876.564 tin đăng 370.225 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Quà lưu niệm cho người nước ngoài ở đâu, quà tặng cho người đi nước ngoài


300.000VND

Tranh Cát Phương Nam
(5 sao / 1 đánh giá)
50% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
987 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Hẳn một điều rằng khi người bạn, đối tác người nước ngoài của bạn khi đến việt nam chơi hoặc công tác bạn sẽ dành những món quà ý nghĩa nhất để tặng cho họ. Quà tặng ý nghĩa mang lại tình cảm, sự gắn bó bền vững cho đối tác của bạn. Khi mua quà lưu niệm Việt Nam tặng cho người nước ngoài thì tiêu chí đầu tiên cần quan tâm đến đó là món quà phải khơi gợi vể đất nước việt Nam, về con người Việt Nam và về văn hóa của Việt Nam . Món quà phải toát lên được ý nghĩa đặc thù và làm cho người nhận quà nhớ về việt Nam khi nhìn vào nó.

Tiêu chí tiếp theo cần quan tâm đó là sự tinh tế, độc đáo của món quà. Nó phải mới lạ và mang nét riêng của Việt Nam mà không quốc gia nào khác có được . Điều này rất quan trọng , nó thể hiện được sự độc nhất “không đụng hàng” của món quà. Một tiêu chí nữa cần nói đến đó là chất lượng của món quà, độ bền lâu được đặt lên hàng đầu, kế đến là về thẩm mỹ và các yếu tố khác như độ tinh xảo, sự tỉ mỷ độc đáo của món quà ... Tất cả các tiêu chí trên đều cần được đảm bảo đầy đủ, gói gọn trong món quà thể hiện tâm ý và lòng thành của người tặng.

Loại hình quà lưu niệm Việt Nam tặng cho người nước ngoài đang được chú trọng

Ngày nay tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội xuất hiện một loại hình quà lưu niệm rất độc đáo và mang tính nghệ thuật cao, đó là loại hình quà lưu niệm tranh làm bằng cát . Tranh cát được biết đến là một loại hình nghệ thuật độc đáo, mới lạ, sáng tạo, tỉ mỉ, sắc xảo. Qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, từng hạt cát được vẽ chồng lên nhay tạo nên một bức tranh cát đẹp và nghệ thuật.

Một bức tranh bằng cát đã nói lên được nét tinh túy của nghệ thuật của người Việt, nét tinh túy đó càng được tô điểm thêm với những chủ đề tranh về danh lam thằng cảnh nổi tiếng của Việt Nam ta như : chùa một cột, Hồ Gươm, Chợ Bến Thành, Phố cổ Hà Nội, Vịnh Hạ Long … Đây là các điểm đến chủ yếu của các vị khách du lịch người nước ngoài.

Cơ sở cung cấp quà lưu niệm tranh cát uy tín tại TP HCM

Một món quà lưu niệm tặng cho người nước ngoài thể hiện tình cảm mến khách chân thành của người Việt Nam, chính vì thế món quà đó phải đảm bảo về chất lượng, độ thẩm mỹ và sự tinh xảo. Bởi lẽ đó mà việc chọn lựa một cơ sở cung cấp quà lưu niệm cho người nước ngoài uy tín và điều thực sự cần thiết.
Với loại hình tranh cát, thì TRANH CÁT PHƯƠNG VY là công ty uy tín để bạn đặt niềm tin cậy. Không chỉ đảm bảo về độ bền, các bức tranh cát tại TRANH CÁT PHƯƠNG VY còn đảm bảo về thẩm mỹ , về các dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu và giá cả hợp lý .

Quà lưu niệm cho người nước ngoài ở đâu, quà tặng cho người đi nước ngoài0

Quà lưu niệm cho người nước ngoài ở đâu, quà tặng cho người đi nước ngoài1

Quà lưu niệm cho người nước ngoài ở đâu, quà tặng cho người đi nước ngoài2

Quà lưu niệm cho người nước ngoài ở đâu, quà tặng cho người đi nước ngoài3


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Tranh Cát Phương Nam tại Số 55 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0934107297)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Tranh Cát Phương Nam Tại đây
Tranh Cát Phương Nam
(5 sao / 1 đánh giá)
50% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
987 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Quà lưu niệm cho người nước ngoài ở đâu, quà tặng cho người đi nước ngoài
300.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Tranh Cát Phương Nam, Quà lưu niệm cho người nước ngoài ở đâu, quà tặng cho người đi nước ngoài Mới 100%

Số 55 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh - Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Quà lưu niệm cho người nước ngoài ở đâu, quà tặng cho người đi nước ngoài