876.564 tin đăng 369.591 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Sữa tắm cho mẹ và bé


120.000VND

Tiên Trần
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
33/3B Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Sữa tắm Marseillais (Pháp): 120k/chai 250ml (8 mẫu như hình, cho mẹ vs bé)

Xà phòng «mác xây» là một sản phẩm truyền thống của Pháp, giống như rượu và nước hoa. Những bánh xà phòng đơn giản nhưng tắm rất thích, vì không có nhiều xút nên ko hại da, tắm xong da sạch và mướt. Được cải tiến từ xà phòng chính là Sữa tắm Le Petit Marseillais.

Sữa tắm Le Petit Marseillais (sữa tắm Mác-xây) là dòng sữa tắm làm 100% hoàn toàn tự nhiên. Không có bất cứ chất hóa học nhân tạo nào, với chiết xuất từ dầu ô liu và dầu cọ. Chỉ có những tinh chất tinh khiết nhất như oải hương (lavender), hoa cam và cỏ roi ngựa (verbena) là được sử dụng để làm hương liệu.

Các nhà sản xuất Le petit Marseillais vẫn để nguyên tất cả chất glycerin có trong quy trình sản xuất. Trong khi đa số những nhà sản xuất xà bông khác trên thế giới loại bỏ chất glycerin quý giá và bán riêng chất này, Sữa tắm Le Petit Marseillais vẫn có nguyên liệu dưỡng ẩm tốt nhất này.

Về mùi hương, vô vàn mùi và mùi nào cũng y hệt như bạn đang tắm bằng nước ngâm các thức quả thứ hoa ấy. Rất thư giãn và thoải mái!!

Sữa tắm Le Petit Marseillais được các bác sĩ da liễu trên khắp thế giới khuyên dùng cho da nhạy cảm và các bệnh khác về da.

Sữa tắm cho mẹ và bé0

Sữa tắm cho mẹ và bé1

Sữa tắm cho mẹ và bé2

Sữa tắm cho mẹ và bé3


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Tiên Trần tại 33/3B Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0917 277 295)

Đây là mặt hàng nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Tiên Trần Tại đây
Tiên Trần
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
33/3B Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình
Sữa tắm cho mẹ và bé
120.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Tiên Trần, Sữa tắm cho mẹ và bé

33/3B Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình - Quận 10 - Hồ Chí Minh - Sữa tắm cho mẹ và bé