876.564 tin đăng 368.734 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Standee mô hình quảng cáo đặt hàng theo yêu cầu


Liên hệ

Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Standee mô hình quảng cáo đặt hàng theo yêu cầu

TATAMIMI nhận cung cấp Standee mô hình theo yêu cầu của khách hàng. Sử dụng các mẫu standee để quảng bá thương hiệu sản phẩm theo cách riêng.

Kích thước của standee sẽ thay đổi tùy theo mô hình bằng mẫu kích tước với người thật hoặc tùy vào từng mẫu khác nhau mà kích sẽ thay đổi theo tỉ lệ,đó có thể là hình ảnh một cô người mẫu xinh xắn,một tiếp viên hàng không,hình que kem,robot,nhân vật hoạt hình,nhân vật tiểu thuyết,nhân vật điện ảnh,nhân vật trong game,mẫu sản phẩm mới,…

Cấu tạo cuẩn phẩm bao gồm:

-Kích thước sẽ giao động cho 1 mô hình đơn là cao 1.6 hoặc 1.7đối với người lớn / 1.2-1.4 đối với trẻ em( chiều rộng tỷ lệ theo hình ảnh)

-Sắt hộp

-Thân bằng fomex 5mm hoặc 10mm có thể gia cố thêm 3mm tùy theo thiết kế

-Hình ảnh sản phẩm in bằng decal

-Chân đế gia cố cân bằng để thăng bằng

-Khoét mặt để người tham gia sự kiện chụp hoặc để nguyên tùy yêu cầu

Standee mô hình là một sản phẩm thông dụng thường được các ngân hàng,cửa hàng ,siêu thị, … sử dụng để làm quảng cáo .Các Standee mô hình giúp mọi người chú ý nhiều hơn với nội dung là các mô hình tạo ấn cho người đi đường nhìn vào sản phẩm.

Sử dụng một Standee mô hình cho cửa hàng ,siêu thị,..rất tiện lợi vì standee nhỏ gọn, bền,vững chắc,dễ vệ sinh,dễ dàng di chuyển ở nhiều địa điểm khác nhau.

Ngoài ra TATAMIMI cung cấp các sản phẩm làm từ mica: mica tấm,thùng mica,vòng quay trúng thưởng, ống mica,biển quảng cáo và nhận in ấn ,gia công tất cả các chất liệu.

Nếu quý khách muốn chọn một Standee mô hình chắc chắn ,bền đẹp với nhiều mô hình đẹp hãy đến với TATAMIMI để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên TATAMIMI nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng để mang đến các sản phẩm tốt nhất và sự hài lòng của quý khách trong từng sản phẩm đã chọn.

Standee mô hình quảng cáo đặt hàng theo yêu cầu0

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "

Standee mô hình quảng cáo đặt hàng theo yêu cầu

giá Liên hệ " với Ms Hằng tại 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0943 971 983)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Hằng Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Hằng, Standee mô hình quảng cáo đặt hàng theo yêu cầu Mới 100%

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh - Quận 3 - Hồ Chí Minh - Standee mô hình quảng cáo đặt hàng theo yêu cầu