876.564 tin đăng 390.426 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Sen đá cỏ tím chậu đại


145.000VND Giá gốc: 180.000VND

Mr Đông
Mr Đông Sen Đá Đông Phước Hà Nội
% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 232 Trịnh Đình Cửu, Phường Định Công

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Sen Đá Cỏ Tím (tên khoa học: Crassula picturata Tiger Jade) là loài cây mọng nước có nguồn gốc từ Nam Phi. Cây mọc tập trung thành bụi nhỏ, tươi tốt mang lại cảm giác của một sức sống mãnh liệt. Mặt trên của lá có màu xanh, nổi bật bởi các chấm tròn nhỏ màu tím. Mặt dưới của lá có màu tím. Sự kết hợp giữa màu xanh và màu tím trên lá tạo nên sự thú vị riêng cho cây, bởi hầu hết các loại sen đá thường chủ yếu có màu xanh.
    Sen đá cỏ tím trồng trong chậu nhựa. Hình chụp trực tiếp từ sản phẩm.  Sau khi đặt đơn, nếu có nhu cầu, các bạn có thể yêu cầu Shop chụp lại ảnh hàng hóa trước khi đóng gói vận chuyển.
CHÚC BẠN TRỒNG ĐƯỢC 1 CHẬU CÂY ƯNG Ý.
-----------------------------------------------
#SEN_ĐÁ_ĐÔNG_PHƯỚC_HÀ_NỘI
#Ươm mầm niềm tin bằng những điều chân thành nhất
#phukientieucanh #phụ_kiện_sen_đá #phukiensenda #phụ_kiện_trồng_sen_đá #phụ_kiện_trồng_sen_đá_xương_rồng #rêu_xanh #rêu_giả  #dongphuoc #sendadongphuoc #sen_đá_đông_phước #sen_dong_phuoc #Phụ_kiện_rêu_giả #sen_dong_phuoc_ha_noi #sen_da_ha_noi #sendadongphuochanoi #ha_noi #hanoi #sen-đá-lạ #sen_da_xuong_rong_ha_noi #xương-rồng #xương-rồng-giá-rẻ #xương-rồng-đẹp #Vuon_sen_da_ha_noi #sendahanoi #sendaxuongronghanoi #mèo #cat #meolucky #meo_may_man #lucky #meothantai #meo_thần_tài #mèo_vẫy_tay

Sen đá cỏ tím chậu đại0

Sen đá cỏ tím chậu đại1

Sen đá cỏ tím chậu đại2

Sen đá cỏ tím chậu đại3

Loại cây Cây cảnh

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Mr Đông tại 232 Trịnh Đình Cửu, Định Công, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0975623095)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Mr Đông Tại đây
Mr Đông
Mr Đông Sen Đá Đông Phước Hà Nội
% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 232 Trịnh Đình Cửu, Phường Định Công
Sen đá cỏ tím chậu đại
145.000VND Giá gốc: 180.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Mr ĐôngSen Đá Đông Phước Hà Nội, Sen đá cỏ tím chậu đại Mới 100%

232 Trịnh Đình Cửu, Định Công - Quận Hoàng Mai - Hà Nội - Sen đá cỏ tím chậu đại