876.564 tin đăng 419.667 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Thang nhôm Pro ra mắt sản phẩm thang nhôm tay vịn inox cao cấp


1.000.000VND

Công Ty Minh Quang Đại Thành
(5 sao / 1 đánh giá)
25% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
145 Đê La Thành, Quận Đống Đa, thành phố Hà nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thang nhôm Pro ra mắt sản phẩm thang nhôm tay vịn inox cao cấp

Pro , thương hiệu thang nhôm hàng đầu Việt Nam, lần đầu tiên mang đến cho người tiêu dùng một trải nghiệm thang nhôm đích thực: Sản phẩm thang nhôm tay vịn làm bằng chất liệu cao cấp . Một chiếc thang sẽ mang đến cảm nhận hoàn toàn khác biệt về chiếc thang nhôm tại thị trường Việt nam .
[​IMG]​

Trong đầu tháng 5/2016 , Pro ra mắt các mẫu thang nhôm inox cao cấp với nhiều sự lựa chọn về chiều cao , với mong muốn đem đến cho khách hàng một sản phẩm thẩm mỹ hơn, an toàn hơn, tiện ích hơn trong quá trình sử dụng , đồng thời truyền đạt tâm huyết của nhãn hàng thang nhôm Pro đến toàn thể người tiêu dùng về sản phẩm mang thương hiệu Pro ngày càng phát triển bền vững , chiếm lĩnh hơn 70% thị phần thang nhôm tại Việt nam .
[​IMG]​
Thang nhôm nhìn bề ngoài quí khách hàng có thể thấy gần như loại thang nhôm nào cũng giống nhau , nhưng khi được cầm trực tiếp chiếc thang inox thương hiệu Pro quí khách hàng mới cảm nhận nhận được sự khác biệt về thiếtkế, tính thẩm mỹ, độ an toàn, sự tiện lợi mà nó mang lại cho khách hàng thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời mà các sản phẩm thang nhôm khác trên thị trường đều không có được,
[​IMG]​
Sau khi ra mắt sản phẩm mới thang nhôm inox tay vịn Pro đã nhận được sự phản hồi tích cực của người tiêu dùng , do đó số lượng đặt hàng của sản phẩm này đều tăng lên trong những ngày qua
[​IMG]
[​IMG]​
Là một chuyên gia về thang nhôm , hơn ai hết Pro thấu hiểu được những băn khoăn của hàng triệu người tiêu về chất lượng độ an toàn, tính thẩm mỹ, giá cả của những chiếc thang nhôm và phải suy nghĩ lựa chọn nhà cung cấp và các chế độ hậu mãi sau bán hàng của một nhãn hàng thang nhôm nào đó trước khi đưa ra quyết định lựa chọn mua thang nhôm của hàng nào.
Thang nhôm Pro với hơn nửa thập kỷ có mặt trên thị trường và đồng hành cùng nghười tiêu dùng Việt nên đã thấu hiểu được những băn khoăn của khách hàng khi lựa chọn mua thang nhôm.Quí khách hàng không còn phải lo lắng khi lựa chọn mua thang nhôm Pro , chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng một cách toàn diện trên tất cả các phương diện mà quí khách hàng mong muốn.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MINH QUANG - ĐẠI THÀNH
ĐỊA CHỈ : SỐ 145 ĐÊ LA THÀNH- QUẬN ĐỐNG ĐA -TP: HÀ NỘI
ĐT/FAX/DĐ:
Email:minhquang@thang.vn

Thang nhôm Pro ra mắt sản phẩm thang nhôm tay vịn inox cao cấp0

Thang nhôm Pro ra mắt sản phẩm thang nhôm tay vịn inox cao cấp1


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Công Ty Minh Quang Đại Thành tại 145 Đê La Thành, Quận Đống Đa, thành phố Hà nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0986 901 111)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Công Ty Minh Quang Đại Thành Tại đây
Công Ty Minh Quang Đại Thành
(5 sao / 1 đánh giá)
25% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
145 Đê La Thành, Quận Đống Đa, thành phố Hà nội
Thang nhôm Pro ra mắt sản phẩm thang nhôm tay vịn inox cao cấp
1.000.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Công Ty Minh Quang Đại Thành, Thang nhôm Pro ra mắt sản phẩm thang nhôm tay vịn inox cao cấp Mới 100%

145 Đê La Thành, Quận Đống Đa, thành phố Hà nội - Quận Đống Đa - Hà Nội - Thang nhôm Pro ra mắt sản phẩm thang nhôm tay vịn inox cao cấp