876.564 tin đăng 385.398 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Sen đá kim size từ 5 cm đến 7cm


24.000VND Giá gốc: 32.000VND

Mr Đông
Mr Đông Sen Đá Đông Phước Hà Nội
% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 232 Trịnh Đình Cửu, Phường Định Công

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Sen đá kim hay còn được gọi là sen đá lá kim thuộc dòng sen đá với thân tiêu biến thành lá nhọn căng mọng nước. Sen đá lá kim thoạt nhìn có hình giống bông hoa sen nên trong tên gọi của nó có bắt nguồn của chữ sen.

Thân của sen đá lá kim tiêu biến thành những chiếc lá mọng nước. Lá cây nhỏ, thuôn dài và nhọn về phía ngọn, phía đầu lá nhọn lại giống những chiếc kim và có màu hồng, trông rất thú vị và bắt mắt. Cây gồm nhiều tầng lá, những tầng bên ngoài có kích thước to và màu xanh đậm hơn.

Càng vào tâm chính giữa là những lá non nên chúng có màu xanh nhạt và kích thước nhỏ hơn. Khi nhìn từ trên cao xuống, cây sen đá là kim tạo cảm giác rất thú vị với những tầng lá đều đẹp.

     Trong phong thủy, cây sen đá kim có ý nghĩa mang lại may mắn, tiền tài, phát tài phát lộc cho gia chủ. Nếu bạn làm kinh doanh, buôn bán thì việc sở hữu những chậu cây sen đá lá kim là hoàn toàn thích hợp. Cây sen đá lá kim cũng biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu, thủy chung, bền lâu theo thời gian. 

CHÚC BẠN TRỒNG ĐƯỢC 1 CHẬU CÂY ƯNG Ý.
-----------------------------------------------
#SEN_ĐÁ_ĐÔNG_PHƯỚC_HÀ_NỘI
#Ươm mầm niềm tin bằng những điều chân thành nhất
#phukientieucanh #phụ_kiện_sen_đá #phukiensenda #phụ_kiện_trồng_sen_đá #phụ_kiện_trồng_sen_đá_xương_rồng #rêu_xanh #rêu_giả  #dongphuoc #sendadongphuoc #sen_đá_đông_phước #sen_dong_phuoc #Phụ_kiện_rêu_giả #sen_dong_phuoc_ha_noi #sen_da_ha_noi #sendadongphuochanoi #ha_noi #hanoi #sen-đá-lạ #sen_da_xuong_rong_ha_noi #xương-rồng #xương-rồng-giá-rẻ #xương-rồng-đẹp #Vuon_sen_da_ha_noi #sendahanoi #sendaxuongronghanoi #mèo #cat #meolucky #meo_may_man #lucky #meothantai #meo_thần_tài #mèo_vẫy_tay

Sen đá kim size từ 5 cm đến 7cm0

Sen đá kim size từ 5 cm đến 7cm1

Sen đá kim size từ 5 cm đến 7cm2

Sân vườn Sân vườn khác

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Mr Đông tại 232 Trịnh Đình Cửu, Phường Định Công, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0975623095)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Mr Đông Tại đây
Mr Đông
Mr Đông Sen Đá Đông Phước Hà Nội
% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 232 Trịnh Đình Cửu, Phường Định Công
Sen đá kim size từ 5 cm đến 7cm
24.000VND Giá gốc: 32.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Mr ĐôngSen Đá Đông Phước Hà Nội, Sen đá kim size từ 5 cm đến 7cm Mới 100%

232 Trịnh Đình Cửu, Phường Định Công - Quận Hoàng Mai - Hà Nội - Sen đá kim size từ 5 cm đến 7cm