876.564 tin đăng 369.954 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Thiệp Đầy Tháng Online Mới Nhất Năm 2018


Liên hệ

Công Ty Gia Long
Công Ty Gia Long Công ty Gia Long
50% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
32-34 Nguyễn Văn Công Phường 3 Quận Gò Vấp

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Sắp tới đây ba mẹ sẽ tổ chức buổi lễ đầy tháng vừa để giới thiệu con với mọi người vừa gửi lời cảm ơn đến các mụ bà đã che chở cho con được khỏe mạnh ra đời. Nhưng ba mẹ bận chăm con không thể nào đến từng nhà để mời thiệp được. Ba mẹ đừng lo nhé, công ty Gia Long xin giới thiệu một số mẫu thiệp đầy tháng online cho ba mẹ dễ lựa chọn.

“Chào con, em bé cún đáng yêu nhất của ba mẹ. Vậy là con đã có mặt tại ngôi nhà yêu thương của ba mẹ được gần 1 tháng rồi nè. Con có biết rằng ba mẹ đã hạnh phúc dường nào từ khi con chào đời hay không? Sắp tới đây ba mẹ sẽ tổ chức buổi lễ đầy tháng vừa để giới thiệu con với mọi người vừa gửi lời cảm ơn đến các mụ bà đã che chở cho con được khỏe mạnh ra đời. Nhưng ba mẹ bận chăm con không thể nào đến từng nhà để mời thiệp được…”

Một số mẫu thiệp đầy tháng online mới nhất năm 2018:


Thiệp đầy tháng online sang trọng với tông thiệp màu xanh nhẹ dịu, hình ảnh thiệp được thiết kế nhiều họa tiết vui mắt với các dòng chữ bay lượn, lúc ẩn lúc hiện thật thích thú. Chắc chắn lúc nhận được lời mời này ai mà không vui nhỉ.Mẫu thiệp đầy tháng online độc đáo màu hồng baby có chú thỏ con nũng nịu, đáng yêu như chính bé con của ba mẹ vậy.

Ba mẹ còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đặt cho bé một tấm thiệp đầy tháng phù hợp với buổi lễ này nào. Đặt mua thiệp mời đầy tháng online của Công ty Thiệp Gia Long giúp ba mẹ tiết kiệm được thời gian đi mời mà vẫn đầy đủ ý nghĩa.

Đặt mua thiệp đầy tháng online:THIỆP GIA LONG – THÔNG ĐIỆP CẦN SẺ CHIA

Công Ty TNHH TM-DV QUẢNG CÁO GIA LONG

32- 34 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Thiệp Đầy Tháng Online Mới Nhất Năm 20180


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Công Ty Gia Long tại 32-34 Nguyễn Văn Công Phường 3 Quận Gò Vấp, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0903 103 189)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Công Ty Gia Long Tại đây
Công Ty Gia Long
Công Ty Gia Long Công ty Gia Long
50% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
32-34 Nguyễn Văn Công Phường 3 Quận Gò Vấp
Thiệp Đầy Tháng Online Mới Nhất Năm 2018
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Công Ty Gia LongCông ty Gia Long, Thiệp Đầy Tháng Online Mới Nhất Năm 2018 Mới 100%

32-34 Nguyễn Văn Công Phường 3 Quận Gò Vấp - Quận Gò Vấp - Hồ Chí Minh - Thiệp Đầy Tháng Online Mới Nhất Năm 2018