459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Thi công trang trí quán bar, vũ trường

Liên hệ


Thi Công Trang Trí, Thi Công Quảng Cáo, Cung Cấp Kệ Trưng Bày Sản Phẩm

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0909 199 768
364/36 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bạn đang có ý định sửa chữa hay thiết kế một quán bar, vũ trường theo phong cách mới, hiện đại hoặc theo nhiều phong cách khác nhau. Nhưng vẫn còn nhiều vướn mắc về vốn, không gian, địa điểm.

Điều quan trọng nhất trong thiết kế thi công nội thất quán bar, vũ trường phải mang yếu tố độc đáo, đậm chất cá tính, ánh sáng âm thanh phải thật ấn tượng đây được coi là ý tưởng chủ đạo cho các quán bar, vũ trường.
Một vũ trường, bar club đẹp, ấn tượng đầu tiên là phải tạo sự khác biệt phải có được điểm nhấn với lối kiến trúc nội thất, âm thanh, ánh sáng mang phong cách riêng.

Bên cạnh đó, cái nhìn đầu tiên không gian ngoại thất mặt tiền một quán Bar Club phải bắt mắt để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Bạn đang có ý định kinh doanh Bar club, bạn đang lo lắng không biết thiết kế, thi công nội thất bar club như thế nào để phù hợp với mặt bằng quan và bắt kịp với xu hướng hiện nay.

Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Công ty quảng cáo Ánh Sao Trẻ - thiết kế thi công quán bar, vũ trường chuyên nghiệp đảm bảo đem đến không gian nội thất như bạn mong muốn.

Nội thất với ánh sáng hài hòa, hiện đại do Ánh Sao Trẻ thiết kế và thi công.0

Nội thất với ánh sáng hài hòa, hiện đại do Ánh Sao Trẻ thiết kế và thi công.

Với đội ngũ thiết kế, năng động và nhiều ý tưởng sáng tạo, Ánh Sao Trẻ tự hào đem đến cho quý khách hàng không gian nội thất quán bar, vũ trường đẹp như mong đợi.1

Với đội ngũ thiết kế, năng động và nhiều ý tưởng sáng tạo, Ánh Sao Trẻ tự hào đem đến cho quý khách hàng không gian nội thất quán bar, vũ trường đẹp như mong đợi.

Điểm nổi bật và chất riêng chính là lý do thu hút khách hàng, giúp quán bar vũ trường của bạn được lòng khách hàng nhiều hơn. Ánh Sao Trẻ sẽ giúp bạn làm điều đó.2

Điểm nổi bật và chất riêng chính là lý do thu hút khách hàng, giúp quán bar vũ trường của bạn được lòng khách hàng nhiều hơn. Ánh Sao Trẻ sẽ giúp bạn làm điều đó.

Ánh Sao Trẻ nhận thi công, thiết kế cho MTV bar club.3

Ánh Sao Trẻ nhận thi công, thiết kế cho MTV bar club.

Công ty Ánh Sao Trẻ chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ,thiết kế, thi công, xây dựng mọi công trình nói chung và Vũ trường, Bar Club nói riêng, có giá trị hoàn hảo nhất.4

Công ty Ánh Sao Trẻ chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ,thiết kế, thi công, xây dựng mọi công trình nói chung và Vũ trường, Bar Club nói riêng, có giá trị hoàn hảo nhất.


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Thi Công Trang Trí, Thi Công Quảng Cáo, Cung Cấp Kệ Trưng Bày Sản Phẩm tại 364/36 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0909 199 768)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Thi Công Trang Trí, Thi Công Quảng Cáo, Cung Cấp Kệ Trưng Bày Sản Phẩm Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Thi Công Trang Trí, Thi Công Quảng Cáo, Cung Cấp Kệ Trưng Bày Sản PhẩmQuảng Cáo Ánh Sao Trẻ, Thi công trang trí quán bar, vũ trường Mới 100%

364/36 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM - Quận Tân Phú - Hồ Chí Minh - Thi công trang trí quán bar, vũ trường