348.508 tin đăng mua bán và 143.736 thành viên
Happy New Year 2017
Phổ Yên, Thái Nguyên ( 27 )

Phổ Yên, Thái Nguyên, Đăng Mua Bán Nhanh ở Phổ Yên, Thái Nguyên

Mua Bán Nhanh tại Phổ Yên, Thái Nguyên, MuaBanNhanh.com Phổ Yên, Thái Nguyên, Đăng tin mua bán nhanh miễn phí tại Phổ Yên, Thái Nguyên
 • Dịch Thuật Thái Nguyên
  Dịch tiếng nước ngoài
  90.000VND
  80.000VND
  2 tuần trước - Phổ Yên - Thái Nguyên
  472 Lượt xem chi tiết
  Dịch tiếng nước ngoài
  Do điều kiện địa lý và lịch sử, Việt Nam và Trung Quốc xưa nay luôn có mối giao lưu mật thiết về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội.do nhu cầu giao lưu văn hóa và hội nhập kinh tế ngày càng cao, dịch thuật tiếng Trung - Việt - Trung trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh, giao lưu văn hóa của nhiều tổ chức và cá nhân tại Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan và trên thế giới.

  Với mục tiêu là một “cầu nối ngôn ngữ”, Dịch thuật A2Z cung cấp nhiều dịch vụ dịch thuật tiếng Trung, cam kết chất lượng, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý tới khách hàng.
  Dịch thuật A2Z, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp bởi đội ngũ biên dịch tiếng trung giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn sâu về chuyên ngành. Bao gồm toàn thể nhân viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên, sinh viên ưu tú tại các trường đại học, cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu… Không những có năng lực chuyên môn còn có đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề chất lượng với hiệu quả cao nhất.
  Với gần 10 năm kinh nghiệm, là một trong số ít những công ty sở hữu đội ngũ biên dịch được đào tạo tiếng Trung bài bản và trải qua nhiều kỳ tuyển chọn khắt khe, Dịch thuật A2Z khẳng định có thể cung cấp tới mọi đối tượng khách hàng dịch vụ Dịch thuật tiếng Trung tại Thái Nguyên trong nhiều ngành chuyên môn có đặc thù phức tạp với chất lượng hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn được các khách hàng của mình đánh giá cao và tin tưởng giao phó nhiệm vụ dịch thuật trong những lĩnh vực khó khăn nhất như: y tế, kinh tế – tài chính – ngân hàng, kỹ thuật công nghệ, pháp luật… Bên cạnh đó, A2Z có thể xử lý mọi nhu cầu dịch thuật tiếng Trung như tài liệu, hồ sơ, dự án, văn học, sách báo…đảm bảo bản dịch chính xác về nội dung so với bản gốc. Hiện tại chúng tôi nhận dịch :
  Dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng Trung
  Dịch thuật hồ sơ thầu – dự án tiếng Trung
  Dịch thuật tài chính ngân hàng tiếng Trung
  Dịch thuật website tiếng Trung
  Dịch thuật sách – tạp chí tiếng Trung
  Dịch phim – video clips tiếng trung
  Dịch thuật văn hóa xã hội tiếng Trung
  Dịch thuật chứng từ bảo hiểm tiếng Trung
  Dịch thuật công chứng tiếng Trung
  Dịch thuật tiếng Trung Quốc sang các thứ tiếng khác trên thế giới
  Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ như:
  · Phiên dịch tiếng Anh tại Thái Nguyên;
  · Dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại Thái Nguyên;
  · ............................................................
  Đến với Dịch thuật A2Z bạn sẽ nhận được tài liệu dịch trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất. Bởi vậy, hãy hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ dịch tiếng Trung tại đây. Đồng thời, độ bảo mật các tài liệu là tuyệt đối. Khi Dịch thuật tiếng Trung tại Thái Nguyên, các tài liệu hoàn toàn không được mang ra các kênh thông tin bên ngoài. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ của công ty dịch thuật chúng tôi
  Văn phòng Dịch thuật A2Z tại Thái Nguyên:
  Địa chỉ: số 43 đường cách mạng tháng 8, TP. Thái Nguyên
  Email: dichthuata2ztn@gmail.com
 • Tìm đối tác hợp tác phân phối độc quyền Dầu nhớt VECTOR
  90.000VND
  2 tuần trước - Phổ Yên - Thái Nguyên
  1.372 Lượt xem chi tiết
  Tìm đối tác hợp tác phân phối độc quyền Dầu nhớt VECTOR Tìm đối tác hợp tác phân phối độc quyền Dầu nhớt VECTOR Tìm đối tác hợp tác phân phối độc quyền Dầu nhớt VECTOR + 3
  "HÔM NAY LÀ ĐỐI TÁC - NGÀY MAI LÀ BẰNG HỮU"
  Công ty TNHH MTV Dầu Nhớt Bách Khoa tự hào là nhà phân phối dầu nhờn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với kinh nghiệm hơn 10 năm phân phối cho các hãng lớn như Shell, Castrol, Saigon Petro...
  Từ tháng 4/2014, Bách Khoa cho ra đời Thương hiệu dầu nhờn cao cấp VECTOR với nguồn nguyên liệu, phụ gia cao cấp nhập khẩu 100% của tập đoàn Chevron Oronite (Hoa Kỳ).
  Uy tín và chất lượng được Bách Khoa được đặt lên hàng đầu trong quá trình phát triển của công ty.
  Với mạng lưới nhà phân phối trên hơn 30 tỉnh thành khắp cả nước, VECTOR đang mang đến cho người dùng một dòng sản phẩm cao cấp với chất lượng tuyệt hảo và giá cả cạnh tranh hơn bao giờ hết.
  Nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh và mong muốn chia sẻ thành công, chúng tôi trân trọng mời các đối tác là cá nhân hay tổ chức tham gia vào hệ thống phân phối DẦU NHỚT VECTOR và phát triển khách hàng cùng chúng tôi.
  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thêm thông tin chi tiết:
 • Dương Thanh Tùng
  Cần bán xe vios đời 2012
  480.000.000VND
  4 tuần trước - Phổ Yên - Thái Nguyên
  349 Lượt xem chi tiết
  Cần bán xe vios đời 2012 Cần bán xe vios đời 2012 Cần bán xe vios đời 2012 + 2
  Cần bán xe đẹp Toyota Vios sản xuất 2012 MT.
  Xe chạy chuẩn. 3,6 vạn
  Xe đang hoạt động hoàn hảo, không một lỗi lầm nhỏ nào, ngoại hình xe còn mới và đẹp.
  Xe cần bán có dàn lốp zin, lốp sơ cua mới, sơn zin cả xe.
  Nay gia đình mình không có nhu cầu sử dụng nên cần bán lại cho ai có nhu cầu.
  Xin cảm ơn rất nhiều!
 • Dịch Thuật Thái Nguyên
  Phiên dịch tiếng Nhật tại Thái Nguyên
  130.000VND
  120.000VND
  4 tuần trước - Phổ Yên - Thái Nguyên
  971 Lượt xem chi tiết
  Phiên dịch tiếng Nhật tại Thái Nguyên
  Nhu cầu học Nhật ngữ của giới trẻ Việt Nam đang gia tăng, do các công ty Nhật Bản xuất hiện ngày càng nhiều và khả năng đầu tư của nước này trong tương lai tại Việt Nam rất cao. Đáp ứng nhu cầu trên, nhiều trung tâm Nhật ngữ xuất hiện khắp nơi trên địa bàn Thái Nguyên và các tỉnh Bắc Bộ, ngành Nhật Bản học cũng phát triển mạnh ở các trường Đại học.

  Thái Nguyên đặc biệt chú trọng cải cách thủ tục hành chính, thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, nhất là từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc)…
  Bạn phải tham dự những hội nghị, hội thảo có sự hợp tác với các đối tác Nhật Bản, bạn cần một người thông thạo tiếng Nhật để giúp đỡ, nhưng bạn không biết phải tìm một dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật chính xác ở đâu, bạn cũng đừng quá lo lắng hãy đến với Dịch thuật A2Z - Công ty cung cấp các giải pháp ngôn ngữ hàng đầu
  Với hình thức dịch thuật:

  Dịch thuật công chứng các loại văn bản hành chính, pháp luật;
  Dịch thuật các văn bản hành chính, xuất nhập khẩu, kế toán;
  Dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật, bản vẽ, thiết kế…;
  Dịch thuật các văn bản thông thường như đơn, thư từ;
  Dịch thuật tin tức báo chí, truyền thông;
  Dịch sách, hướng dẫn sử dụng, thực đơn...;
  Dịch truyện, game online, phim truyền hình…;
  .......................................................................

  Các hình thức Phiên dịch:

  Phiên dịch cabin;
  Phiên dịch Hội nghị, hội thảo;
  Phiên dịch tháp tùng trong và ngoài nước;
  Phiên dịch du lịch, khảo sát thị trường…;
  Phiên dịch đàm phán kinh tế;
  Phiên dịch chuyển giao công nghệ;
  Phiên dịch hiện trường công trình.

  Với phong cách phục vụ hiện đại chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng nhiều nghành khác nhau, Dịch thuật A2Z đảm bảo phiên dịch tiếng Nhật tại Thái Nguyên nhanh, chuyển tải chính xác nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch.

  Với đội ngũ Phiên dịch tiếng Nhật tại Thái Nguyên chuyên nghiệp, Dịch thuật A2Z tin tưởng chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu Phiên dịch của Quý khách! Chúng tôi luôn hy vọng được đồng hành để cùng thành công với quý vị trong tương lai.
  Thông tin liên hệ
  Văn phòng Dịch thuật A2Z tại Thái Nguyên:
  Địa chỉ: số 43 đường cách mạng tháng 8, TP. Thái Nguyên

  Email: dichthuata2ztn@gmail.com

  Được đăng bởi Trung Tran vào lúc 01:41
  Gửi email bài đăng này
  BlogThis!
  Chia sẻ lên Twitter
  Chia sẻ lên Facebook
  Chia sẻ lên Pinterest
 • Dịch Thuật Thái Nguyên
  Tuyển dụng dịch thuật
  Liên hệ
  1 tháng trước - Phổ Yên - Thái Nguyên
  835 Lượt xem chi tiết
  Tuyển dụng dịch thuật
  Ngày nay, hiếm có dịch giả nào làm việc mà không dùng đến máy vi tính. Nhưng trước khi có công nghệ giúp sức, công tác dịch thuật diễn ra rất khác.
  Khoảng vài thập kỷ trước, trước khi những công nghệ tiên tiến ra đời, các dịch giả chỉ làm việc với giấy và bút. Việc nghiên cứu chủ đề tài liệu là hết sức khó khăn, vì họ phải tốn rất nhiều công sức để tiếp cận với những tài liệu từ những nơi khác trên thế giới. Ngoài ra, việc xuất ra bản dịch cũng rất vất vả, vì dịch giả sẽ phải tự mình viết tay, hoặc khá hơn là dùng máy đánh chữ. Khi biết bạn bè hay người thân sẽ ra nước ngoài, với dịch giả, đó là một cơ hội tuyệt vời để sở hữu những tài liệu vô giá. Các tài liệu thông tin từ các công ty nước ngoài cũng là một nguồn tham khảo giá trị với dịch giả thời đó.
  Ngày nay, công việc dịch thuật đã có rất nhiều thay đổi. Theo những cách nhất định, dịch giả phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ. Điều này có nghĩa là một dịch giả không có những hiểu biết cơ bản về phần mềm và các khía cạnh công nghệ khi làm việc sẽ không có nhiều cơ hội việc làm trong môi trường ngày nay. Để làm việc với khách hàng, có thể là các công ty, hoặc làm việc trong các công ty dịch thuật, dịch giả cần phải biết cách làm việc với các chương trình như Acrobat, Excel, Word, Multiterm, Trados, v..v… Nếu đã quen thuộc với những chương trình phần mềm này, dịch giả cũng cần luôn luôn cập nhật các tính năng và thay đổi mới nhất để không bị lạc hậu. Những người không cập nhật về công nghệ sẽ luôn bị thụt lùi so với các đồng nghiệp khác. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, Dịch thuật A2Z luôn nắm bắt những công nghệ tiên tiến, phục vụ tốt nhất cho chất lượng bản dịch và đảm bảo thời gian cho khách hàng

  Tuy nhiên, Bên cạnh những lợi ích kể trên, công nghệ thông tin cũng ảnh hưởng rất nhiều đến dịch thuật theo chiều hướng xấu đi. Theo một nghiên cứu của đại học Dartmouth thì việc đọc trên màn hình máy tính hay thiết bị điện tử nói chung sẽ khiến chúng ta không thể hiểu toàn bộ nội dung đang đọc bởi não bị cuốn vào tiểu tiết nhiều hơn thay vì ý nghĩa toàn bộ nội dung.
  Các tác giả nghiên cứu gợi ý rằng: "Nhu cầu làm việc đa nhiệm, phân tán sự tập trung và quá tải thông tin ngày một tăng khi sử dụng các thiết bị điện tử có thể khiến chúng ta bị hút vào những nội dung ít đòi hỏi về nhận thức hơn thay vì những nội dung đòi hỏi sự hình dung liên tục." Phát hiện của đại học Dartmouth càng củng cố cho mối lo ngại rằng công nghệ hiện đại đã làm ngắn đi khoảng thời gian tập trung của con người và khiến chúng ta dễ lâm vào tình trạng suy nghĩ mông lung hơn. Với Dịch thuật A2Z, chúng tôi luôn đảm bảo môi trường làm việc thoải mái cho đội ngũ biên dịch viên nhưng cũng có những quy tắc chung nhằm ổn định năng suất công việc. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ của công ty dịch thuật chúng tôi

  đội ngũ biên dịch trẻ trung của dịch thuật A2Z
  Việc sử dụng các công cụ như phần mềm dịch thuật suy cho cùng cũng là quá trình dịch thuật và lập trình rồi đưa vào phần mềm, nhưng dịch thuật là tổng hòa kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa, khoa học, kỹ thuật và đôi khi là cả tính cách con người. Nghĩa của những từ dịch ra từ công cụ phần mềm dịch thuật chắc chắn không bao giờ đúng nghĩa như các dịch giả.
  Hơn thế, trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, những lỗi dịch thuật sớm bị phát hiện và được dư luận đem ra bàn thảo thẳng thắn trên các trang mạng, diễn đàn... Nhiều dịch giả chuyển ngữ nhiều tác phẩm thành công nhưng khi chuyển ngữ tác phẩm khác, chỉ gặp đôi ba lỗi dịch thuật, ngay lập tức bị bạn đọc lên án, gán ghép cho nhiều từ ngữ không hay.
  Rõ ràng, với sự bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay thì vai trò của người dịch giả sẽ càng cần bản lĩnh hơn nếu k muốn Internet và công nghệ số trở thành con dao hai lưỡi có thể gây tổn thương mình bất cứ lúc nào
  Với Dịch thuật A2Z, chúng tôi luôn đảm bảo môi trường làm việc thoải mái cho đội ngũ biên dịch viên nhưng cũng có những quy tắc chung nhằm ổn định năng suất công việc. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ của công ty dịch thuật chúng tôi
  Văn phòng Dịch thuật A2Z tại Thái Nguyên:
  Địa chỉ: số 43 đường cách mạng tháng 8, TP. Thái Nguyên

  Email: dichthuata2ztn@gmail.com
 • Nguyễn Thị Ngọc Chinh - Công ty TNHH PT BLUESKY VIỆT NAM
  Pallet kê hàng, pallet lót sàn, pallet nhựa giá rẻ nhất. LIÊN HỆ NGAY !!!
  Liên hệ
  2 tháng trước - Phổ Yên - Thái Nguyên
  1.194 Lượt xem chi tiết
  Pallet kê hàng, pallet lót sàn, pallet nhựa giá rẻ nhất. LIÊN HỆ NGAY !!! Pallet kê hàng, pallet lót sàn, pallet nhựa giá rẻ nhất. LIÊN HỆ NGAY !!! Pallet kê hàng, pallet lót sàn, pallet nhựa giá rẻ nhất. LIÊN HỆ NGAY !!! + 5
  Công ty TNHH Phát triển BlueSky Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm nhựa HDPE và nhựa Composite


  Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới khách hàng sản phẩm PALLET như sau:


  1. Pallet nhựa mặt bông D1200 x R1000 x C120mm

  2. Pallet nhựa mặt bông D1100 x R1100 x C120mm
  3. Pallet nhựa mặt bông D1100 x R1100 x C150mm
  4. Pallet nhựa liền khối D1100 x R1100 x C150mm
  5. Pallet nhựa mặt bông D1100 x R1100 x C150mm

  6. Pallet nhựa mặt bông D1150 x R950 x C150mm

  7. Pallet liền khối D1200 x R800 x C150mm
  8. Pallet mặt bông 1D300 xR1100 x C120mm

  9.Pallet mặt bông D1300 x R1100 x C150mm

  LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM BẠN CẦN

  Công Ty TNHH Phát triển BlueSky Việt Nam

  ĐC: Số 2, dãy 2, tổ 31, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà nội
 • Công Ty Tnhh Bảo Hộ Lao Động Diệp Anh - Kinh Doanh Đồ Bảo Hộ Lao Động
  Cuộn phân cách CPC-1
  40.000VND
  3 tháng trước - Phổ Yên - Thái Nguyên
  1.082 Lượt xem chi tiết
  Cuộn phân cách CPC-1
  Cuộn phân cách CPC-1
 • Nguyễn Thị Hoài Thu - Sài gòn newland
  Mở Bán Giai Đoạn 2 Đất Nền Chợ Long Trường
  14.500.000VND
  3 tháng trước - Phổ Yên - Thái Nguyên
  536 Lượt xem chi tiết
  Mở Bán Giai Đoạn 2 Đất Nền Chợ Long Trường Mở Bán Giai Đoạn 2 Đất Nền Chợ Long Trường Mở Bán Giai Đoạn 2 Đất Nền Chợ Long Trường + 1
  CHỢ LONG TRƯỜNG
  - DỰ ÁN KHU DÂN CƯ CHỢ LONG TRƯỜNG
  - Tọa lạc ngay ngã 3 chợ Long Trường- đường Trường Lưu
  - Vị trí đắc địa: gần chợ, gần trạm y tế, trường học cấp 1,2,3...
  - Gần ủy ban nhân dân phường, khu an ninh nghiêm ngặt
  - Vào trung tâm thành phố khoảng 15-20 phút
  - Cách khu Sam Sung chỉ 5 phút
  - Cách ngã 4 Thủ Đức chỉ 7km
  - Khuôn viên dự án đẹp, thoáng mát, điện nước đầy đủ, xây dựng tự do
  - Diện tích phù hợp cho nhiều lựa chọn 50m2- 100m2
  - Sổ hồng riêng từng nền, giấy tờ pháp lý rõ ràng
  - Nơi an cư lí tưởng, nhiều tiện ích dịch vụ như công viên cây xanh, siêu thị
  - Đầu tư sinh lời cao
  - Liện hệ : Ms Thu : để được tư vấn nhiệt tình
 • Công Ty Tnhh Bảo Hộ Lao Động Diệp Anh - Kinh Doanh Đồ Bảo Hộ Lao Động
  Bộ nội quy tiêu lệnh chữa cháy
  50.000VND
  3 tháng trước - Phổ Yên - Thái Nguyên
  1.215 Lượt xem chi tiết
  Bộ nội quy tiêu lệnh chữa cháy
  Bộ nội quy tiêu lệnh chữa cháy
 • Nguyễn Thị Hoài Thu - Sài gòn newland
  Bán nhà mới xây gấp
  1.800.000.000VND
  3 tháng trước - Phổ Yên - Thái Nguyên
  389 Lượt xem chi tiết
  Bán nhà mới xây gấp Bán nhà mới xây gấp
  BÁN GẤP NHÀ MỚI XÂY DỰNG
  - Nhà mới xây dựng 1 trệt 1 lầu
  - Nhà thoáng mát, cao ráo sach đẹp
  - Chạy vào trung tâm Thành Phố khoảng 15 phút
  - Gần vòng xoay Phú Hữu- gần khu công nghệ cao Sam Sung
  - Nhà vào ở liền khu vực an ninh nghiêm ngặt
  - Lh Thu để được xem nhà cụ thể
 • Công Ty Tnhh Bảo Hộ Lao Động Diệp Anh - Kinh Doanh Đồ Bảo Hộ Lao Động
  Giày bảo hộ lao động ABC chỉ vàng
  95.000VND
  3 tháng trước - Phổ Yên - Thái Nguyên
  3.194 Lượt xem chi tiết
  Giày bảo hộ lao động ABC chỉ vàng
  Giầy bảo hộ lao động ABC chỉ vàng
 • Võ Phường - Công Ty Phan Gia Phúc
  Mua sơn epoxy et5660 giá rẻ nhất, thi công sơn epoxy giá rẻ tại thái nguyên, hà nội/ liên hệ nhận báo giá thi công miền bắc
  Liên hệ
  4 tháng trước - Phổ Yên - Thái Nguyên
  743 Lượt xem chi tiết
  mua sơn epoxy giá rẻ tại tỉnh thái nguyên, hà nội Liên hệ thi công sơn epoxy giá rẻ tại tỉnh thái nguyên, hà nội và các tỉnh miền bắc.
  Mua sơn epoxy hệ lăn et5660, sơn tự phẳng unipoxy lining/ báo giá thi công sơn epoxy phan gia phúc ( PGP).
  Thi công sơn nền epoxy giá rẻ nhất hà nội, miền bắc. Sơn epoxy giá rẻ tại thị trường miền bắc, uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiện lợi .Sơn epoxy nền bê tông dành cho nhà xưởng, tầng hầm, nhà kho, …. Liên hệ thi công và báo giá vật tư sơn epoxy tại PGP.
  Sơn epoxy et5660 là loại sơn lăn phủ nền;
  -Sơn lót epoxy kcc giá rẻ nhất-EP118
  -Sơn phủ epoxy kcc giá rẻ nhất-ET5660 Màu D40434 green –xanh;
  -Sơn phủ epoxy kcc giá rẻ nhất-ET5660 Màu D80680 grey –xám đậm;
  -Sơn phủ epoxy kcc giá rẻ nhất-ET5660 Màu Ral 7035 light grey – xám lợt;
  -Sơn phủ epoxy kcc giá rẻ nhất-ET5660 Màu G473505 dark green –xanh đậm;
  -Sơn phủ epoxy kcc giá rẻ nhất-ET5660 Màu 3000 yellow –vàng;
  -Sơn phủ epoxy kcc giá rẻ nhất-ET5660 Màu 9000 trong suốt;
  -Sơn phủ epoxy kcc giá rẻ nhất-ET5660 Màu 1000 white –trắng;
  -Sơn phủ epoxy kcc giá rẻ nhất-ET5660 Màu 1999 Black –đen;
  -Sơn phủ epoxy kcc giá rẻ nhất-ET5660 Màu 2290 –đỏ;
  -Sơn phủ epoxy kcc giá rẻ nhất-ET5660 Màu 5445 –blue;
  -Sơn phủ epoxy kcc giá rẻ nhất-ET5660 Màu pha theo yêu cầu;
  Sơn chống axit epoxy et5500 là sơn tự san phẳng có thành phần kháng axit cao ;
  Sơn epoxy unipoxy lining et5635 là sơn tự san phẳng.
  Sơn epoxy thường được dùng hiện nay có 2 dạng: sơn epoxy hệ lăn et5660 và sơn epoxy hệ tự san phẳng. Hai dạng sơn khác nhau vì thế ta lên phương án thi công khác nhau , nguyên vật liệu và hình thức thi công khác nhau, tất nhiên chất lượng sẽ khác nhau và giá thành sẽ phù hợp tương ứng. Báo giá thi công Phan Gia Phúc.
  Một số khu vực tại miền bắc mà đơn vị chúng tôi thường xuyên cung cấp và thi công: Khu công nghiệp công nghệ cao Sinh học, Cụm khu công nghiệp quận Hai Bà Trưng, Khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc, khu công nghiệp Thạch Thất, cụm khu công nghiệp Ninh Hiệp, cụm khu công nghiệp Ngọc Hồi, khu công nghiệp Thường Tín, khu công nghiệp Phụng Hiệp, cụm khu công nghiệp dệt may nguyên khê, khu công nghiệp Quang Minh, khu công nghiệp Thạch Thất Quốc Oai, khu công nghiệp Đông Anh, cụm công nghiệp Từ Liêm, khu công nghiệp Phú Nghĩa và một số khu công nghiệp thuộc đơn vị các tỉnh: Bắc Ninh, Thái Nguyên, Phú thọ, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Nam Định, Hải Phòng, Hải Dương, Lào Cai, Hưng Yên, Bắc Giang, Lạng Sơn, Hòa Bình,….
  LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ VẬT TƯ THI CÔNG
  CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VÀ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG PHAN GIA PHÚC
  Địa chỉ : 105/12 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM
  Hoặc Số 25 Ngõ 467 Lĩnh Nam, Hoàng Mai , Hà Nội
  HOTLINE : 0934.635.229 mr Phường
  FAX : 0462.840.063
  EMAIL : phophuong2702@gmail.com
  Web: http://kccpaint.vn or http://sonepoxykcc.com
  Facebook: https://www.facebook.com/thicongsonepoxy.vn
  “ Chúng tôi rất mong được sự quan tâm và hợp tác cùng quí khách.”
  Phan Gia Phúc (PGP) trân tọng kính chào quý khách.
 • Võ Phường - Công Ty Phan Gia Phúc
  Thái nguyên mua sơn epoxy kcc giá rẻ, sơn nền nhà xưởng, sơn chịu nhiêt, sơn chống cháy
  Liên hệ
  4 tháng trước - Phổ Yên - Thái Nguyên
  403 Lượt xem chi tiết
  Mua sơn epoxy giá rẻ tại đại lý cấp 1 thái nguyen, hà nội 0934635229 mr Phường. Hãng sơn epoxy kcc số 1 hàn quốc.
  Mua sơn epoxy hệ lăn et5660, ep118, sơn nền nhà xưởng, sơn tự phẳng, sơn chống cháy, các dòng sơn epoxy kcc tại Thái Nguyên, Hà Nội và các khu vực lân cận 0934 635 229 mr Phường.
  Sơn epoxy nền bê tông dành cho nhà xưởng, tầng hầm, nhà kho, nhà bếp, văn phòng, bệnh viện, trường học, nhà thi đấu, nhà máy chế biến linh kiện điện tử, nhà máy dệt may, nhà máy sản xuất thuốc, thực phẩm,….
  Đặc tính của sơn mang lại:
  + Chống thấm, chống hóa chất, chống trơn trượt nhiều cấp độ, chống trầy xướt, chống phát sinh bụi, dễ dàng lau chùi.
  +100% khách hàng tìm đến sơn là do sơn có độ bóng sang, có tính thẩm mỹ cao, tôn lên giá trị nơi làm việc.
  Sơn epoxy et5660 là loại sơn lăn phủ nền;
  -Sơn lót epoxy kcc giá rẻ nhất-EP118
  -Sơn phủ epoxy kcc giá rẻ nhất-ET5660 Màu D40434 green –xanh;
  -Sơn phủ epoxy kcc giá rẻ nhất-ET5660 Màu D80680 grey –xám đậm;
  -Sơn phủ epoxy kcc giá rẻ nhất-ET5660 Màu Ral 7035 light grey – xám lợt;
  -Sơn phủ epoxy kcc giá rẻ nhất-ET5660 Màu G473505 dark green –xanh đậm;
  -Sơn phủ epoxy kcc giá rẻ nhất-ET5660 Màu 3000 yellow –vàng;
  -Sơn phủ epoxy kcc giá rẻ nhất-ET5660 Màu 9000 trong suốt;
  -Sơn phủ epoxy kcc giá rẻ nhất-ET5660 Màu 1000 white –trắng;
  -Sơn phủ epoxy kcc giá rẻ nhất-ET5660 Màu 1999 Black –đen;
  -Sơn phủ epoxy kcc giá rẻ nhất-ET5660 Màu 2290 –đỏ;
  -Sơn phủ epoxy kcc giá rẻ nhất-ET5660 Màu 5445 –blue;
  -Sơn phủ epoxy kcc giá rẻ nhất-ET5660 Màu pha theo yêu cầu;
  Sơn chống axit Epoxy ET5500 là sơn tự san phẳng có thành phần kháng axit cao ;
  Sơn Epoxy Unipoxy Lining ET5635 là sơn tự san phẳng.
  Sơn epoxy thường được dùng hiện nay có 2 dạng: sơn epoxy hệ lăn et5660 và sơn epoxy hệ tự san phẳng.
  Sơn Epoxy Kcc ET873 chống tĩnh điện giá rẻ;
  Sơn Epoxy kcc EH2350 Gia Cường Thủy Tinh giá rẻ;
  Sơn chịu nhiệt giá rẻ;
  Sơn chiệu nhiệt đen QT606-1999 Black giá rẻ;
  Sơn chịu nhiệt bạc QT606-9180 Silver giá rẻ;
  Sơn nước kcc giá rẻ;
  Sơn ngoại thất giá rẻ;
  Sơn nội thất giá rẻ;
  Sơn chống cháy Firemask 2300(beam) giá rẻ;
  Sơn dầu kcc LT313 giá rẻ ;
  Sơn lót chống rỉ EP170(QD) giá rẻ;
  Sơn hồ nước giá rẻ;
  Hồ nước sinh hoạt ET5775; Hồ nước thải EH2351;….
  Một số khu vực tại miền bắc mà đơn vị chúng tôi thường xuyên cung cấp và thi công: Khu công nghiệp công nghệ cao Sinh học, Cụm khu công nghiệp quận Hai Bà Trưng, Khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc, khu công nghiệp Thạch Thất, cụm khu công nghiệp Ninh Hiệp, cụm khu công nghiệp Ngọc Hồi, khu công nghiệp Thường Tín, khu công nghiệp Phụng Hiệp, cụm khu công nghiệp dệt may nguyên khê, khu công nghiệp Quang Minh, khu công nghiệp Thạch Thất Quốc Oai, khu công nghiệp Đông Anh, cụm công nghiệp Từ Liêm, khu công nghiệp Phú Nghĩa và một số khu công nghiệp thuộc đơn vị các tỉnh: Bắc Ninh, Thái Nguyên, Phú thọ, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Nam Định, Hải Phòng, Hải Dương, Lào Cai, Hưng Yên, Bắc Giang, Lạng Sơn, ….
  LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ VẬT TƯ THI CÔNG
  CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN VÀ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG PHAN GIA PHÚC
  Địa chỉ : 105/12 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM
  Hoặc Số 25 Ngõ 467 Lĩnh Nam, Hoàng Mai , Hà Nội
 • Cao chè vằng
  350.000VND
  300.000VND
  4 tháng trước - Phổ Yên - Thái Nguyên
  244 Lượt xem chi tiết
  Cao chè vằng Cao chè vằng
  Cao chè vằng lợi sữa thanh lọc cơ thể giảm mỡ
 • Ngọc Châu
  Bỉm vải Bambimio
  145.000VND
  135.000VND
  4 tháng trước - Phổ Yên - Thái Nguyên
  328 Lượt xem chi tiết
  Bỉm vải Bambimio Bỉm vải Bambimio Bỉm vải Bambimio + 1
  Bỉm vải Bambimio an toàn cho bé tiết kiệm cho mẹ
 • Công Ty Tnhh Bảo Hộ Lao Động Diệp Anh - Kinh Doanh Đồ Bảo Hộ Lao Động
  Áo phản quang môi trường
  25.000VND
  4 tháng trước - Phổ Yên - Thái Nguyên
  894 Lượt xem chi tiết
  Áo phản quang môi trường
  Áo phản quang môi trường
 • Công Ty Tnhh Bảo Hộ Lao Động Diệp Anh - Kinh Doanh Đồ Bảo Hộ Lao Động
  Bó ống chân loại 1 CH-PK1
  8.000VND
  4 tháng trước - Phổ Yên - Thái Nguyên
  857 Lượt xem chi tiết
  Bó ống chân loại 1 CH-PK1
  Bó ống chân loại 1 CH-PK1
 • Công Ty Tnhh Bảo Hộ Lao Động Diệp Anh - Kinh Doanh Đồ Bảo Hộ Lao Động
  Vành mũ bảo hộ chống nắng Nhật Quang PKM-VN-06
  35.000VND
  5 tháng trước - Phổ Yên - Thái Nguyên
  604 Lượt xem chi tiết
  Vành mũ bảo hộ chống nắng Nhật Quang PKM-VN-06
  Vành mũ bảo hộ chống nắng Nhật Quang PKM-VN-06
 • Công Ty Tnhh Bảo Hộ Lao Động Diệp Anh - Kinh Doanh Đồ Bảo Hộ Lao Động
  Mắt kính bảo hộ King's 714
  110.000VND
  6 tháng trước - Phổ Yên - Thái Nguyên
  771 Lượt xem chi tiết
  Mắt kính bảo hộ King's 714
  Kính chống tia UV king’s KY714

  * Đặc điểm:

  – Thiết kế theo dạ kính mát năng động
  – Điều chỉnh được kính một cách thoải mái phù hợp trên khuôn mặt.
  – Chặn 99.9% tia cực tím độc hại (UV)
  – Phủ lớp chống trầy xước
  – Tròng kính polycarbonate chịu tác động cao
  Trọng lượng: 28g

  Kính chống tia UV king’s KY714 có tròng kính màu xám khói, tráng bạc.

  * Chứng chỉ chất lượng:

  + ANSI Z87 – American Standard
  + CE EN166 – European Standard
  + AS/NZS 1337

  * Ứng dụng:
  Kính chống tia UV king’s KY714 là loại kính bảo hộ lao động dùng để chống bụi, mảnh văng bắn vào mắt, chống tia UV…
 • Dương Nguyên - Dương Nguyên
  Giải pháp đột phá cho người bị mụn, Trị mụn tận gốc bằng thảo dược thiên nhiên
  150.000VND
  6 tháng trước - Phổ Yên - Thái Nguyên
  1.574 Lượt xem chi tiết
  Giải pháp đột phá cho người bị mụn, Trị mụn tận gốc bằng thảo dược thiên nhiên Giải pháp đột phá cho người bị mụn, Trị mụn tận gốc bằng thảo dược thiên nhiên
  Chăm sóc da hàng ngày giúp làm sạch bụi bẩn, bảo vệ da khỏi các tác động từ môi trường và giúp tái tạo, phục hồi da. Hiện tượng da bị lão hóa, mụn, nám - tàn nhang.... do nhiều nguyên nhân gây nên trong đó nguyên nhân do thay đổi nội tiết theo lứa tuổi hoặc do gan hoạt động kém hiệu quả chiếm tỉ lệ khá cao.
  Có rất nhiều trường hợp khi bị mụn hoặc các vấn đề về da đã dùng rất nhiều cách, chăm sóc từ cơ bản đến chuyên sâu nhưng không hiệu quả chỉ vì chưa xác định được nguyên nhân gây ra các vấn đề đó. Nguyên nhân ở đây chính là từ gan (85%). Vì vậy, ngoài việc chăm sóc da cơ bản hàng ngày chúng ta nên chăm sóc để có lá gan khỏe mạnh, gan hoạt động tốt giúp cân bằng nội tiết, giải độc hiệu quả giúp mang đến làn da sáng, mịn màng và tràn đầy sức sống.
  Minh Anh (20 tuổi, Long Biên, Hà Nội) từng trải qua một thời gian dài mặc cảm vì bị mụn khắp mặt và lưng. May mắn được một người bạn tặng cho hộp cao actiso của HTX Nặm Đăm – Huyện Quản Bạ, Tỉnh Hà Giang để giải độc, sau 3 tuần Minh Anh thấy các đốm mụn xẹp rõ rệt. Ngoài ra, mụn mới gần như không xuất hiện thêm và mặt dần lấy lại vẻ láng mịn, căng sáng. Mừng vì kết quả khả quan, Minh Anh mách thêm một vài người bạn cùng cảnh ngộ dùng theo và thấy hiệu quả tương tự.
  Theo các bác sĩ Đông Y, người bị mụn, mụn trứng cá, nóng trong dù đã nhiều năm nhưng chỉ cần dùng cao actiso nguyên chất một thời gian là sẽ chữa dứt điểm tận gốc. 85% nguyên nhân của việc nổi mụn là xuất phát từ gan: nóng gan, nóng trong và rối loạn nội tiết. Actiso chính là loài thảo dược đầu bảng trong vấn đề giải độc gan, làm mát gan. Cụ thể, trong Actiso có chất chống ôxy hóa cynarine và silymarine, rất có ích cho gan. Một số thí nghiệm cho thấy chúng còn có tác dụng phục hồi chức năng của gan. Trước đây, actiso thường được sử dụng trong khoảng thời gian dài như là thảo dược thay thế cho thuốc trong việc điều trị một số bệnh về gan. Theo đó, uống Actiso giúp giải độc, làm mát, khiến toàn bộ mụn thâm lại và lặn hết, da dẻ trở lên mát và mịn màng. Cũng nhờ ưu điểm đó mà những người hay dùng đồ uống có cồn rất cần sử dụng cao actiso. Toàn bộ độc tố nạp vào từ cuộc nhậu sẽ được thải ra ngoài hoàn toàn, giúp gan được bảo vệ trước các loại thực phẩm không tốt cho sức khỏe.
  Trân trọng giới thiệu sản phẩm CAO ACTISO HÀ GIANG - chắt lọc tinh hoa từ dược liệu vùng núi cao Hà Giang, sẽ mang lại giải pháp chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hiệu quả.
  + Chia sẻ từ kết quả sử dụng sản phẩm của bản thân mình: sau khoảng 2tháng sử dụng cao Actiso Hà Giang (mình đang dùng lọ thứ 2) da mặt mình sáng và mịn hơn, mụn trên mặt giảm khoảng 80%, các vết thâm đang mờ dần, da toàn thân cũng mịn hơn, mụn trên lưng lặn hoàn toàn, vết thương cũng nhanh lành hơn.
  Một trải nghiệm thú vị khác của mình khi sử dụng cao Actiso Hà Giang: trước đây, sau mỗi lần dùng rượu hoặc bia dù ít hay nhiều khi tỉnh dậy mình thường có cảm giác khô cổ, đầu nặng và đau, mệt mỏi bơ phờ, chân tay đau nhức. Bây giờ, mình đều dùng cao actiso trước và sau mỗi lần phải dùng bia, rượu. Kết quả thật bất ngờ (chân tay đỡ đau nhức) các triệu chứng khác gần như không xuất hiện nữa mà mình cảm thấy rất thoải mái như mỗi buổi sáng sau khi thức dậy.
  Cao Actiso Hà Giang lọ 120g giá gốc 180.000đ/lọ. Đang KM chỉ còn 150.000đ/lọ
  Liên hệ để nhận tư vấn: ĐT 0973687401 - Dương Nguyên
  (Giao hàng toàn quốc, khách nhận được hàng mới thanh toán tiền)