459.324 tin đăng 433.246 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Phong lá đỏ cây giống uy tín, chất lượng


105.000VND Giá gốc: 250.000VND

Nhà Vườn Đạt Nhung

(4 sao / 7 đánh giá)
Chat ZALO
0978 073 003
Khu 31ha, Phố Nguyễn Mậu Tài, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
- Phong lá đỏ là loài thực vật thuộc chi Phong và họ Bồ hòn. Cây lá phong là một trong những cây rụng lá phổ biến ở miền đông Bắc Mỹ và các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, sau này đã phát triển ở nhiều nơi trên thế giới. Do đó, ở Việt Nam, đây là loại cây ngoại nhập và nhanh chóng trở thành loại cây cảnh trang trí, cây công trình được yêu thích và trồng rất nhiều.
- Đặc điểm của cây phong lá đỏ
+ Cây phong lá đỏ là một loài cây thân gỗ, thân cây khi non và già có sự khác biệt nhau. Kích thước trung bình của một cây trưởng thành có thể cao tới 15m. Vỏ cây khi còn non khá mịn và có màu xám trắng; những cây được trồng càng lâu năm thì vỏ cây trở nên xù xì và sẫm màu hơn, thậm chí xuất hiện vảy ở bề mặt vỏ. Cành cây lá phong đỏ khá to chứ không hề nhỏ bé, mảnh mai và có màu đỏ tươi hoặc màu tối.
+ Lá phong đỏ có 3 thùy tạo những răng cưa nhỏ, nhìn lá giống như hình tim. Khoảng thời gian lá mới ra sẽ có màu đỏ, đến khi lá già sẽ có màu xanh sẫm và dần héo lại. Vào mùa đông, rừng phong lá đỏ sẽ chuyển thành màu cam hoặc màu đỏ và đây cũng chính là thời điểm cây rụng lá.
+ Hoa cây phong mọc thành chùm và rủ xuống dưới, có màu cam hoặc màu đỏ. Có một điều đặc biệt là cây phong lá đỏ không chỉ có đủ hai loại hoa đực và hoa cái mà còn có những cây chỉ có hoa đực hoặc những cây chỉ có hoa cái.
+ Quả phong lá đỏ thường được mọc trong các cụm trên thân cây. Vào khoảng cuối hè tức tức cuối hoặc đầu tháng 6, quả sẽ chín. Với những cây lâu năm khoảng 4 năm tuổi, những hạt phong có màu đỏ sẽ được sử dụng làm giống.
- Ý nghĩa của cây phong lá đỏ
Cây phong lá đỏ là loại cây cảnh đẹp có ý nghĩa phong thủy tốt lành, tích cực cho gia chủ. Cây đem lại nhiều sự may mắn và vượng khí, tài lộc đến cho những ai có sở hữu trồng. Nên được rất nhiều người ưa chuộng.
Cây trong bài đăng là cây giống cây cao khoảng 20-25cm, cây khỏe và sạch bệnh. Bên trung tâm ngoài cây giống còn có cả cây nhỡ và cây to. Giá bán cây giống trung bình là 105000 đồng ( lưu ý: giá bán tùy thuộc vào số lượng và thời điểm khách mua cây). Bà con cần mua cây hãy liên hệ với nhà vườn.
Địa chỉ: khu 31ha, phố Nguyễn Mậu Tài, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
Chúc bà con thành công!!!

Phong lá đỏ cây giống uy tín, chất lượng0

Phong lá đỏ cây giống uy tín, chất lượng1

Phong lá đỏ cây giống uy tín, chất lượng2

Phong lá đỏ cây giống uy tín, chất lượng3


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nhà Vườn Đạt Nhung tại Khu 31ha, Phố Nguyễn Mậu Tài, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0978 073 003)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nhà Vườn Đạt Nhung Tại đây
Nhà Vườn Đạt Nhung

(4 sao / 7 đánh giá)
Chat ZALO
0978 073 003
Khu 31ha, Phố Nguyễn Mậu Tài, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội
Phong lá đỏ cây giống uy tín, chất lượng
105.000VND Giá gốc: 250.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nhà Vườn Đạt Nhung, Phong lá đỏ cây giống uy tín, chất lượng Mới 100%

Khu 31ha, Phố Nguyễn Mậu Tài, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Phong lá đỏ cây giống uy tín, chất lượng