876.564 tin đăng 414.298 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Piano bán cơ Yamaha DUP 10 PE sale kịch sàn


20.000.000VND Giá gốc: 23.500.000VND

Minh Tiến An Piano
55% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Phường 10 - Quận Phú Nhuận - TP. Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Đàn piano điện yamaha DUP-10 là đàn piano giả cơ, vì đàn phát ra âm thanh điện tử, nhưng kết cấu lại giống đàn piano cơ, có bàn phím bằng gỗ, có búa nhưng không có dây đàn. Hình dáng bên ngoài giống y hệt một cây piano cơ, tuy nhiên kích thước nhỏ hơn một chút. Đàn có 2 loại nước sơn, một là sơn PE (bóng), loại còn lại là sơn mờ.


Piano Yamaha DUP-10 là lựa chọn hoàn hảo cho tín đồ piano cơ nhưng thích sự tiện ích của piano điện: điều chỉnh volume, cắm headphone, ... Ở DUP-10 người chơi sẽ có cảm giác như đang sử dụng cây đàn piano cơ thứ thiệt với hệ thống phím gỗ thứ thiệt.
Yamaha DUP-10 là một phiên bản hiện đại của Yamaha, nhằm tạo ra một sản phẩm kết hợp hài hòa giữa Piano cơ và Piano điện. Một phiên bản âm thanh, hình dáng đẹp với có những tính năng vượt trội của Piano điện Yamaha DUP-10 có hình dáng của một Piano cơ, nhưng lại có chức năng của Piano điện.
Dòng sản phẩm này đang đón nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng yêu nhạc trên toàn thế giới bởi các tính năng vượt trội như sau:

Âm Thanh giống Piano cơ tuyệt đối.
Phím nặng giống Piano cơ tuyệt đối.
Hình dáng đẹp, gọn gàng, sang trọng.
Tính năng tai phone.
Hệ thống chỉnh âm.
Hệ thống kết nối máy tính.
Hệ thống kết nối loa ngoài

Piano bán cơ Yamaha DUP 10 PE sale kịch sàn0

Piano bán cơ Yamaha DUP 10 PE sale kịch sàn1

Piano bán cơ Yamaha DUP 10 PE sale kịch sàn2

Đàn các loại Đàn Piano

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Minh Tiến An Piano tại Phường 10 - Quận Phú Nhuận - TP. Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0328953623)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Minh Tiến An Piano Tại đây
Minh Tiến An Piano
55% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Phường 10 - Quận Phú Nhuận - TP. Hồ Chí Minh
Piano bán cơ Yamaha DUP 10 PE sale kịch sàn
20.000.000VND Giá gốc: 23.500.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Minh Tiến An Piano, Piano bán cơ Yamaha DUP 10 PE sale kịch sàn Mới 100%

Phường 10 - Quận Phú Nhuận - TP. Hồ Chí Minh - Quận Phú Nhuận - Hồ Chí Minh - Piano bán cơ Yamaha DUP 10 PE sale kịch sàn