876.564 tin đăng 417.544 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Piano Roland LX 15 - Khát Vọng Music


42.000.000VND Giá gốc: 45.000.000VND

Khát Vọng Music
Khát Vọng Music Khát Vọng Music
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
16A Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức ( Ngay Chân Cầu Bình Lợi)

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Mã sản phẩm: Roland LX-15
Giá: 38.000.000 đ
Tình trạng: Like new
Màu sắc: Đen bóng
Xuất xứ: JAPAN
Bảo hành: 12 tháng
Bao gồm: Đàn, ghế Nhật, free vận chuyển lắp đặt HCM.

Roland LX-15E đẹp từ mọi góc nhìn.

Đàn piano Roland LX15e mang đến thiết kế cổ điển và thanh lịch của một cây đàn piano thẳng đứng với âm thanh của một cây đại dương cầm có kích thước đầy đủ. Hệ thống âm thanh 'Acoustic Projection' ấn tượng của Roland cho phép bạn trải nghiệm một nhạc cụ hòa nhạc tại nhà riêng của mình.

LX-15e (Polished Ebony): Piano kỹ thuật số

Một cây đàn piano kỹ thuật số cho những người yêu thích piano acoustic

Vì vậy, bạn yêu thích sự thanh lịch vượt thời gian của một cây đàn piano thẳng đứng cổ điển, nhưng bạn nhận ra rằng bạn có thể làm được nhiều hơn thế với một cây đàn piano kỹ thuật số. Thông thường, nó là cái này hoặc cái kia nhưng LX-15e mang lại cho bạn cả hai. Bằng cách đặt công nghệ đàn piano vượt trội của chúng tôi vào một nhạc cụ thẳng đứng nhỏ gọn, LX-15e là một cây đàn piano đẹp, dễ chơi, có khả năng chơi và có khả năng đáp ứng cả hai mặt tính cách của bạn. Là một cây đàn piano dành cho những người sành chơi, LX-15e là tất cả về chi tiết và tính xác thực. Âm thanh piano, cảm giác bàn phím và kết cấu tủ đều kết hợp với nhau để tạo ra một nhạc cụ sẽ khiến bạn mất thời gian. LX-15e cũng hoạt động với các ứng dụng piano miễn phí của Roland cho các thiết bị Apple iOS, vì vậy bạn có thể sử dụng iPad, iPhone hoặc iPod Touch để thực hành hiệu quả và vui vẻ. Thưởng thức bản thân một lần.

Thưởng thức âm thanh grand piano hữu cơ, đẹp mắt với công nghệ Piano SuperNATURAL của Roland
Trải nghiệm phản ứng cảm ứng vô song với Bàn phím Hòa nhạc PHA-4 với Escapement và Ebony / Ivory Feel, bàn phím hàng đầu mới của Roland
Tính năng Dynamic Harmonic mới cung cấp một nhân vật âm độc đáo và âm thanh mạnh mẽ để chơi fortissimo
Tìm âm thanh piano hoàn hảo của bạn với Giọng nói ghi chú cá nhân, cho phép bạn điều chỉnh cao độ, âm lượng và ký tự âm của từng nốt một cách độc lập
Hiệu ứng Tai nghe 3D Ambience cung cấp trải nghiệm âm thanh phong phú, phong phú trong khi sử dụng tai nghe để thực hành riêng tư
Công nghệ chiếu âm thanh tái tạo trường âm thanh đa chiều mở rộng của đàn piano acoustic
Hiển thị điểm số âm nhạc và chọn âm thanh và bài hát LX-15e với ứng dụng Piano Partner miễn phí cho iPad
Phát cùng với các bài hát yêu thích trong iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn bằng ứng dụng Air Performanceer miễn phí
Thư viện bài hát lớn trên tàu bao gồm các tác phẩm kinh điển piano cũng như các études phổ biến như Czerny 100 và Hanon
Trình ghi tích hợp cho phép bạn ghi lại các buổi biểu diễn của mình dưới dạng tệp MIDI hoặc âm thanh (bộ nhớ flash USB tùy chọn cần thiết để ghi âm)
Các tính năng tiện lợi để chơi hàng ngày, bao gồm âm lượng tai nghe độc ​​lập, chức năng Giới hạn âm lượng và giắc cắm 1/4 inch và 1/8 inch để hỗ trợ nhiều loại tai nghe
Vẻ ngoài sang trọng trong một thiết kế tiết kiệm không gian; có sẵn trong Polished Ebony hoặc Polished White kết thúc
Đàn piano kỹ thuật số nghĩ rằng đó là một âm thanh (động cơ SuperNATURAL)

Tại sao giải quyết cho một cây đàn piano kỹ thuật số mà không đo được đối tác âm thanh của nó? Một cây đàn piano nên có âm thanh như đàn piano - một dải động rộng, đầy màu sắc và đặc tính; một sự phân rã tự nhiên, hữu cơ và sức mạnh truyền cảm hứng cho nghệ sĩ piano. Tất cả nghe có vẻ rõ ràng, cho đến khi bạn nhận ra rằng hầu hết các cây đàn piano kỹ thuật số đều giảm. Công nghệ Piano SuperNATURAL của Roland mang đến âm thanh piano sống động và đó là điều làm cho cây đàn piano của chúng tôi trở nên đặc biệt.

Một âm thanh piano mà bạn cảm thấy (và nghe)

Đàn piano acoustic và kỹ thuật số tạo ra âm thanh theo những cách khác nhau. Với một âm thanh, đó là tất cả về các phản ứng vật lý - búa đập vào dây, âm vang qua tủ để tạo ra âm thanh. Đàn piano kỹ thuật số thường có một cặp loa duy nhất, vì vậy âm thanh ít bị bao phủ. Những cây đàn piano cao cấp của Roland giải quyết vấn đề khó khăn với Acoustic Projection; nhiều loa được đặt một cách riêng biệt để chiếu các yếu tố âm thanh khác nhau của piano từ các vị trí tự nhiên của chúng. Những yếu tố này được hòa trộn trong không gian xung quanh bạn, tái tạo trường âm thanh của một cây đàn piano acoustic với độ chính xác tuyệt vời. Thật khó để một cây đàn piano kỹ thuật số có thể phát ra âm thanh trung thực này. Nhưng chúng tôi đã phá vỡ nó.

Bàn phím PHA-4 lớp hòa nhạc với các phím cảm giác ngà và gỗ mun

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay là một nghệ sĩ piano chính, bàn phím là nơi kết hợp tất cả. Nếu bạn nghĩ về việc bạn sẽ nhấn những phím đó bao nhiêu lần, tốt nhất bạn nên đảm bảo rằng bàn phím thoải mái và không khuyến khích những thói quen xấu. Khi thiết kế bàn phím của chúng tôi, mục tiêu của chúng tôi là cho bạn nghĩ rằng bạn đang chơi một bàn phím piano acoustic. Ví dụ, các phím chia sẻ giao diện của gỗ mun và ngà thật, và đặc tính hút ẩm của chúng có nghĩa là ngón tay của bạn sẽ không bị trượt ra. Chắc chắn, có rất nhiều công nghệ liên quan bên dưới, nhưng kết quả cuối cùng là tự nhiên. Chơi một cái và bạn sẽ đồng ý.

Một cây đàn piano thích nghi với bạn (không phải cách khác)

Hầu hết các cây đàn piano kỹ thuật số đều cung cấp âm thanh piano cố định và nếu bạn không thích nó, bạn sẽ bị mắc kẹt với nó. LX-15e thì khác, vì Piano Designer trên bo mạch cho phép bạn sửa đổi cộng hưởng dây, hành vi của soundboard và cứ thế cho đến khi âm thanh piano giống như bạn muốn. Nếu bạn muốn đi sâu hơn, tính năng Lồng tiếng Ghi chú Cá nhân mới cho phép bạn điều chỉnh cao độ, mức độ và ký tự âm độc lập cho tất cả 88 ghi chú. Điều này cũng hữu ích để cân bằng âm thanh piano tổng thể để phù hợp với tính chất âm thanh của bất kỳ phòng nào hoặc để cải thiện âm thanh thông qua một bộ tai nghe cụ thể. Sử dụng bộ nhớ USB tùy chọn, bạn có thể lưu và gọi lại các cài đặt yêu thích của mình để thay đổi ngay lập tức âm thanh của piano. Cuối cùng, một cây đàn piano thích nghi với bạn, thay vì cách khác.

Âm thanh tai nghe 3D mang đến sự thực hành cho cuộc sống

Vẻ đẹp của đàn piano kỹ thuật số là bạn có thể luyện tập trong im lặng mà không làm phiền người khác. Tuyệt vời cho họ, nhưng còn bạn thì sao? Có thể bạn sẽ sử dụng tai nghe rất nhiều, nhưng nhiều cây đàn piano kỹ thuật số không tính đến điều này. Với hiệu ứng Ambience 3D Ambience mới, bạn sẽ tận hưởng trường âm thanh của piano acoustic trong các phiên riêng tư này, tạo cảm giác như thể âm thanh phát ra từ chính nhạc cụ.

Lắng nghe, học hỏi và cải thiện

Máy ghi âm trên tàu cho phép bạn nghe những gì bạn vừa chơi, làm nổi bật các khu vực để cải thiện. Ghi âm tức thì là một trình tiết kiệm thời gian thực, rất cần thiết để giúp học sinh cải thiện. Nó rất hữu ích cho các nghệ sĩ piano có kinh nghiệm vì bạn có thể chia sẻ bản ghi âm của mình (qua USB) với gia đình, bạn bè hoặc giáo viên piano của bạn.

Ứng dụng Roland miễn phí làm cho việc luyện tập piano trở nên thú vị

Thực hành có thể nhàm chán, nhưng nó rất cần thiết nếu bạn muốn cải thiện. Vậy tại sao không làm cho niềm vui thực hành bằng cách kết nối iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn? Với ứng dụng Piano Partner, bạn có thể hiển thị các bài hát tích hợp của piano qua màn hình của iPad, học cách xác định các nốt khác nhau bằng tai hoặc truyền không dây các giai điệu yêu thích của bạn từ iPhone qua hệ thống loa của piano.

* Giao tiếp không dây yêu cầu Bộ chuyển đổi USB không dây Roland WNA1100-RL (được bán riêng) và điểm truy cập mạng LAN không dây có kết nối Internet.

Phản ứng bàn đạp Damper xác thực

Bàn đạp hành động Damper Action sao chép chính xác bàn đạp damper trên đàn piano acoustic. Nó có tính năng đáp ứng xúc giác liên tục mà người chơi có kinh nghiệm mong đợi, với lực cản nhẹ khi nhấn bàn đạp lần đầu và có nhiều lực cản hơn khi chức năng giảm xóc bắt đầu có hiệu lực. Điều này cho phép điều khiển trực quan hơn trong khi chơi, cùng với các kỹ thuật cơ bản nửa bàn đạp của điều khiển để kiểm soát tinh tế và duy trì sự cộng hưởng.

Khám phá một phạm vi mở rộng của biểu thức động

Tính năng Dynamic Harmonic cho phép bạn điều chỉnh các đặc điểm âm lượng độc đáo được tạo khi chơi fortissimo. Nếu bạn là sinh viên, điều này mang đến cho bạn một bảng màu mới về màu sắc để khám phá khi độ mạnh của phím bấm của bạn được cải thiện. Nhiều người chơi có kinh nghiệm sẽ chào đón sự kiểm soát biểu cảm sâu sắc quá.

Không bao giờ cần điều chỉnh, không bao giờ ngừng cung cấp

Nếu bạn sở hữu một cây đàn piano kỹ thuật số Roland, bạn sẽ tìm thấy nhiều lợi thế so với đàn piano acoustic. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền vì không cần điều chỉnh và bạn có được máy đếm nhịp, tính năng ghi âm, thực hành im lặng với tai nghe, kết nối USB và các ứng dụng miễn phí để giúp bạn cải thiện. Nhưng thật đáng để nhớ rằng những cây đàn piano của chúng tôi cũng giống như những cây đàn piano acoustic nơi nó thực sự quan trọng: âm thanh, cảm giác và trải nghiệm chơi đàn. Chỉ là cách nó nên được.

Tại sao bạn nên lựa chọn mua đàn tại Khát Vọng Music?
● Đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ
● Tặng kèm ghế tăng đơ và tai phone full box Japan
● Miễn phí vận chuyển và lắp đặt TPHCM
● Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
● Hỗ trợ trả góp
● Bảo hành 24 tháng tại nhà

Thông Tin Liên Hệ:
● Hotline: 0977 902 920
● Địa chỉ: 16A Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
● Email: Khatvongmusic@gmail.com
● Website: http://khatvongmusic.vn/

#DanPianoDienRoland #DanPianoDien #DanPianoRoland #PianoDienRoland #PianoRoland #DanPiano #PianoDien #PianoThuDuc #KhoaHocDanPiano #KhatVongMusic #VIPMuaBanNhanh

Roland LX-15E đẹp từ mọi góc nhìn.0

Roland LX-15E đẹp từ mọi góc nhìn.

Roland LX-15E đẹp từ mọi góc nhìn.1

Roland LX-15E đẹp từ mọi góc nhìn.

Piano Roland LX 15 - Khát Vọng Music2

Piano Roland LX 15 - Khát Vọng Music

Piano Roland LX 15 - Khát Vọng Music3

Piano Roland LX 15 - Khát Vọng Music

Piano Roland LX 15 - Khát Vọng Music4

Piano Roland LX 15 - Khát Vọng Music

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác tại website: http://khatvongmusic.vn/ hoặc gọi Hotline: 0977.902.920 (Mr.Linh) để được tư vấn nhiệt tình nhất.5

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác tại website: http://khatvongmusic.vn/ hoặc gọi Hotline: 0977.902.920 (Mr.Linh) để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Đàn các loại Đàn Piano

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Khát Vọng Music tại 616 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức ( Ngay Chân Cầu Bình Lợi), hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Khát Vọng Music Tại đây
Khát Vọng Music
Khát Vọng Music Khát Vọng Music
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
16A Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức ( Ngay Chân Cầu Bình Lợi)
Piano Roland LX 15 - Khát Vọng Music
42.000.000VND Giá gốc: 45.000.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Khát Vọng MusicKhát Vọng Music, Piano Roland LX 15 - Khát Vọng Music Mới 100%

616 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức ( Ngay Chân Cầu Bình Lợi) - Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Piano Roland LX 15 - Khát Vọng Music