876.564 tin đăng 399.369 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Smart Tivi Box VinaBox X12 – Thiết bị giải trí hiện đại


1.590.000VND Giá gốc: 1.890.000VND

Phukiencongnghe.Net
(5 sao / 1 đánh giá)
45% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
134/10 Đường Số 1, P.16, Gò Vấp

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Chiếc VINABOX X12 phiên bản 2G, rom 16G, Android 6.0 với chip Amlogic S912 cấu hình mạnh mẽ nhất trong giòng Amlogic. Sản phẩm chính hãng, hỗ trợ dài hạn, nâng cấp Android 7.1

VINABOX X12 trang bị cấu hình mạnh mẽ nhất hiện nay nên không còn lo ngại về những game nặng hay các tiện ích ứng dụng nặng mà yêu cầu box android cấu hình mạnh mới sử dụng được.0

VINABOX X12 trang bị cấu hình mạnh mẽ nhất hiện nay nên không còn lo ngại về những game nặng hay các tiện ích ứng dụng nặng mà yêu cầu box android cấu hình mạnh mới sử dụng được.

VINABOX X12 trang bị bộ SDK mới nhất của Amglogic S912 hỗ trợ cả Android 6.0 và 7.1.1 giúp khách hàng yên tâm sử dụng, trải nghiệm và nâng cấp khi cần thiết.1

VINABOX X12 trang bị bộ SDK mới nhất của Amglogic S912 hỗ trợ cả Android 6.0 và 7.1.1 giúp khách hàng yên tâm sử dụng, trải nghiệm và nâng cấp khi cần thiết.

Phụ kiện đi kèm

Như những chiếc Android TV Vinabox khác, phụ kiện đi kèm gồm có một quyển hướng dẫn sử dụng hỗ trợ cho những người dùng chiếc Android TV Vinabox lần đầu. Một phiếu bảo hành chính hãng, một cable HDMI dùng kết nối với TV, mục cục sạc và một chiếc remote.2

Phụ kiện đi kèm Như những chiếc Android TV Vinabox khác, phụ kiện đi kèm gồm có một quyển hướng dẫn sử dụng hỗ trợ cho những người dùng chiếc Android TV Vinabox lần đầu. Một phiếu bảo hành chính hãng, một cable HDMI dùng kết nối với TV, mục cục sạc và một chiếc remote.

Một vài điểm mạnh vốn có ở cấu hình chiếc VINABOX X12 như sau:

  Trang bị chip xử lý mạnh mẽ nhất và mới nhất của dòng chip AMlogic: Amlogic S912 tốc độ 2.0ghz, 8 nhân CPU xử lý và 8 nhân GPU đồ họa.
  Vinabox X12 được với 2 phiên bản là 2G và 3G với cùng bộ nhớ 16G và các kết nối kiểu dáng giống nhau.
  Hệ điều hành hỗ trợ Android 6.0.1 và Android 7.1.2 Nougat (có cả phiên bản Android TV Google cho khách hàng trải nghiệm)
  Sử dụng giao diện HDplay Launcher độc đáo, dễ sử dụng và nhiều tiện ích cho người dùng
  2 Râu anten wifi, bắt sóng mạnh mẽ
  Kiểu dáng thiết kế hình Viên Kim Cương khá độc đáo và ấn tượng đẹp mắt.3

Một vài điểm mạnh vốn có ở cấu hình chiếc VINABOX X12 như sau: Trang bị chip xử lý mạnh mẽ nhất và mới nhất của dòng chip AMlogic: Amlogic S912 tốc độ 2.0ghz, 8 nhân CPU xử lý và 8 nhân GPU đồ họa. Vinabox X12 được với 2 phiên bản là 2G và 3G với cùng bộ nhớ 16G và các kết nối kiểu dáng giống nhau. Hệ điều hành hỗ trợ Android 6.0.1 và Android 7.1.2 Nougat (có cả phiên bản Android TV Google cho khách hàng trải nghiệm) Sử dụng giao diện HDplay Launcher độc đáo, dễ sử dụng và nhiều tiện ích cho người dùng 2 Râu anten wifi, bắt sóng mạnh mẽ Kiểu dáng thiết kế hình Viên Kim Cương khá độc đáo và ấn tượng đẹp mắt.

Ấn tượng với thiết kế viên Kim Cương cao cấp của chiếc VINABOX X12, sử dụng 2 râu anten wifi và đầy đủ các cổng kết nối ngoại vi:

+ 03 cổng USB 2.0
+ 01 cổng Micro USB
+ 01 khe cắm thẻ nhớ Micro
+ 01 cổng HDMI 2.0
+ 01 cổng âm thanh optical
+ 01 cổng AV
+ 01 cổng LAN RJ454

Ấn tượng với thiết kế viên Kim Cương cao cấp của chiếc VINABOX X12, sử dụng 2 râu anten wifi và đầy đủ các cổng kết nối ngoại vi: + 03 cổng USB 2.0 + 01 cổng Micro USB + 01 khe cắm thẻ nhớ Micro + 01 cổng HDMI 2.0 + 01 cổng âm thanh optical + 01 cổng AV + 01 cổng LAN RJ45

Giao diện của HDplay Launcher

- Giao diện dễ sử dụng, tích hợp nhiều tiện ích, có kho phim HDplay có thuyết minh hấp dẫn

- HDplay tích hợp sẵn hơn 100 kênh truyền hình với giao diện dễ dàng sử dụng và chọn kênh chỉ bằng remote.

- Kho giải trí KODI ITVPLUS phong phú nội dung về truyền hình, TV, bóng đá, Phim truyện, Thúy Nga, Nhạc vàng, nhạc lossless, kho giải trí, kho học tập, giáo dục, kho hài và tuyển tập các live show, clip Hai hot nhất được cập nhật nội dung liên tục.5

Giao diện của HDplay Launcher - Giao diện dễ sử dụng, tích hợp nhiều tiện ích, có kho phim HDplay có thuyết minh hấp dẫn - HDplay tích hợp sẵn hơn 100 kênh truyền hình với giao diện dễ dàng sử dụng và chọn kênh chỉ bằng remote. - Kho giải trí KODI ITVPLUS phong phú nội dung về truyền hình, TV, bóng đá, Phim truyện, Thúy Nga, Nhạc vàng, nhạc lossless, kho giải trí, kho học tập, giáo dục, kho hài và tuyển tập các live show, clip Hai hot nhất được cập nhật nội dung liên tục.

VINABOX X12 được trang bị giao diện HDplay launcher tích hợp nhiều tiện ích cần thiết cho người dùng tại Việt Nam:

  Giao diện dễ sử dụng, tích hợp nhiều tiện ích, có kho phim HDplay có thuyết minh hấp dẫn
  HDplay tích hợp sẵn hơn 100 kênh truyền hình với giao diện dễ dàng sử dụng và chọn kênh chỉ bằng remote
  Kho giải trí KODI ITVPLUS phong phú nội dung về truyền hình, TV, bóng đá, Phim truyện, Thúy Nga, Nhạc vàng, nhạc lossless, kho giải trí, kho học tập, giáo dục, kho hài và tuyển tập các live show, clip Hai hot nhất được cập nhật nội dung liên tục
  Kho ứng dụng HDplay Store giúp các bạn tự động tải và cài các ứng dụng cho Android box mới nhất rất phù hợp cho thị trường Việt Nam mà không cần đăng nhập hay thông qua máy tính để cài đặt, luôn được cập nhật và hướng dẫn dễ dàng.6

VINABOX X12 được trang bị giao diện HDplay launcher tích hợp nhiều tiện ích cần thiết cho người dùng tại Việt Nam: Giao diện dễ sử dụng, tích hợp nhiều tiện ích, có kho phim HDplay có thuyết minh hấp dẫn HDplay tích hợp sẵn hơn 100 kênh truyền hình với giao diện dễ dàng sử dụng và chọn kênh chỉ bằng remote Kho giải trí KODI ITVPLUS phong phú nội dung về truyền hình, TV, bóng đá, Phim truyện, Thúy Nga, Nhạc vàng, nhạc lossless, kho giải trí, kho học tập, giáo dục, kho hài và tuyển tập các live show, clip Hai hot nhất được cập nhật nội dung liên tục Kho ứng dụng HDplay Store giúp các bạn tự động tải và cài các ứng dụng cho Android box mới nhất rất phù hợp cho thị trường Việt Nam mà không cần đăng nhập hay thông qua máy tính để cài đặt, luôn được cập nhật và hướng dẫn dễ dàng.


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Phukiencongnghe.Net tại 134/8 Đường Số 1, P.16, Gò Vấp, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0937 722 220)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Phukiencongnghe.Net Tại đây
Phukiencongnghe.Net
(5 sao / 1 đánh giá)
45% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
134/10 Đường Số 1, P.16, Gò Vấp
Smart Tivi Box VinaBox X12 – Thiết bị giải trí hiện đại
1.590.000VND Giá gốc: 1.890.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Phukiencongnghe.Net, Smart Tivi Box VinaBox X12 – Thiết bị giải trí hiện đại Mới 100%

134/8 Đường Số 1, P.16, Gò Vấp - Quận Gò Vấp - Hồ Chí Minh - Smart Tivi Box VinaBox X12 – Thiết bị giải trí hiện đại