Trang chủ Đăng nhập 0 Đăng tin Miễn phí
624.587 tin đăng mua bán và 202.890 thành viên

Quảng Cáo Truyền Hình | Dịch vụ quảng cáo BVAD

Quảng Cáo Truyền Hình | Dịch vụ quảng cáo BVAD Mới 100%, giá: 1.000.000đ, gọi: 0933 156 677, Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
  Quảng Cáo Truyền Hình | Dịch vụ quảng cáo BVAD

  Quảng Cáo Truyền Hình | Dịch vụ quảng cáo BVAD

  Mới 100%
  1.000.000VND
  2 năm trước - 67 Đường số 3,Cư xá Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh - Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
  3.071 Đã xem chi tiết
  Liên hệ BVAD 0933156677 để Quảng cáo tivi chiết khấu cao, đại lý quảng cáo truyền hình uy tín,quảng cáo giờ vàng VTV,chính sách giảm giá truyền hình

  QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH

  Bạn là một chủ doanh nghiệp và luôn trăn trở, mong muốn đem sản phẩm cũng như thương hiệu của mình đến gần hơn nữa với người tiêu dùng?

  Giữa các phương tiện truyền thông đại chúng hiện nay, bạn đã tham khảo rất nhiều các hình thức quảng cáo khác nhau và bạn chọn truyền hình là kênh thông tin để quảng bá hình ảnh? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn hình thức quảng cáo truyền hình như thế nào để thông điệp được tiếp cận một cách dễ dàng nhất với khán giả?

  Đến với Trung tâm dịch vụ quảng cáo BVAD, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về một số hình thức quảng cáo truyền hình đang phổ biến hiện nay, và đó cũng là cách để bạn dễ dàng có sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp mình.

  Chúng tôi là đơn vị chuyên khai thác về quảng cáo truyền hình, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những lời khuyên tốt nhất để đạt được những hiệu quả tối ưu cho sản phẩm.

  Bên cạnh đó, khi đến với Trung tâm dịch vụ quảng cáo BVAD. Quý khách hàng sẽ được hưởng mức ưu đãi tốt nhất, giúp tiết kiệm tối đa mức kinh phí đầu tư cho quảng cáo và lựa chọn khung giờ đẹp để mang đến hiệu quả cho quý khách hàng.  Một số hình thức Quang cao truyen hinh đang phổ biến rộng rãi hiện nay:
  · Hình thức quảng cáo bằng TVC: (Television Commercial)
  · Hình thức quảng cáo bằng Pop-up.
  · Hình thức quảng cáo bằng Logo.
  · Chạy chữ, panel trong lúc đang phát các chương trình.
  · Chương trình tư vấn tiêu dùng, tự giới thiệu doanh nghiệp.


  Trung tâm dịch vụ quảng cáo BVAD là đơn vị với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo truyền hình, sẵn sàng tư vấn giúp quý khách hàng những giải pháp quảng cáo hiệu quả nhất.

  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để quý khách hàng có thể nhận được sự chiết khấu tốt nhất có thể.

  TRUNG TÂM DỊCH VỤ QUẢNG CÁO BVAD
  Tel: (08) 6258 0002
  Hotline: 0933 15 66 77 (Ms Lan)
  Skype : ngoclan.sunrise
  Email: bvadpro@gmail.com
  Website: http://bvad.info/portfolio/dich-vu-booking-quang-cao-truyen-hinh/
  Chia sẻ:

  Quảng Cáo Truyền Hình | Dịch vụ quảng cáo BVAD

  Quảng Cáo Truyền Hình | Dịch vụ quảng cáo BVAD

  Quảng Cáo Truyền Hình | Dịch vụ quảng cáo BVAD

  Chia sẻ:
 • Liên hệ với chủ tin này tại:
  67 Đường số 3,Cư xá Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh - Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Quảng Cáo Truyền Hình | Dịch vụ quảng cáo BVAD giá 1.000.000 VND " với Trung Tâm Dịch Vụ Quảng Cáo Bvad tại 67 Đường số 3,Cư xá Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Trung Tâm Dịch Vụ Quảng Cáo Bvad (0933 156 677). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Trung Tâm Dịch Vụ Quảng Cáo Bvad Tại đây
Cùng người bán