876.564 tin đăng 404.556 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Thiết bị ngắt mạch điện áp TERASAKI


1.000.000VND

Thai Vu Anh
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Được thành lập vào năm 1923, Terasaki Electric Co. là công ty đầu tiên phát triển Thiết bị ngắt mạch điện áp TERASAKI tại Nhật Bản. Từ đó, họ trở thành nhà sản xuất hàng đầu về hệ thống phân phối điện và thiết bị ngắt mạch cho các ứng dụng công nghiệp và hàng hải.Với một số công ty con và công ty đối tác trên khắp thế giới, Terasaki tiếp tục dẫn đầu trong ngành điện hạ thế.
Terasaki là chuyên gia đẳng cấp thế giới về các sản phẩm Thiết bị bảo vệ TERASAKI, Thiết bị điều khiển TERASAKI và hệ thống mạch TERASAKI sáng tạo để phân phối năng lượng điện. Họ cung cấp thiết bị ngắt mạch điện áp thấp cho các dự án xây dựng công nghiệp, hàng hải và thương mại. Tại Kempston Controls, chúng tôi rất vui mừng được cung cấp một loạt các sản phẩm hệ thống điều khiển và bảo vệ mạch Terasaki cạnh tranh vào danh mục đầu tư ngày càng tăng của chúng tôi.
Cầu dao bảo vệ tính mạng con người, công trình và tài sản trước các nguy cơ chập điện. Kể từ khi thành lập, TERASAKI đã bỏ xa các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực Thiết bị ngắt mạch điện áp TERASAKI và tạo dựng tên tuổi toàn cầu bằng cách đạt được sự công nhận theo các tiêu chuẩn quốc tế khác nhau. Chúng tôi đang tập trung sức mạnh kỹ thuật và phát triển của mình vào các thị trường ở Châu Âu, Đông Nam Á, Trung và Cận Đông, Nam Mỹ và các nơi khác, trong đó nhu cầu về thiết bị ngắt mạch dự kiến sẽ tăng lên. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm phù hợp với nhu cầu địa phương. Tại Nhật Bản, chúng tôi đang phát triển các sản phẩm mới cho hệ thống mạng nội bộ dựa trên sự tích hợp của công nghệ thông tin và truyền thông.TERASAKI đang đưa sự phát triển công nghệ vượt qua giới hạn của nó để tiến tới một tương lai mới tươi sáng.
Terasaki cung cấp Thiết bị bảo vệ TERASAKI, Thiết bị điều khiển TERASAKI và hệ thống mạch TERASAKI thấp hàng đầu cho các dự án xây dựng công nghiệp, hàng hải và thương mại. An toàn và bảo vệ là mục đích chính của các sản phẩm của chúng tôi. Công nghệ sáng tạo do Nhật Bản thiết kế của chúng tôi được hỗ trợ bởi mạng lưới bán hàng và hậu cần rộng khắp Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi.
Terasaki là chuyên gia đẳng cấp thế giới về các sản phẩm bảo vệ, điều khiển và hệ thống mạch sáng tạo để phân phối năng lượng điện. Chúng tôi cung cấp cầu dao hạ thế cho các công trình xây dựng công nghiệp, hàng hải và thương mại. Terasaki có một đội ngũ Kỹ sư ứng dụng có trình độ cao, những người cung cấp hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho khách hàng của chúng tôi 24 giờ một ngày. Sản phẩm của chúng tôi và con người của chúng tôi làm việc với mục đích chính là an toàn và bảo vệ.
Để biết thêm thông tin về Thiết bị bảo vệ TERASAKI, Thiết bị điều khiển TERASAKI và hệ thống mạch TERASAKI, TERASAKI việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

Thiết bị ngắt mạch điện áp TERASAKI0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Thai Vu Anh tại 29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0938 804 977)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Thai Vu Anh Tại đây
Thai Vu Anh
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Thiết bị ngắt mạch điện áp TERASAKI
1.000.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Thai Vu Anh, Thiết bị ngắt mạch điện áp TERASAKI Mới 100%

29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam - Quận Gò Vấp - Hồ Chí Minh - Thiết bị ngắt mạch điện áp TERASAKI