SỔ DA QUÀ TẶNG CAO CẤP DÀNH CHO CÁC NHẬN VIÊN TRONG CÔNG TY - IN ẤN THEO YÊU CẦU CHẤT LƯỢNG CAO - SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ TỐT !!!​

Trong công việc, học tập hay đời sống có quá nhiều thứ phải ghi nhớ. Và đương nhiên bạn sẽ không thể nào nhét hết tất cả mọi thứ vào trong đầu của mình trong một khoảng thời gian ngắn.

Vì vậy việc có một quyển sổ trong giỏ, trong cặp hay trên bàn làm việc là một điều vô cùng cần thiết. Để bạn có thể ghi chép bất cứ điều gì vào trong quyển sổ của mình.

Ngoài ra người ta còn thường sử dụng sổ để ghi chép lịch làm việc, lịch họp, các yêu cầu công việc hay những điều họ cần ghi nhớ.

Việc tặng 1 quyển sổ tay cho ai đó là một điều hết sức tinh tế và thấu hiểu. Với ý nghĩa như bạn muốn san sẻ bớt phần nào những đau đầu căng thẳng trong công việc khi nhân viên của mình có quá nhiều thứ cần phải nhớ.

Sổ da của cty quà 247, được làm từ chất liệu da simili cao cấp, hay da PU hoặc da thật tùy theo nhu cầu và ngân sách của nhiều công ty. Có thể làm số lượng tờ cũng như kích thước sổ và in ấn quảng cáo theo yêu cầu.

Luôn có giá tốt nhất và ưu đãi nhất cho các công ty doanh nghiệp đặt số lượng lớn làm quà tặng cho nhân viên, với thời gian làm hàng nhanh chóng và chất lượng đảm bảo bạn sẽ có cho mình những quyển sổ tay chất lượng với giá thành hết sức cạnh tranh.

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, miễn phí giao hàng tại các quận nội thành trong khu vực TP.HCM

GỌI NGAY : 0938 747 247 để được tư vấn và có giá tốt nhất !

Email : sale2@qua247.com

Skype : sale2.qua247

Zalo : 0938 747 247