876.564 tin đăng 419.518 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Thi công sơn chống nóng mái tôn tại bến tre


95.000VND

Võ Thái Nguyên
Võ Thái Nguyên CÔNG TY TNHH SƠN EPOXY FICO
50% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
46 Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thi công sơn chống nóng mái tôn tại bến tre khu công nghiệp giao long tập trung các nhà máy sản xuất, chế biến thủy hải sản xuất khẩu & kẹo dừa bến tre xuất khẩu. Các nhà máy sản xuất sử dụng khung nhà thép tiền chế và mái tôn. Qua nhiều năm sử dụng mái tôn ngày càng xuống cấp gây rỉ sét, lỗ mọt đến mùa mưa bảo hay sảy ra tình trạng dột và nghiệm trọng hơn là mái tôn lâu ngày sẽ bị mục ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất bên trong nhà xưởng.

sơn chống nóng mái tôn

Với những tình trạng như vậy luôn làm các chủ nhà máy, chủ đầu tư đau đầu về tình huống xử lý và chi phí bảo trì nhà máy. Để đáp ứng cho những trăn trở đó Công Ty TNHH Sơn Epoxy Fico nghiên cứu cho ra dòng sản phẩm sơn chuyên sử dụng cho mái tôn nhà thép tiền chế, nhà xưởng lớp sơn nhằm bảo vệ mái tôn tránh được sự ăn mòn của thời tiết như mưa và nắng trực tiếp, lớp sơn còn giúp giảm nhiệt độ hấp thụ của mái tôn với ánh nắng mặt trời, làm cho nhà xưởng luôn mát mẻ, tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng cho việc làm mát nhà xưởng như máy lạnh, máy quạt nhằm tiết kiệm chi phí bảo trì nhà xưởng mà chủ đầu tư phải bỏ ra.Cùng với những trăng trở đó Fico cho ra dịch vụ thi công sơn chống nóng mái tôn tại bến tre trọn gói từ cung cấp sản phầm, đến xử lý bề mặt tôn, chống dột cho mái tôn đến phun sơn bảo vệ bề mặt hoàn thiện với chi phí giá thành hợp lý tới từng nhà xưởng, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì nhà xưởng cho chủ đầu tư mà khi thi công không phải ngưng hoạt động sản xuất để bảo trì giống như việc thay tôn như truyền thống trước đây.

Nhà Thầu Thi công Sơn Uy Tín Tại Việt Nam

Hỗ Trợ Tư Vấn Qua Điện Thoại 24/24

H

Thi công sơn chống nóng mái tôn tại bến tre0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Võ Thái Nguyên tại 46 Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM., hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0907 062 138)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Võ Thái Nguyên Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Võ Thái NguyênCÔNG TY TNHH SƠN EPOXY FICO, Thi công sơn chống nóng mái tôn tại bến tre Mới 100%

46 Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM. - Quận Gò Vấp - Hồ Chí Minh - Thi công sơn chống nóng mái tôn tại bến tre