876.564 tin đăng 369.954 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Sỉ lẻ bơ sáp, sầu riêng, chanh dây Đà Lạt


25.000VND

Chị Huệ
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
bình chánh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Mùa bơ sáp Đà Lạt bắt đầu từ tháng 5 đến đầu tháng 8, ngoài ra còn một số nơi hiện nay còn trồng được các loại bơ sáp trái mùa có giá trị kinh tế rất cao cho ra trái vào các tháng giáp Tết âm lịch. Các vùng trồng bơ nổi tiếng ở Lâm Đồng được tập trung nhiều ở khu vực ngoại thành Đà Lạt, Đức Trọng và Di Linh. Đặc điểm của Bơ sáp Đà Lạt là phần vỏ căng bóng nhưng vẫn có phần hơi sần sùi, cầm chắc tay các vườn bơ ghép hiện nay thường để có 1kg bơ là từ 1 đến 3 trái.

Mùa sầu riêng bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 6 vào mùa rộ, ngoài ra ở một số nơi trồng được các loại giống sầu riêng mới năm cho tới 2 - 3 mùa nên gần như sầu riêng có quanh năm.

Mỗi khi mùa hè đến, chanh dây (còn gọi là chanh leo) lại trở thành thức uống giải khát được nhiều người ưa chuộng. Chanh dây không chỉ thơm, mát mà còn rất bổ dưỡng.Có cả một danh sách dài những lợi ích phổ biến được mang lại từ chanh leo nhờ vào tỷ lệhàm lượng dinh dưỡng, khoáng chất và vitamin cao đến bất ngờ trong loại trái cây này.. Nhờ vậy, chanh leo là món bổ sung lý tưởng cho chế độ ăn uống, có thể mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

DHfood chuyên cung cấp sỉ & lẻ bơ sáp Đà Lạt, Sầu riêng Đà Lạt, Chanh dây Đà Lạt ngon tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.


Một trong những yếu tố cho bơ ngon là hái lúc bơ trọng trái ( trái bơ già, chín nhanh và tránh được tình trạng đen trong thịt bơ ).

Bơ không chín trên cây chỉ chín từ 1-3 ngày khi hái xuống.

Chính vì lẽ đó riêng với hai sản phẩm bơ sáp Đà Lạt và sầu riêng Đà Lạt DHfood sẽ bán theo phương thức nhận đơn đặt hàng của quý khách hàng trước sau đó mới hái và chuyển hàng tới quý khách. Riêng dòng sản phẩm chanh dây ( chanh leo ) thì có hàng quanh năm.

Và mỗi đợt bơ sẽ có hình dáng trái khác nhau nhưng DHfood thì luôn đảm bảo đó là bơ sáp Đà Lạt 100%.Liên hệ:

Một số hình ảnh của bơ

Sỉ lẻ bơ sáp, sầu riêng, chanh dây Đà Lạt0

Sỉ lẻ bơ sáp, sầu riêng, chanh dây Đà Lạt1

Sỉ lẻ bơ sáp, sầu riêng, chanh dây Đà Lạt2

Sỉ lẻ bơ sáp, sầu riêng, chanh dây Đà Lạt3

Sỉ lẻ bơ sáp, sầu riêng, chanh dây Đà Lạt4

Sỉ lẻ bơ sáp, sầu riêng, chanh dây Đà Lạt5

Sỉ lẻ bơ sáp, sầu riêng, chanh dây Đà Lạt6

Sỉ lẻ bơ sáp, sầu riêng, chanh dây Đà Lạt7

Sỉ lẻ bơ sáp, sầu riêng, chanh dây Đà Lạt8

Sỉ lẻ bơ sáp, sầu riêng, chanh dây Đà Lạt9

Sỉ lẻ bơ sáp, sầu riêng, chanh dây Đà Lạt10

Sỉ lẻ bơ sáp, sầu riêng, chanh dây Đà Lạt11

Xuất xứ trái cây Trái cây Việt Nam
Loại trái cây

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Chị Huệ tại Quận 7, TPHCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0935 455 940)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Chị Huệ Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Chị Huệ, Sỉ lẻ bơ sáp, sầu riêng, chanh dây Đà Lạt Mới 100%

Quận 7, TPHCM - Quận 8 - Hồ Chí Minh - Sỉ lẻ bơ sáp, sầu riêng, chanh dây Đà Lạt