876.564 tin đăng 405.733 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Quà tặng lưu niệm


300.000VND

Bảo Châu
10% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
79 Đường số 3, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Ngày nay việc sử dụng những mẫu đồng hồ để bàn đẹp cho việc trang trí nội thất như cho phòng ngủ, bàn làm việc hay trưng trên tủ đàng dần trở nên phổ biến, những chiếc đồng hồ để bàn đẹp luôn tạo được một điểm nhấn ấn tượng cho các không gian nhỏ đặc biệt trong nhữn sản phẩm đồng hồ để bàn thì dòng đồng hồ 3d được coi là sản phẩm thời thượng và được nhiều người ưa thích nhất.

Những chiếc đồng hồ để bàn đẹp được chế tác tinh xảo, tỉ mỹ và lấy cảm hứng chủ đạo từ thiên nhiên chính vì thế nó luôn tạo được cho chúng ta cảm giác gần gủi và mang nhiều ý nghĩa.

Đồng hồ để bàn hoa lá đẹp xinh0

Đồng hồ để bàn hoa lá đẹp xinh


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Bảo Châu tại 79 Đường số 3, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP.HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0839 708 375)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Bảo Châu Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Bảo Châu, Quà tặng lưu niệm Mới 100%

79 Đường số 3, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP.HCM - Quận 7 - Hồ Chí Minh - Quà tặng lưu niệm