876.564 tin đăng 407.958 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Set đồng phục/ đồ phật tử màu xanh


290.000VND Giá gốc: 292.000VND

Hoàng Anh
15% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
- Áo làm từ LỤA GẤM TƠ TẰM được dệt thủ công 100% từ sợi tơ tằm tự nhiên, thấm hút mồ hôi cực tốt, đảm bảo an toàn cho làn da, mềm, mịn, không bai, không xù, không nhăn, không phai màu, khi giặt không bị nhàu nát, khoắc lên mình bộ đồ tạo cảm giác rất thoải mái ạ!
- Quần Đen được làm từ LỤA TƠ VÂN GỖ XUẤT KHẨU, Quần Trắng là LỤA TƠ XUẤT KHẨU. Đặc tính của chất liệu là mềm mịn, vừa mượt suông lại có độ bóng vừa phải, mặc lên cực thích nhé!. Đây cũng là điểm khác biệt giữa các shop khác, vì trên thị trường thì quần được may bằng vải Phi Bóng (vải phi bóng giá thành rẻ hơn, Vải Lụa sẽ có độ suông và mềm mịn hơn).

Set đồng phục/ đồ phật tử màu xanh0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Hoàng Anh tại Hai Bà Trưng, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, 10999, Việt Nam, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0389001018)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Hoàng Anh Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Hoàng Anh, Set đồng phục/ đồ phật tử màu xanh Mới 100%

Hai Bà Trưng, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, 10999, Việt Nam - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội - Set đồng phục/ đồ phật tử màu xanh