876.564 tin đăng 374.070 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Sóng nhựa công nghiệp - sọt nhựa hở công nghiệp giá rẻ - 0915075488


105VND

Hảo Việt Nhật
Hảo Việt Nhật Hảo Việt Nhật
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
66 Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Quận tân Phú, Tp.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Sọt nhựa công nghiệp giá rẻ - rổ nhựa công nghiệp giá rẻ - 0915075488
Sọt nhựa công nghiệp – rổ nhựa công nghiệp hiện đang được sử dụng phổ biến nhờ vào tính tiện dụng của nó, ngày nay đặc biệt là sóng nhựa có quai sắt được sử dụng rộng rãi để đựng trái cây, thủy hải sản, giày dép,...

Sóng nhựa có quai sắt – sọt nhựa có quai
Sọt nhựa hở có quai sắt – rổ nhựa có quai được thiết kế với kích thước ( 715 x 465 x 310) đựng được nhiều sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo việc duy chuyển dễ dàng. Ngoài ra sóng nhựa có quai có thể chồng lên nhau mà không lo bị ảnh hưởng đến hàng hóa.
Sóng nhựa có quai sắt được sản xuất từ nhựa nguyên sinh trên những máy ép hiện đại nhất hiện nay, cùng với việc gia cố thêm tay cầm và 4 góc của sọt nhựa hở. Mang đến một sản phẩm rổ nhựa hở có quai sắt khay nhựa có quai chất lượng nhất với màu sắc tươi sáng và độ bền cao, sử dụng được lâu dài mà không lo bị hư hỏng.

Sóng nhựa hở VN05HL – khay nhựa có quai
Sọt nhựa hở có quai ngoài việc đựng được nhiều hàng thì có thể lồng vào nhau giúp giảm được diện tích khi để ở kho hay khi vận chuyển không có hàng hóa.
Vậy có thể mua sóng nhựa hở có quai ở đâu?????
Một trong những đơn vị đang cung cấp sọt nhựa hở, sóng nhựa bít hàng đầu thị trường hiện nay là công ty Việt Nhật, với nhiều năm trong lĩnh vực nhựa công nghiệp cùng với hệ thống nhà xưởng trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, công ty Việt Nhật đã cho ra các sản phẩm sóng nhựa hở, sóng nhựa bít tốt nhất thị trường và được rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước tin dùng.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được sở hữu những sóng nhựa hở, sọt nhựa, khay nhựa tốt nhất thị trường hiện nay.
Xem thêm: sóng nhựa hở, sọt nhựa 3T1, Sọt đựng trái cây, ky đựng thanh long, rổ nhựa giá rẻ, rổ nhựa đựng bánh, sóng nhựa đựng rau, ki vuông đựng thanh long, rổ vuông đựng thanh long, sóng nhựa đựng giày, khay 3T9, khay nhựa 1T
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí:
Thông tin liên hệ: 
Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
Số điện thoại: 0915 075 488 Mr Hảo
Email: cskh@vietnhatplastic.vn
Website: https://www.palletluoi.com/
https://www.palletluoi.com/song-nhua-ho
https://palletluoi.com/khay-nhua-ho-vn05hl-715x465x330

 0

Sọt nhựa công nghiệp giá rẻ - rổ nhựa công nghiệp giá rẻ - 0915075488 Sọt nhựa công nghiệp – rổ nhựa công nghiệp hiện đang được sử dụng phổ biến nhờ vào tính tiện dụng của nó, ngày nay đặc biệt là sóng nhựa có quai sắt được sử dụng rộng rãi để đựng trái cây, thủy hải sản, giày dép,... Sóng nhựa có quai sắt – sọt nhựa có quai Sọt nhựa hở có quai sắt – rổ nhựa có quai được thiết kế với kích thước ( 715 x 465 x 310) đựng được nhiều sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo việc duy chuyển dễ dàng. Ngoài ra sóng nhựa có quai có thể chồng lên nhau mà không lo bị ảnh hưởng đến hàng hóa. Sóng nhựa có quai sắt được sản xuất từ nhựa nguyên sinh trên những máy ép hiện đại nhất hiện nay, cùng với việc gia cố thêm tay cầm và 4 góc của sọt nhựa hở. Mang đến một sản phẩm rổ nhựa hở có quai sắt khay nhựa có quai chất lượng nhất với màu sắc tươi sáng và độ bền cao, sử dụng được lâu dài mà không lo bị hư hỏng. Sóng nhựa hở VN05HL – khay nhựa có quai Sọt nhựa hở có quai ngoài việc đựng được nhiều hàng thì có thể lồng vào nhau giúp giảm được diện tích khi để ở kho hay khi vận chuyển không có hàng hóa. Vậy có thể mua sóng nhựa hở có quai ở đâu????? Một trong những đơn vị đang cung cấp sọt nhựa hở, sóng nhựa bít hàng đầu thị trường hiện nay là công ty Việt Nhật, với nhiều năm trong lĩnh vực nhựa công nghiệp cùng với hệ thống nhà xưởng trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, công ty Việt Nhật đã cho ra các sản phẩm sóng nhựa hở, sóng nhựa bít tốt nhất thị trường và được rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước tin dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được sở hữu những sóng nhựa hở, sọt nhựa, khay nhựa tốt nhất thị trường hiện nay. Xem thêm: sóng nhựa hở, sọt nhựa 3T1, Sọt đựng trái cây, ky đựng thanh long, rổ nhựa giá rẻ, rổ nhựa đựng bánh, sóng nhựa đựng rau, ki vuông đựng thanh long, rổ vuông đựng thanh long, sóng nhựa đựng giày, khay 3T9, khay nhựa 1T Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí: Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM Số điện thoại: 0915 075 488 Mr Hảo Email: cskh@vietnhatplastic.vn Website: https://www.palletluoi.com/ https://www.palletluoi.com/song-nhua-ho https://palletluoi.com/khay-nhua-ho-vn05hl-715x465x330


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Hảo Việt Nhật tại 66/94 Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp.HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0915075488)

Đây là mặt hàng nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Hảo Việt Nhật Tại đây
Hảo Việt Nhật
Hảo Việt Nhật Hảo Việt Nhật
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
66 Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Quận tân Phú, Tp.HCM
Sóng nhựa công nghiệp - sọt nhựa hở công nghiệp giá rẻ - 0915075488
105VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Hảo Việt NhậtHảo Việt Nhật, Sóng nhựa công nghiệp - sọt nhựa hở công nghiệp giá rẻ - 0915075488

66/94 Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp.HCM - Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Sóng nhựa công nghiệp - sọt nhựa hở công nghiệp giá rẻ - 0915075488