459.324 tin đăng 435.322 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Sáp thơm xe hơi cao cấp Aromate-Hương Hoa Nhài

280.000VND


Sâm Điền Việt Nam
Sâm Điền Việt Nam CÔNG TY SÂM ĐIỀN
11/30 Dương Đức Hiền,P.Tây Thạnh,Q.Tân Phú

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sáp thơm/Nước hoa xe hơi khác nhau làm cho người tiêu dùng hoang mang,không biết sản phẩm nào tốt cho sức khỏe.Để giải quyết được vấn đề này chúng tôi đã đưa thương hiệu Sáp Thơm/Nước Hoa AROMATE vào thị trường Việt Nam.
Mỗi sản phẩm chúng tôi đưa ra đều có nguồn gốc,xuất xứ,mã vạch rõ ràng,không giống như những sản phẩm trôi nổi khác trên thị trường.Điều quan trọng nhất cho người mua là chọn đúng sản phẩm thật,hàng chính hãng Aromate.

Chúng tôi bảo đảm 100% sản phẩm sáp thơm không chứa Asen,Thủy Ngân.
Mỗi lần chúng tôi đưa ra thị trường hoặc vào các siệu thị đều qua trung tâm Quatest 3 kiểm tra chất lượng hoặc nhận được phiếu công chứng an toàn về hóa chất theo tiêu chuẩn Châu Âu cung cấp.
.

Sáp thơm xe hơi cao cấp Aromate-Hương Hoa Nhài0

Sáp thơm xe hơi cao cấp Aromate-Hương Hoa Nhài1

Sáp thơm xe hơi cao cấp Aromate-Hương Hoa Nhài2

Sáp thơm xe hơi cao cấp Aromate-Hương Hoa Nhài3

Khử mùi, làm thơm Sáp thơm

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Sâm Điền Việt Nam tại 11/30 Dương Đức Hiền,P.Tây Thạnh,Q.Tân Phú, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0933 466 773)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Sâm Điền Việt Nam Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Sâm Điền Việt NamCÔNG TY SÂM ĐIỀN, Sáp thơm xe hơi cao cấp Aromate-Hương Hoa Nhài Mới 100%

11/30 Dương Đức Hiền,P.Tây Thạnh,Q.Tân Phú - Quận Tân Phú - Hồ Chí Minh - Sáp thơm xe hơi cao cấp Aromate-Hương Hoa Nhài