860.357 tin đăng mua bán và 337.235 thành viên

Thác khói Di Lặc Hoan Hỷ

650.000VND 850.000VND
Nguyễn Thu
Nguyễn Thu Phúc An
816 Bạch Đằng, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho bài viết của bạn
 • Twitter
 • MeWe
 • Linkedin
 • Pinterest
 • Reddit
 • WordPress
 • Blogger
 • Tumblr
 • Mix
 • Diigo
 • Trello
 • Flipboard
 • Instagram
 • Vkontakte
 • Facebook
  Thác khói Di Lặc Hoan Hỷ

  VIP 2 Thác khói Di Lặc Hoan Hỷ

  Mới 100%
  650.000VND
  850.000VND
  3 tuần trước - 229 Phố Vọng phường Đồng Tâm BHT Hà Nội - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
  258 Đã xem chi tiết
  Sơ lược về thác khói trầm hương
  Là sản phẩm thủ công mỹ nghệ hoạt động bằng nguyên lý khói chảy nước của trầm hương (tức là hiện tượng khói chảy ngược do khi đốt, khói trầm hương nặng hơn không khí). Dựa trên nguyên lý khói chảy nước này, thác khói trầm hương sử dụng một lỗ nhỏ đóng vai trò là lỗ dẫn khói xuống để tạo thành hình thác hệt như thác trong tự nhiên.

  Bí quyết dùng thác khói trầm hương trong trang trí nhà cửa
  Thác khói trầm hương dùng để đốt hoặc xông trầm hương hoặc trầm nụ.
  Nói thác khói trầm hương mang nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh là do thác khói được tạo tác từ nhiều hình tượng. Đó là: Quan Thế Âm, Phật Như Lai, Di Lặc. Đó còn là các linh vật chỉ có trong truyền thuyết như: Rồng, Kì Lân, Hoàng Kim Báo, … Đấy đều là các hình tượng tâm linh và linh vật mang ý nghĩa lớn lao. Là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người Á Đông ta tự ngàn đời. Người xưa tin tưởng rằng những hình tượng Thần Phật và các linh vật này sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc và tài lộc cho con người. Và tín ngưỡng đó tồn tại cho đến tận ngày nay.

  Các bí quyết dùng thác khói trầm hương trong trang trí nhà cửa
  Đối với những vật phẩm mang ý nghĩa tâm linh, bạn luôn phải băn khoăn về vị trí và cách đặt để chúng. Thác khói trầm hương cũng không ngoại lệ. Không thể vì bạn thích một vị trí nào đấy là bạn có thể tùy nghi đặt để thác khói trầm hương. Để mang lại cho gia đình sự may mắn, tài vượng vị trí cùng cách đặt thác khói trầm hương sao cho đúng phong thủy là điều bạn cần nghiên cứu kỹ.

  Bí quyết dùng thác khói trầm hương trong trang trí nhà cửa
  Đặt thác khói trầm hương sao cho đúng phong thủy mới mang lại tài vượng, may mắn cho gia đình.

  Nên đặt thác khói trầm hương ở các vị trí dễ nhìn thấy nhất trong ngôi nhà của bạn. Bởi tinh thần chúng ta thường kiệt quệ vào mỗi cuối ngày, khi trở về nhà chúng ta rất cần nguồn an ủi. Việc nhìn thấy thác khói trầm hương đầu tiên ngay khi đặt chân vào nhà có tác dụng rất lớn trong việc cải thiện tinh thần đang sa sút của mỗi người.

  Khi trưng bày thác khói trầm hương trong nhà bạn nên lựa chọn các không gian như phòng khách, trên bàn thờ thần tài-ông địa hay đặt ở vị trí sao cho đối diện cửa chính hướng thẳng ra phía ngoài. Có như thế thì ý nghĩa về mặt tâm linh, phong thủy mới có thể đạt được.
  Hướng đặt tượng thác khói trầm hương nên là hướng Đông Nam hoặc ở những hướng mà cung tốt nhất trong nhà. Tránh đặt ở hướng Tây Bắc chỉ về nhà bếp hay nhà vệ sinh bởi như thế là không thành kính.

  Nên trưng bày thác khói trầm hương ở các không gian như phòng khách, trên bàn thờ thần tài-ông địa, bàn làm việc.
  Ngoài các vị trí trên thác khói trầm hương còn mang lại công danh, thành đạt cho những ai đặt thác khói trên bàn làm việc, bàn học.

  Một số ý nghĩa về hình tượng thác khói trầm hương
  Được tạo hình dựa trên các hình tượng tâm linh hay các linh vật, mỗi thác khói trầm hương mang một ý nghĩa riêng biệt.
  -Thác khói trầm hương có sự hiện hữu của các yếu tố của cải như gậy như ý, bao tiền, thỏi vàng, tiền vàng, … mang ý nghĩa may mắn về tiền tài.
  -Thác khói trầm hương có sự kết hợp với các yếu tố như Đào tiên, cành Tùng hay bình hồ lô mang ý nghĩa về trường thọ và sức khỏe tốt. Cành tùng còn có ý nghĩa về phong thủy có khả năng xua đuổi tà ma ngoại đạo giúp gia đạo yên ấm.

  Bí quyết dùng thác khói trầm hương trong trang trí nhà cửa
  Thác khói trầm hương có hình tượng Di Lặc mang ý nghĩa luôn luôn sẵn sàng giáo hóa chúng sinh.
  -Thác khói trầm hương có hình tượng Di Lặc đứng với một chân cao, một chân thấp hay tượng Di Lặc đang ngồi với một chân chống lên mang ý nghĩa luôn luôn sẵn sàng giáo hóa chúng sinh.
  -Thác khói trầm hương hình tượng Phật ôm đá mang ý nghĩa về việc thu nhặt những nỗi buồn trong thiên hạ.
  Không chỉ vị trí mà ngay cách đặt để thác khói trầm hương trong nhà cũng cần nhiều sự cẩn trọng nhằm mang đến nhiều tài vượng, may mắn cho gia chủ.

  Thác khói Di Lặc Hoan Hỷ

  Thác khói Di Lặc Hoan Hỷ

  Thác khói Di Lặc Hoan Hỷ

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Thác khói Di Lặc Hoan Hỷ giá 650.000 VND " với Nguyễn Thu tại 229 Phố Vọng phường Đồng Tâm BHT Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Nguyễn Thu (0915 029 368). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Nguyễn Thu Tại đây
Nguyễn Thu
Phúc An
816 Bạch Đằng, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Xem bản đồ
0 sao / 0 đánh giá

0915 029 368
Website
Dieuhoach.net
WebVip
Chưa có page VIP
Giờ mở cửa
 • Thứ hai - Chủ nhật - 8:00 - 20:00
Ngày tham gia
27-05-2019 06:45
16.500 Lượt xem tin đăng
Sản phẩm cùng người bán
Trang 1/1

Nguyễn ThuPhúc An, Thác khói Di Lặc Hoan Hỷ Mới 100%

229 Phố Vọng phường Đồng Tâm BHT Hà Nội - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội - Thác khói Di Lặc Hoan Hỷ