876.564 tin đăng 374.237 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Tàn tật suốt đời khi bị chứng tiểu đêm


138.000VND

Ht Cửa Hàng Enmax
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 5/189 Phố Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Rất nhiều người mắc phải chứng tiểu đêm. Nhiều khi do thói quen thức giấc, cứ đến giờ đó cơ thể sẽ bị kích thích đi tiểu mặc dù lượng nước tiểu không nhiều.
Đi tiểu đêm không chỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của người bệnh, ngủ chập chờn không sâu giấc khiến cơ thể mệt mỏi vào sáng hôm sau, thậm chí có những người mất ngủ hoàn toàn sau khi dậy đi tiểu đêm.
Đi tiểu đêm đặc biệt nguy hiểm ở những người cao huyết áp. Không ít trường hợp khi thức dậy đi tiểu đêm đã bị đột quỵ do khi vùng dậy đột ngột khiến máu không lưu thông lên não kịp.
Rất nhiều trường hợp trong số này bị đột quỵ nặng dẫn đến liệt bán thân hoặc toàn thân.
Để bảo vệ sức khỏe của người thân và bản thân mình, những người có chứng tiểu đêm nên sử dụng viên uống Tiểu đêm Phúc Lộc Thọ.
Hiệu quả cảm nhận sau 3 -5 ngày sử dụng, những biểu hiện rõ nhất và số lượng đi tiểu giảm. Không còn bị đi tiểu vặt.
Rất nhiều người sau khi sử dụng viên tiểu đêm Phúc Lộc Thọ đã thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt. Họ yên tâm công tác trên những chuyến đi đường dài. Bởi không chỉ hạn chế chứng tiểu đêm, viên tiểu đêm Phúc Lộc Thọ còn có tác dụng tốt với những trường hợp tiểu nhiều lần, tiểu rắt, tiểu buốt do phì đại tiều liệt tuyến ở nam giới, hoặc có nang ở phàn tiết niệu.
Thay vì sử dụng rất nhiều các loại thuốc khác nhau, hiện nay chỉ cần uống 4 viên tiểu đêm PLT mỗi ngày, hoạt động tiểu tiện của bạn sẽ vào guồng kiểm soát.

Thành phần hoàn toàn thảo dược gồm Trinh nữ hoàng cung 400mg, Pumpkin seed extract 250mg, Kim anh tử 200mg, Ích trí nhân 60mg, Xà sang tử 6 mg,Thỏ ty tử 60mg,hồi hương 60mg; Cao đinh lăng 20mg trong viên tiểu đêm Phúc Lộc Thọ an toàn cho người sử dụng.

Để có tác dụng hỗ trợ điều trị tốt nhất, nên sử dụng sản phẩm liên tục từ 2 - 3 tháng.
Khi sử dụng không cần phải ăn kiêng.
Trường hợp đang sử dụng thuốc tây chỉ cần cách xa thời điểm thuốc tây 1 -2 giờ đồng hồ.
Hộp 30 viên, uống trong 1 tuần

Giá bán 138.000d/ hộp

Khách hàng sử dụng viên tiểu đêm có hiệu quả tốt cho chứng tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt. Sau 1 tháng sử dụng cô đã không còn vất vả ,

Khách hàng sử dụng viên tiểu đêm có hiệu quả tốt cho chứng tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt. Sau 1 tháng sử dụng cô đã không còn vất vả , "khổ sở" với chứng đi tiểu nhiều và khó khăn như trước.


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ht Cửa Hàng Enmax tại Số 5/189 Phố Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0938 920 693)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ht Cửa Hàng Enmax Tại đây
Ht Cửa Hàng Enmax
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 5/189 Phố Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Tàn tật suốt đời khi bị chứng tiểu đêm
138.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ht Cửa Hàng Enmax, Tàn tật suốt đời khi bị chứng tiểu đêm Mới 100%

Số 5/189 Phố Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội - Quận Ba Đình - Hà Nội - Tàn tật suốt đời khi bị chứng tiểu đêm