876.564 tin đăng 419.592 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Sản xuất hanger treo, bảng hanger catong bồi, hanger treo dây dầu gội...


1.000VND

Chị Linh
Chị Linh Công Ty Hải Kim
(5 sao / 1 đánh giá)
50% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Hanger catong bồi treo sản phẩm, hanger quảng cáo, hanger treo.

Hanger quảng cáo ngày càng khẳng định được tính ưu việt của mình nhờ vào sự tiện dụng trong các trưng bày sản phẩm để thu hút khách hàng và dễ triển khai kế hạch quảng bá sản phẩm, có nhiều loại hanger quảng cáo như Hanger dây nhựa, hanger dây nhựa kẹp sắt, … và Hanger catong bồi là một trong những sản phẩm đó.

- Ưu điểm của chất liệu này là sản xuất nhanh,giá thành rẻ hơn hanger dây nhựa kẹp sắt, hanger dây nhựa… và dễ vận chuyển..

- Chất liệu hanger catong bồi cũng như các sản phẩm in khác Hanger catong bồi cũng có nhiều lựa chọn về độ dày của sản phẩm và phần in ấn, nhưng chủ yếu phần in được in bằng mực in chống nắng để đảm bảo được thời gian sử dụng sản phẩm được lâu hơn mà không bị bay mầu sắc.Độ dày của bìa từ 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp phần này thì tùy thuộc vào sản phẩm mà các nhãn hàng sẽ cân nhắc sử dụng như thế nào cho phù hợp như Hanger treo Snack khác . Hanger phù hợp để treo nhiều loại sản phẩm khác nhau như : dầu gội, sữa tắm xà bông, kem đánh răng, hạt nêm, hạt điều, cafe, kẹo gói....

Hải Kim là công ty chuyên sản xuất hanger giấy bồi với giá thành cạnh tranh trên thị trường. Để báo giá sản xuất hanger catong bồi quảng cáo bán hàng tốt hơn, Quý khách xin vui lòng gửi thông liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt theo những hình thức sau:

1. Liên lạc trực tiếp qua số điện thoại

2. Gửi thông tin trực tiếp qua email: Email: kd.haikim@gmail.com - haikim.co@gmail.com

3. Đến văn phòng làm việc của CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG HẢI KIM.

Sản xuất hanger treo, bảng hanger catong bồi, hanger treo dây dầu gội...0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Chị Linh tại 418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0965 822 586)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Chị Linh Tại đây
Chị Linh
Chị Linh Công Ty Hải Kim
(5 sao / 1 đánh giá)
50% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Sản xuất hanger treo, bảng hanger catong bồi, hanger treo dây dầu gội...
1.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Chị LinhCông Ty Hải Kim, Sản xuất hanger treo, bảng hanger catong bồi, hanger treo dây dầu gội... Mới 100%

418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội - Sản xuất hanger treo, bảng hanger catong bồi, hanger treo dây dầu gội...