459.324 tin đăng 435.905 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Tấm lợp bitum xám 3D cho mái

255.000VND Giá gốc: 265.000VND


Trần Văn Trường
VIP 1
Trần Văn Trường
Công ty TNHH ĐT và SX Công Nghệ Xanh

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0976 682 229
BT6, Vị trí 15, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Tấm lợp bitum xám 3D cho mái, tấm lợp asphalt cnx shingle
Tấm lợp bitum xám 3D cho mái, tấm lợp asphalt cnx shingle
Tấm lợp bitum xám 3D cho mái, tấm lợp asphalt cnx shingle
Asphalt shingles là vật liệu mái được làm từ lớp lót polyester hoặc giấy bạc phủ một lớp bột đá hoặc sỏi đóng vai trò chống trượt. Trên cùng là một lớp nhựa asphalt phủ một hoặc hai lớp vật liệu chống thấm khác. Shingles thường có kích thước 1000mmx333mm và được lắp ráp lên mái bằng cách đóng gói chồng lên nhau.
Tại sao asphalt shingles là lựa chọn tốt cho mái nhà bungalow?
Thẩm mỹ: Asphalt shingles có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, do đó, chúng dễ dàng được sử dụng để tạo ra một phong cách trang trí mái nhà đẹp mắt cho những ngôi nhà bungalow.
Giá cả phải chăng: Asphalt shingles là một trong những vật liệu mái rẻ nhất trên thị trường, đặc biệt là so với các loại mái khác như gạch, đá hoặc tấm lợp. Điều này khiến chúng trở thành một lựa chọn phổ biến cho những người có ngân sách hạn chế.
Dễ dàng lắp đặt: Asphalt shingles có thể được lắp đặt bởi các thợ thợ lành nghề trong thời gian ngắn và không cần nhiều công cụ hoặc kỹ năng đặc biệt. Điều này giúp giảm thiểu chi phí lao động và thời gian lắp đặt.
Bền: Asphalt shingles được thiết kế để chịu được các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, chẳng hạn như gió mạnh, mưa và tuyết. Chúng có khả năng chống lại ăn mòn và không bị phai màu trong thời gian dài.
Chi tiết xin liên hệ
Công ty TNHH ĐT và SX Công Nghệ Xanh
Chuyên nhập khẩu Ngói bitum phủ đá, Tấm bitum giả ngói, Tấm nhựa đường phủ đá, ngói nhựa đường phủ đá, Tấm lợp bitum Techgreen/ Ngói bitum Techgreen, ngói bitum phủ đá ANHQUOC, Tấm lợp bitum phủ đá ANHQUOC, Tấm lợp sinh thái, ngói Anh Quốc, Tấm lợp Anh Quốc, ngói Anh Quoc, Tấm lợp Anh Quoc tấm lợp corrubit, Tấm lợp chống hóa chất, tấm lợp chống nóng, tấm lợp chống ồn, tấm lợp bitum phủ đá, Tấm lợp bitum phủ đá CNX shingle, Tấm lợp bitum phủ đá CNX Shingles, Ngói bitum CNX Shingle, Ngói bitum CNX Shingles
Đ/c: BT6, Vị trí 15, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội
Mr Trường ĐT: 0976682229
Email: truongtv2108@gmail.com
Website: http://www.ngoibitumphuda.net - http://www.tamlopbitumphuda.com
Facebook: https://www.facebook.com/maisinhthai
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7IA4pYzF2K39JMx402BFg
Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=DSklhCeBvKA&feature=youtu.be
Tag: #TamLopBitumGiaRe #GiaMaiLopBitum #BaoGiaNgoiBitumPhuDa #TamLopBitum #TamLopTongHopPhuDaPhienBitum #NgoiLopBitum #VatLieuXayDung #Ngoibitumgiada #Ngoidatunhien #Ngoidalaichau

Tấm lợp bitum xám 3D cho mái0

Tấm lợp bitum xám 3D cho mái1

Vật liệu mái Tấm lợp bitum

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trần Văn Trường tại BT6, Vị trí 15, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0976 682 229)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trần Văn Trường Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trần Văn TrườngCông ty TNHH ĐT và SX Công Nghệ Xanh, Tấm lợp bitum xám 3D cho mái Mới 100%

BT6, Vị trí 15, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội - Quận Hà Đông - Hà Nội - Tấm lợp bitum xám 3D cho mái