876.564 tin đăng 370.424 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Standee mô hình con vât độc và lạ-bán tại Quận 3


Liên hệ

Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
standee mô hình con vât độc và lạ-bán tại Quận 3

Standee mô hình con vật độc và lạ có bán tại quận 3,Hồ Chí Minh là một trong những sản phẩm được QUANGCAOLIVINA thiết kế khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm khá phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Kích thước của standee sẽ giao động cho 1 mô hình đơn là cao 1.6 hoặc 1.7 đối với người lớn, 1.2-1.4 đối với trẻ em, chiều rộng tỷ lệ theo hình ảnh

Được thiết kế giá sắt hộp , thân bằng fomex 5mm hoặc 10mm có thể gia cố thêm 3mm, tùy thiết kế. Hình ảnh sản phẩm có thể được in bằng decal, chân đế gia cố cân bằng để thăng bằng, khoét mặt để người tham gia sự kiện chụp hoặc để nguyên tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.

Standee thường được bắt gặp cho các cửa hàng, các siêu thị, trung tâm thương mại tại Tp.Hồ Chí Minh và trên toàn quốc Các loại standee thường được sử dụng rộng rãi bởi nó là hoạt đông quảng cáo tốt phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng.

Nếu quý khách đang cần đặt standee với giá rẻ, standee theo yêu cầu phục vụ cho hoạt động buồn bán của mình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Standee mô hình con vât độc và lạ-bán tại Quận 30


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Hằng tại 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0943 971 983)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Hằng Tại đây
Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh
Standee mô hình con vât độc và lạ-bán tại Quận 3
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Hằng, Standee mô hình con vât độc và lạ-bán tại Quận 3 Mới 100%

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh - Quận 3 - Hồ Chí Minh - Standee mô hình con vât độc và lạ-bán tại Quận 3