phao neo biển cho tàu thuyền Mới 100%

Từ Sơn Bắc Ninh - Từ Sơn - Bắc Ninh - Phao neo biển cho tàu thuyền