876.564 tin đăng 374.831 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Sổ da, sổ còng, ví name card, ví đựng passport, folder, bóp nam - nữ, menu nhà hàng- khách sạn,.....


10.000VND

Mai Trúc Mai
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
24 Đường 18E P.Bình Hưng HÒa A Q.Bình Tân ạ

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bạn đang có nhu cầu muốn làm sổ tay với số lượng lớn để dành tặng cho khách hàng nhân dịp năm mới hoặc hội nghị ? bạn đang phân vân không biết nên chọn nhà cung cấp nào có uy tín, chất lượng và giá rẻ. Đừng lo lắng hãy đến với Công ty Mai Thiên Phát để được tư vấn và thiết kế những mẫu sổ tay vừa hiện đại vừa trang nhã, mang phong cách và thương hiệu mà công ty các bạn muốn giới thiệu và dành tặng tới khách hàng.
Công ty chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng sản phẩm và giá tốt nhất. Hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của công ty để được tư vấn và nhận giá ưu đãi nhất.

Sổ da, sổ còng, ví name card, ví đựng passport, folder, bóp nam - nữ, menu nhà hàng- khách sạn,.....0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Mai Trúc Mai tại 28 đường 18E p.bình hưng hòa, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0907 086 135)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Mai Trúc Mai Tại đây
Mai Trúc Mai
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
24 Đường 18E P.Bình Hưng HÒa A Q.Bình Tân ạ
Sổ da, sổ còng, ví name card, ví đựng passport, folder, bóp nam - nữ, menu nhà hàng- khách sạn,.....
10.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Mai Trúc Mai, Sổ da, sổ còng, ví name card, ví đựng passport, folder, bóp nam - nữ, menu nhà hàng- khách sạn,..... Mới 100%

28 đường 18E p.bình hưng hòa - Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh - Sổ da, sổ còng, ví name card, ví đựng passport, folder, bóp nam - nữ, menu nhà hàng- khách sạn,.....