876.564 tin đăng 419.557 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Standee - tư vấn thiết kế miễn phí


Liên hệ

Công Ty Tnhh Vn Color
10% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
STANDEE - TƯ VẤN THIẾT KẾ IN ẤN MIỄN PHÍ
Standee – kệ chữ X là một công cụ được dùng để trưng bày, giới thiệu và quảng bá. Standee xuất hiện ở các sự kiện như: hội nghị khách hàng, hội chợ, triễn lãm… Ngày càng có nhiều nhà quản lý chọn hình thức quảng bá bằng Standee, và lý do cho sự chọn lựa ưu việt này là:
1. Standee phù hợp với hầu hết các nhu cầu quảng cáo khác nhau. Với ưu điểm nhỏ gọn, linh hoạt trong thiết kế và kiểu dáng, Standee đem đến sự thuận lợi khi có thể đặt ở bất cứ địa điểm nào, di chuyển đến mọi nơi.
2. Đảm bảo khả năng thu hút và gây ấn tượng tốt đối với mọi người. Stande sẽ đóng vai trò như một nhân viên tư vấn khéo léo, cuốn hút khách hàng đến với sản phẩm, dịch vụ hoặc thông điệp mà bạn muốn truyền tải.
3. Standee giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo, thay vì dùng 1 biển quảng cáo to lớn, cồng kềnh, tốn kém, bạn hãy thử dùng 1 Standee nhỏ gọn, giá cả mềm, tiết kiệm hiệu quả.
Công ty TNHH VN COLOR chuyên cung cấp chân chữ X và in Standee trọn bộ uy tín, chất lượng. Đặc biệt: nếu quý khách in 5 bộ trở lên chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí trong nội thành. Liên hệ với chúng tôi:

Standee - tư vấn thiết kế miễn phí0

Standee - tư vấn thiết kế miễn phí1


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Công Ty Tnhh Vn Color tại Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (038 5093 475)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Công Ty Tnhh Vn Color Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Công Ty Tnhh Vn Color, Standee - tư vấn thiết kế miễn phí Mới 100%

Hồ Chí Minh - Quận 2 - Hồ Chí Minh - Standee - tư vấn thiết kế miễn phí