876.564 tin đăng 421.514 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Quạt nội đia nhật bãi bền em


590.000VND Giá gốc: 600.000VND

Nguyễn Văn Tân
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
36 Chien Luoc Phuong Binh Tri Dong Quan Binh Tan

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Sau khi tìm hiểu và biết được ưu điểm vượt trội của quạt nội địa Nhật. Chắc hẳn gia đình nào cũng muốn rinh về cho mình một vài chiếc quạt đa năng, chất lượng này. Nhưng lại không biết nơi nào mua hàng cho chuẩn.

Không cần lăn tăn suy nghĩ, chẳng cần tìm kiếm bạn chỉ cần tới trung tâm điện máy Hồng Kiều-nơi cung cấp buôn lẻ số lượng quạt nội địa Nhật trên toàn quốc.

Trung tâm điện máy Hồng Kiều sẽ mang lại cho bạn những gì?

Quạt nội địa Nhật chất lượng cao.

Trung tâm cam kết sẽ đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm mẫu mã mới nhất, chất lượng cao cấp với các tính năng đã được mô tả ở trên. Đồng thời tư vấn chân thực cho khách hàng chức năng của từng loại quạt. Giúp quý khách tìm được sản phẩm: hợp nhu cầu, vừa ví tiền.

Giao hàng cực nhanh.

Nếu quý khách không thể đến chọn, hoặc đến chọn mà không mang được quạt về. Đội ngũ giao vận của trung tâm sẽ mang hàng tới tận nhà cho quý khách một cách nhanh chóng, an toàn.

Chế độ bảo hành dài lâu.

Mỗi sản phẩm đã được định lượng thời gian bảo hành riêng biệt. Thời gian bảo hành sẽ được ghi rõ trên tem của trung tâm hoặc trong giấy bán hàng. Nhân viên của Hồng Kiều sẽ chỉ cho quý khách thấy đặc điểm này khi quý khách mua hàng.

Quạt nội đia nhật bãi bền em0

Quạt nội đia nhật bãi bền em1

Quạt nội đia nhật bãi bền em2

Quạt nội đia nhật bãi bền em3

Quạt nội đia nhật bãi bền em4


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nguyễn Văn Tân tại 36 Chien Luoc Phuong Binh Tri Dong Quan Binh Tan, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0902792605)

Đây là mặt hàng Đã qua sử dụng nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyễn Văn Tân Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn Văn Tân, Quạt nội đia nhật bãi bền em Đã qua sử dụng

36 Chien Luoc Phuong Binh Tri Dong Quan Binh Tan - Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh - Quạt nội đia nhật bãi bền em