876.564 tin đăng 370.424 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Thiết kế các mẫu vòng quay đẹp


750.000VND

Ms Thúy Quảng Cáo Livina
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 61 ngõ 342 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
QUANGCAOLIVINA.COM có bán, sản xuất theo mẫu vòng quay trúng thưởng có sẵn, thiết kế vòng quay trúng thưởng tại Hà Nội. Khi nhắc đến sản phẩm vòng quay trúng thưởng chúng ta có thể liên tưởng đến một chương trình trò chơi truyền hình nổi tiếng những năm trước đây ở Việt Nam là chương trình chiếc nón kì diệu, sự hồi hộp khi quay thưởng và những phần thưởng hấp dẫn là một yếu tố làm nên sức hấp dẫn của chương trình, cũng tương tự như vậy vòng quay may mắn trúng thưởng được sản xuất cho các khách hàng tại công ty chúng tôi cũng có thể đem lại những điều trên cho các chương trình, sự kiện của những người sử dụng chúng. Trò chơi quay vòng quay may mắn nhất định là một trong những trò chơi đem lại nhiều gay cấn, hồi hộp, tiếc nuối và đầy tính may mắn nhất trong các trò chơi của chương trình.


Vòng quay trúng thưởng dạng đứng trên mặt đất có chiều cao thông dụng khoảng 1m60cm đến 1m80cm. Vòng quay trúng thưởng dạng đứng, Vòng quay trúng thưởng để bàn bao gồm 3 bộ phận là phần đầu phần thân và phần đế. Phần đầu được thiết kế là một hình tròn có đường kính phổ biến là 60cm, phần đầu là hình tròn thì mới có thể quay được còn kích thước của vòng tròn có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng, chất liệu được sử dụng để làm phần đầu là gỗ để có thể dễ dàng gắn ốc, gắn chốt hoặc thay đổi nội dungkhi muốn sử dụng cho nhiều sự kiện, nhiều chương trình.Vòng quay trúng thưởng để bàn cao khoảng 40-60cm, đường kính vòng quay có kích thước khoảng 30-40cm, khi dùng thì thường được đặt trên bàn. Còn 1 dạng vòng quay trúng thưởng nữa là vòng quay trúng thưởng dạng đứng để trên mặt đất, kích thươc của loại này cao khoảng 1m60cm đến 1m80cm, đường kính vòng quay khoảng 60 cm.Trong điều kiện không gian tổ chức nhỏ hẹp và quy mô không lớn lắm với một số ít người hoặc tổ chức cho đối thượng trẻ em thì sản phẩm vòng quay trúng thưởng để bàn là lựa chọn phù hợp cho quý khách. Vòng quay trúng thưởng để bàn giá rẻ cũng được sản xuất tại công ty QUANGCAOLIVINA.COM với những mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng, thiết kế theo yêu cầu. vòng quay trúng thưởng để bàn có kích thước bao nhiêu ?


Xin trân trọng phục vụ quý khách !


LIVINA ADVERTISING


tầng 2,343 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân,Hà Nội /04629 00029


Lầu II-Số 290/Nam Kỳ Khởi Nghĩa- P8-Q3-TP HCM-086299.1987


Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983


Email: hang@quangcaolivina.com
W: http://www.quangcaolivina.com
Gmail: quangcaolivina@gmail.com
Backup E: info@quangcaolivina.com

Thiết kế các mẫu vòng quay đẹp0

Thiết kế các mẫu vòng quay đẹp1

Thiết kế các mẫu vòng quay đẹp2

Thiết kế các mẫu vòng quay đẹp3

Thiết kế các mẫu vòng quay đẹp4

Thiết kế các mẫu vòng quay đẹp5

Thiết kế các mẫu vòng quay đẹp6

Thiết kế các mẫu vòng quay đẹp7

Thiết kế các mẫu vòng quay đẹp8

Thiết kế các mẫu vòng quay đẹp9

Thiết kế các mẫu vòng quay đẹp10

Thiết kế các mẫu vòng quay đẹp11

Thiết kế các mẫu vòng quay đẹp12

Thiết kế các mẫu vòng quay đẹp13

Thiết kế các mẫu vòng quay đẹp14


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Thúy Quảng Cáo Livina tại Thanh Xuân, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0936 200 029)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Thúy Quảng Cáo Livina Tại đây
Ms Thúy Quảng Cáo Livina
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 61 ngõ 342 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Thiết kế các mẫu vòng quay đẹp
750.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Thúy Quảng Cáo Livina, Thiết kế các mẫu vòng quay đẹp Mới 100%

Thanh Xuân, Hà Nội - Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Thiết kế các mẫu vòng quay đẹp