459.324 tin đăng 435.304 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Sỉ hồ lô thịt viên

105.000VND


Anh Thư Food
Anh Thư Food ANH THƯ FOOD
99 Nguyễn đình chiểu, Dĩ An, BD

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
HỒ LÔ VIÊN (HỒ LÔ THỊT)


Về thành phần: Thịt mở chiếm >90%, ngoài ra còn các gia vị để món Hồ Lô Nướng thêm đậm đà hương vị.

Cách bảo quản : cũng giống như các sản phẩm đông lạnh khác Hồ Lô Nướng được bảo quản trong tủ đông hoặc ngăn đá của tủ lạnh có nhiệt độ < 0 độ C.

Cách chế biến: Hồ Lô viên chúng ta có thể chế biến theo hai cách là Nướng hoặc Chiên. Trước khi chế biến các bạn mở bao Hồ Lô Nướng ra để rã đông khoảng 30 phút sau đó các bạn Nướng hoặc chiên một cách thông thường và thưởng thức ngon lành các bạn nhé.

Thực phẩm ăn kèm: Tương ớt, rau củ quả… Có các bạn gái sợ chiên Hồ Lô nhiều mỡ các bạn có thể Nướng nhé,vùa thơm ngon vừa hạn chế được dầu mỡ.

Chúng ta có thể bao quát lại một vấn đề là các bạn có thể đi chơi hay đi dạo và có một món ăn vặt trên tay thì các bạn không thể nào buồn đúng không nào. Anh Thư Food của chúng tôi luôn đi theo bên bạn để làm cho cuộc vui của bạn thêm phần thị vị và không nhợt nhạt bởi chúng tôi luôn có những sản phẩm xiên qua sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Chúc các bạn ngon miệng!!!

Sỉ hồ lô thịt viên0

Nguyên liệu làm thực phẩm Nguyên liệu thực phẩm khác

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Anh Thư Food tại 99 Nguyễn đình chiểu, Dĩ An, BD, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0777770062)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Anh Thư Food Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Anh Thư FoodANH THƯ FOOD, Sỉ hồ lô thịt viên Mới 100%

99 Nguyễn đình chiểu, Dĩ An, BD - Dĩ An - Bình Dương - Sỉ hồ lô thịt viên