Những năm đầu thế kỷ XX, Long Điền Chợ Thủ đã nổi tiếng cả nước với những tiếng đục đẽo gỗ lách cách đêm ngày và những chuyến bè chở gỗ xuôi ngược. Trải qua nhiều khó khăn, việc sản xuất đồ gỗ giảm, nhưng nhờ chính sách hỗ trợ của Nhà nước, người dân nơi đây vẫn bám nghề và xây dựng được thương hiệu đồ gỗ Long Điền Chợ Thủ cho đến ngày nay.
[​IMG] Xem thêm
Máy khắc gỗ 3D giá rẻ nhất
Bán máy đục tượng CNC giá rẻ nhất 2016
Hiện nay, xã Long Điền A có khoảng 1.470 hộ gồm hộ cá nhân và kinh doanh tập thể với hơn 3.000 lao động sản xuất đồ gỗ. Những người thợ mộc yêu nghề sáng tạo đang từng ngày cống hiến cho đời những tác phẩm đẹp tôn vinh nghề mộc dân tộc. Vì vậy để nghềmộc chạm khắc gỗ Chợ Thủ trụ vững với thời gian rất cần tăng nguồn vốn hỗ trợ mua sắm máy móc thiết bị cnc khắc gỗ sản xuất; thành lập khu sản xuất làng nghề tập trung và phòng trưng bày sản phẩm làng nghề tại TP.Long Xuyên và TX.Châu Đốc để giới thiệu sản phẩm với khách trong và ngoài nước.

Để góp sức cho người dân nơi đây giữ vững được thương hiệu mộc Long Điền Chợ Thủ, nâng cao hiệu quả sản xuất, Công ty Đông Phương – chuyên cung cấp máy cnc khắc gỗ đã đưa ra rất nhiều ưu đãi lớn cho người dân mộc tại làng nghề Long Điền cũng như các làng nghề lân cận khu vực huyện Chợ Mới – An Giang.

Qua 1 tháng khảo sát thị trường tại Chợ Mới An Giang, nhìn nhận nhu cầu thực tế của người dân, sản phẩm rất đa dạng, phong phú vì vậy những người thợ mộc tại đây chủ yếu đầu tư mua máy cnc điêu khắc gỗ giá rẻ nhiều đầu, vùng làm việc lớn – Máy cnc khắc gỗ 8 đầu.

Máy cnc khắc gỗ 8 đầu là một trong những khổ máy cnc thương hiệu windcam được nâng cấp cấu hình cao, kết cấu máy cứng vững, 8 đầu máy hoạt động hiệu quả, độ đục sâu lên đến 7cm, nét đục tinh tế, mịn đẹp, phù hợp với tính chất sản phẩm của Làng nghề Chợ Thủ.

Thông số kỹ thuật:
Vùng làm việc: 1750mm x 2500mm x 250mm
Động cơ trục chính: 2.2 KW - windcam
Tốc độ động cơ: 24.000 vòng/ phút
Động cơđiều khiển: X. Z Servo
Card điều khiển: NC Studio V5
Hệ thống dẫn hướng: Trục Z vitme 2510
Trục X, Z thanh răng chéo + ray trượt vuông TBI
Khung bệ: thép đúc
Nguồn điện: 220V, 50Hz
Trọng lượng máy: 1000 kg
Để được tư vấn trực tiếp và báo giá máy cnc khắc gỗ, hay giải đáp những thắc mắc về công nghệ cnc. Quý khách có thể gọi số 01662.903.888 – Ms Bích để được hỗ trợ.


Mua máy điêu khắc gỗ cnc tại An Giang, Liên hệ:

CÔNG TY TNHH TĐH ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Hotline: 01662.903.888

Địa chỉ: Số 868, QL1A, KP5, Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM