876.564 tin đăng 418.231 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Tạp dề chống tĩnh điện


50.000VND

Nguyễn Công Đạo
(5 sao / 1 đánh giá)
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 378 Trần Phú, Từ Sơn, Bắc Ninh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Tên sản phẩm: tạp dề chống tĩnh
Màu : trắng, blue, màu sắc khác đặt hàng

Mô tả sản phẩm :

Sử dụng một chuyên dụng hiệu suất cao filament polyester và sợi dẫn vĩnh viễn dệt bởi một quá trình đặc biệt, chẳng hạn vải quần áo sạch làm bằng một quá trình khâu đặc biệt đã xuất sắc lâu dài hiệu suất chống bụi chống tĩnh điện, hiệu quả có thể giải phóng cơ thể con người phụ trách điện. Sạch mật độ vải lụa lớn hơn bình thường lint vải lụa, không bóng, không rụng sợi, không bụi, bụi không thấm, độ kín khí, để đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

ứng dụng:
Một chip bán dẫn, một dây chuyền sản xuất đồng quản trị hệ thống dây điện dây chuyền sản xuất bộ vi xử lý của các công cụ chính xác quang dây chuyền sản xuất nhà máy dây chuyền sản xuất dòng sản phẩm dây chuyền sản xuất PCB nhựa phòng sạch, phòng sạch của một cao cá nhân chỉ số điện có thể đóng một tác động đáng kể.
.

Tạp dề chống tĩnh điện0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nguyễn Công Đạo tại Từ Sơn Bắc Ninh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0912 249 696)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyễn Công Đạo Tại đây
Nguyễn Công Đạo
(5 sao / 1 đánh giá)
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 378 Trần Phú, Từ Sơn, Bắc Ninh
Tạp dề chống tĩnh điện
50.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn Công Đạo, Tạp dề chống tĩnh điện Mới 100%

Từ Sơn Bắc Ninh - Từ Sơn - Bắc Ninh - Tạp dề chống tĩnh điện