QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO – MÓC KHÓA NHỰA CỨNG MICA – GIÁ CỰC TỐT CHO SỐ LƯỢNG LỚN

Móc khóa cũng được biết đến rất nhiều và rất phổ biến trong mảng quà tặng quảng cáo dành cho các công ty, doanh nghiệp. Với giá thành thấp, không giới hạn về người nhận, thích hợp tặng cho tất cả mọi người ở mọi lưa tuổi khác nhau.

Móc khóa là một vật dụng trang trí được khá nhiều người sử dụng. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hay nhìn thấy nó ở trong những xâu chìa khóa, hay nó được treo vào trên balo, túi xách v.v…. Với vô vàng các kiểu dáng , mẫu mã và chất liệu khác nhau.

Thông thường khi đặt móc khóa làm quà tặng quảng cáo người ta thường lựa chọn các dạng móc khóa như : móc khóa đổ keo ( nhựa dẻo ), móc khóa mica ( nhựa cứng ), móc khóa cao su, móc khóa da và móc khóa kim lọại v.v…

Hôm nay Qua247 xin giới thiệu với bạn về dạng móc khóa khóa mica. Móc khóa mica – chất liệu được làm từ nhựa cứng, nội dung quảng cáo được in ấn logo hay slogan, tên công ty, thương hiệu theo yêu cầu của bạn cả hai mặt của móc khóa. Với công nghệ in offset full màu sắc cực đẹp.

Chuyên cung cấp số lượng lớn cho các công ty, doanh nghiệp. Số lượng càng lớn giá càng rẻ. Hỗ trợ thiết kế và tư vấn miễn phí. Thời gian làm hàng nhanh chóng. Chất lượng luôn được đưa lên hàng đầu trong quy trình sản xuất của chúng tôi.

*VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CÓ GIÁ TỐT NHẤT !

Email : sale2.qua247