876.564 tin đăng 419.395 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Sáp paraffin các loại


Liên hệ

Công Ty Cổ Phần Hóa Chất & Thiết Bị Hữu Phát
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số nhà 16 Ngõ 180 Đường Nam Dư , phường(xã) Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Sáp paraffin (tên tiếng anh là Paraffin Wax) là loại sáp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong ngành công nghiệp làm nến. Ra đời từ những năm 1800, sáp paraffin dần dần thay thế sáp ong trở thành lựa chọn số 1 của professional candle makers. Hiện nay, phần lớn nến trong nước cũng như ở nước ngoài đều được làm từ paraffin. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về paraffin để trả lời cho câu hỏi: Tại sao paraffin lại được sử dụng rộng rãi đến vậy?

Paraffin là chế phẩm từ dầu mỏ, có 2 dạng chính: lỏng và rắn. Tuy nhiên, trong candle making thì sử dụng chủ yếu là paraffin ở thể rắn.

Sáp paraffin các loại0

Dầu & mở công nghiệp Paraffin

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Công Ty Cổ Phần Hóa Chất & Thiết Bị Hữu Phát tại Số nhà 16 Ngõ 180 Đường Nam Dư , phường(xã) Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0972 414 155)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Công Ty Cổ Phần Hóa Chất & Thiết Bị Hữu Phát Tại đây
Công Ty Cổ Phần Hóa Chất & Thiết Bị Hữu Phát
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số nhà 16 Ngõ 180 Đường Nam Dư , phường(xã) Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Sáp paraffin các loại
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Công Ty Cổ Phần Hóa Chất & Thiết Bị Hữu PhátCông ty cp SXTM Hữu Phát, Sáp paraffin các loại Mới 100%

Số nhà 16 Ngõ 180 Đường Nam Dư , phường(xã) Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội - Quận Hoàng Mai - Hà Nội - Sáp paraffin các loại