876.564 tin đăng 421.789 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Thang nâng người tự động Noblelift nâng cao 9 mét


339.000.000VND

Mrs Hiền
Mrs Hiền Công Ty Tnhh Noblelift Việt Nam
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 13 Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
THANG NÂNG NGƯỜI NÂNG CAO 12M (SIÊU THỊ XE NÂNG)
- Với chức năng tự động hoàn toàn 100% nâng hạ di chuyển hoàn toàn bằng điện và chiều coa nâng tối đa 12 mét - công tắc vận hành điều khiển được thiết kế độc lập giúp người vận hành có thể trực tiếp điều khiển khi làm việc hoặc có thể đề người bên dưới có thể vận hành một cách dễ dàng tiện lợi nhất cho người sử dụng.
- Với thiết kế đặc biệt từ hãng NOBLELIFT hệ thống mạch được nhập khẩu chính hãng từ ý - đức - tất cả các phụ kiện lắp ráp được chắt lọc - thiết kế tỉ mỉ tinh xảo nhất để đưa ra thị trường dòng thang nâng điện cao 12 mét an toàn nhất khi hoạt động - vận hành êm ái - thời gian làm việc lâu dài liên tục và đặc biệt nhất không gây tiếng ồn và không thải khói bụi làm ô nhiễm môi trường.
THÔNG SỐ KĨ THUẬT CỦA THANG NÂNG NGƯỜI 12M TẠI SIÊU THỊ XE NÂNG:
Model: SC12H
Sức nâng: 320kg
Chiều cao sàn nâng B: 10m
Chiều cao người làm việc A : 12m
Sử dụng nâng hạ: điện tự động
Di chuyển vị trí : điện tự động
Kích thước sàn làm việc: 2.27*1.12m
Kích thướt sàn làm việc mở rộng G: 0.9m
Tự trọng thang: 2925kg
Thời gian nâng hạ: 80/60 S
Bình điện: 4 x 6V/280Ah - Motor lái/nâng: 24V/4.5kw
Bình điện sử dụng liên tục từ 6-8 tiếng - Sạc đầy trong vòng 3-4 tiếng
Hệ thống phanh điện – thủy lực tự động
Bộ điều khiển nâng - hạ, chạy tiến – lùi
Lái xe: bánh đôi phía trước
Thủy lực lái: bánh đôi phía sau
Hãng Sx: NOBLELIFT - GERMANY
Nhà máy lắp ráp tại: China
Chất lượng mới 100% - Bảo hành: 12 tháng

Những quy định an toàn khi sử dụng và cách bố trí thiết bị điều khiển THANG NÂNG NGƯỜI CAO 12 MÉT TẠI SIÊU THỊ XE NÂNG:
– Cần phải chế tạo và bố trí thiết bị điều khiển sao cho việc điều khiển được thuận tiện và gây cản trở việc quan sát bộ phận mang tải và hàng hóa, hướng chuyển động của các bộ phận điều khiển phải hợp lý.
– Chức năng của các bộ phận điều khiển và hướng chuyển động do chúng tạo nên phải được biểu thị bằng ký hiệu, đồ thị theo quy định hiện hành.
– Các thiết bị điều khiển phải được sắp đặt và chế tạo với một thiết bị bảo vệ tương ứng để cho việc cử động vô tình của người thao tác không gây ra sự thay đổi vị trí của từng bộ phận điều khiển thiết bị đó…
– Nên có người giám sát vận hành của xe nâng người để tránh sự san thiệp thiệp của người thứ 3, tránh sự va chạm với các thiết bị khác hay tránh va đập với vật cản…
– Chỉ được dùng trong việc nâng người không dùng sai mục đích là nâng vật liệu
– Không được sử dụng thiết bị gần đường dây diện
– Phải chắc chắn rằng đã hạ thấp độ cao khi tiến hành di chuyển

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ DỊCH VỤ HUẤN LUYỆN AN TOÀN XE NÂNG NGƯỜI
0

Những quy định an toàn khi sử dụng và cách bố trí thiết bị điều khiển THANG NÂNG NGƯỜI CAO 12 MÉT TẠI SIÊU THỊ XE NÂNG: – Cần phải chế tạo và bố trí thiết bị điều khiển sao cho việc điều khiển được thuận tiện và gây cản trở việc quan sát bộ phận mang tải và hàng hóa, hướng chuyển động của các bộ phận điều khiển phải hợp lý. – Chức năng của các bộ phận điều khiển và hướng chuyển động do chúng tạo nên phải được biểu thị bằng ký hiệu, đồ thị theo quy định hiện hành. – Các thiết bị điều khiển phải được sắp đặt và chế tạo với một thiết bị bảo vệ tương ứng để cho việc cử động vô tình của người thao tác không gây ra sự thay đổi vị trí của từng bộ phận điều khiển thiết bị đó… – Nên có người giám sát vận hành của xe nâng người để tránh sự san thiệp thiệp của người thứ 3, tránh sự va chạm với các thiết bị khác hay tránh va đập với vật cản… – Chỉ được dùng trong việc nâng người không dùng sai mục đích là nâng vật liệu – Không được sử dụng thiết bị gần đường dây diện – Phải chắc chắn rằng đã hạ thấp độ cao khi tiến hành di chuyển QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ DỊCH VỤ HUẤN LUYỆN AN TOÀN XE NÂNG NGƯỜI

– Sử dụng nút bấm điều khiển lên xuống linh hoạt
– Trang bị khóa điện tắt mở và nút ngắt nguồn khẩn cấp dùng ngắt nguồn điện kết nối khi có sự cố, đảm bảo an toàn cho người và thiết bị khi làm việc
– Các chân chống được mở rộng ra các góc (tối đa tới 90 độ) giúp thang nâng có thể linh hoạt khi sử dụng ở nhiều phạm vi và giới hạn về diện tích.
1

– Sử dụng nút bấm điều khiển lên xuống linh hoạt – Trang bị khóa điện tắt mở và nút ngắt nguồn khẩn cấp dùng ngắt nguồn điện kết nối khi có sự cố, đảm bảo an toàn cho người và thiết bị khi làm việc – Các chân chống được mở rộng ra các góc (tối đa tới 90 độ) giúp thang nâng có thể linh hoạt khi sử dụng ở nhiều phạm vi và giới hạn về diện tích.

Máy thi công xây dựng Xe nâng
Ngành thiết bị Thiết bị công nghiệp tổng hợp

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Mrs Hiền tại Số 13 Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh., hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0961120163)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Mrs Hiền Tại đây
Mrs Hiền
Mrs Hiền Công Ty Tnhh Noblelift Việt Nam
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 13 Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
Thang nâng người tự động Noblelift nâng cao 9 mét
339.000.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Mrs HiềnCông Ty Tnhh Noblelift Việt Nam, Thang nâng người tự động Noblelift nâng cao 9 mét Mới 100%

Số 13 Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh. - Quận 12 - Hồ Chí Minh - Thang nâng người tự động Noblelift nâng cao 9 mét